ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4603

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4603

เดิมทีฉันต้องการแลกบ้านหลังนี้เพื่อความโปรดปรานของฉัน

ท้ายที่สุด มันก็เป็นหลายร้อยล้านสิ่งเช่นกัน หากถูกแทนที่ด้วยแท่งเหล็กแล้วโยนลงทะเล ระดับน้ำทะเลจะต้องสูงขึ้นเล็กน้อย ไม่อาจโยนเข้าไปในบ้านของ เฉิน จ่าวจง ได้โดยไม่แม้แต่ส่งเสียง .

แต่เฉิน จ่าวจง ยังคงฉลาด เขาสามารถมองเห็นเหตุผลได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นจึงเปลี่ยนลักษณะของเรื่องในประโยคเดียว

ตอนนี้ถ้า เฉิน จ่าวจง ยอมรับวิลล่านี้ ไม่ใช่ว่า เฉิน จ่าวจง เป็นหนี้บุญคุณคนอื่น แต่เขาเป็นหนี้ เฉิน จ่าวจง ความโปรดปราน

เพราะความหมายของคำพูดของ เฉิน จ่าวจง นั้นชัดเจนอยู่แล้ว

แม้ว่าเขาจะยอมรับวิลล่านี้ มันก็เป็นเพียงความโปรดปรานสำหรับ หลิว เจียหุย

มิฉะนั้น หลิว เจียหุย จะไม่สามารถจัดการกับ เย่เฉิน และปัญหาจะใหญ่

หลิว เจียหุย ก็ยอมรับเช่นกัน เขารู้ว่านี่เป็นธุรกิจที่ขาดทุนและเขาก็จ่ายไปในที่สุด

ดังนั้นเขาจึงถอนหายใจและพูดกับ เฉิน จ่าวจง ว่า “อาจง คุณควรช่วยฉันและรับวิลล่านี้ ถ้าพรุ่งนี้สะดวกฉันจะจัดพิธีขึ้นบ้านใหม่ให้คุณและรอให้ครอบครัวของคุณนั่งลง ลงมา , ฉันควรจะไปที่หยานจิง…”

เฉิน จ่าวจง พยักหน้าเล็กน้อย และเขารู้ว่าถึงเวลาต้องหยุดแล้ว ดังนั้นเขาจึงมอบตัวให้ หลิว เจียหุย และกล่าวว่า “ในกรณีนั้น ขอบคุณคุณหลิวสำหรับความกรุณาของคุณ!”

การขอบคุณอย่างกะทันหันของ เฉิน จ่าวจง ทำให้ หลิว เจียหุย รู้สึกว่าเขาเคยผ่านความยากลำบากมาแล้ว

ในเวลานี้ เขาถอนหายใจ ตบไหล่ เฉิน จ่าวจง และพูดอย่างจริงใจว่า “อา จง ฉันคิดออกกับท่านอาจารย์แล้ว พรุ่งนี้เวลา 9:58 น. เป็นเวลาอันเป็นมงคล ฉันจะเอารถไปรับคุณ” ล่วงหน้า 9 กลับบ้านตรงเวลาห้าสิบแปด!”

เฉิน จ่าวจง กำหมัดของเขา: “ถ้าอย่างนั้นก็ยากสำหรับคุณหลิวที่จะจัดการมัน”

หลิว เจียหุย รู้สึกสบายใจขึ้นมาก และรอยยิ้มบนใบหน้าของเขาไม่ได้ประจบสอพลอเหมือนตอนแรก แต่ใจกว้างกว่า

ในที่สุดหัวใจของ ฟาง เจียซิน ที่ห้อยอยู่ก็ถูกปล่อย ไม่เพียงแค่นั้น แต่ลึกๆ ในใจของเธอ ยังมีความตื่นเต้นและความสุขที่ควบคุมไม่ได้

เมื่อเธอตัดสินใจออกจากสหรัฐอเมริกาโดยไม่บอกลา เธอได้ตัดสินใจแล้ว และตอนนี้เธอโล่งใจมากที่ได้เห็นอดีตคู่รักของเธอได้กลับมารวมกันเป็นครอบครัวอีกครั้ง

ในขั้นต้น เธอไม่เพียงแต่กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของ เฉิน จ่าวจง แต่ยังกังวลว่าการกลับมาของ เฉิน จ่าวจง จะเผยให้เห็นรอยแผลเป็นของ หลิว เจียหุย เพื่อให้การแยกตัวระหว่างเธอกับ หลิว เจียหุย ก็ยิ่งหนักขึ้น

แต่เธอไม่ได้คาดหวังว่ารูปลักษณ์ของ เย่เฉิน จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในสิ่งต่างๆ

ตอนนี้ไม่เพียงแต่ปัญหาของ เฉิน จ่าวจง ได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้องแล้ว แต่ทัศนคติของ หลิว เจียหุย ที่มีต่อตัวเขาเองได้เปลี่ยนไปอย่างมาก

ถ้าเขาตีในขณะที่เหล็กยังร้อน และพา หลิว เจียหุย ไปที่ ภูเขาเย่หลิง ใน หยานจิง เป็นเวลาสามเดือน หลิว เจียหุย อาจถือว่าตัวเองเป็นอีกครึ่งหนึ่งของเขาอย่างแท้จริง

ดูเหมือนว่าเรื่องทั้งหมดจะดำเนินไปเป็นเวลายี่สิบปีก่อนที่มันจะจบลงในที่สุด แต่เขากลายเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างไม่คาดคิด

งานของ หลิว เจียหุย เสร็จสิ้น และความตึงเครียดของเขาก็สงบลงในที่สุด ในขณะนี้ เขาปาดเหงื่อบนหน้าผากของเขาและพูดกับ เฉิน จ่าวจง ว่า “อาจง ฉันจะไม่รบกวนการรวมตัวของครอบครัวคุณในสาย พรุ่งนี้เช้า ฉันจะมาเอง!”

เฉิน จ่าวจง พยักหน้าและส่ง หลิว เจียหุย และ ฟาง เจียซิน ไปที่ประตู

หลังจากส่งทั้งสองออกไปแล้ว เฉิน จ่าวจง ก็กลับบ้าน พี่น้องที่อายุน้อยกว่าเห็นว่าพวกเขาตื่นเต้นมาก แต่แม่เฒ่ากังวลเล็กน้อย

เฉิน จ่าวจง ก้าวไปข้างหน้าและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “แม่ไม่ต้องขมวดคิ้ว เรื่องของวันนี้ถูกจัดการโดยนายน้อยเย่ เราแค่ต้องปฏิบัติตามความปรารถนาของนายน้อยเย่ และคุณไม่จำเป็นต้องกังวล เกี่ยวกับส่วนที่เหลือ”

เมื่อหญิงชราได้ยินเรื่องนี้ ความประหม่าของเธอก็คลายลงเล็กน้อย และเธอก็พูดว่า “ฉันกังวลว่า หลิว เจียหุย จะซ่อนมีดไว้ในรอยยิ้มของเขา ถ้าเขาต้องการทำร้ายคุณในอนาคต แม่กลัวว่าคุณจะเป็น ตกอยู่ในอันตราย…”

เฉิน จ่าวจง ยิ้มและปลอบโยน: “แม่ คุณชายเย่ มีความสามารถมาก และความแข็งแกร่งของเขานั้นหยั่งรู้ หลิว เจียหุย จะไม่เคยมีความคิดที่คดเคี้ยวใด ๆ เลย”

เฉิน จ่าวจง พูดถามเธอว่า “คุณรู้ไหมว่าทำไมฉันถึงพา ฟาง เจียซิน ไปที่สหรัฐอเมริกาในตอนนั้น”

หญิงชราพูดโดยไม่รู้ตัว “ไม่ใช่ว่า หลิวเจียหุย ได้พูดกับโลกภายนอกและต้องการจะฆ่าคุณ…”

เฉิน จ่าวจง พยักหน้าและกล่าวว่า “ถ้านายน้อยเย่บอกประชาชนให้ฆ่าเขาด้วย เขาจะวิ่งเร็วกว่าฉันอย่างแน่นอน และช่องว่างระหว่างเขากับ นายน้อยเย่ นั้นยิ่งใหญ่กว่าช่องว่างระหว่างฉันกับเขาในตอนนั้น มาก ใหญ่กว่า…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง