ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4601

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4601

เฉินจ้าวซู่ รีบปฎิเสธ “พี่ชาย นี่เป็นเงินที่หามาอย่างยากลำบากของพ่อ ฉันจะเอามันได้อย่างไร นอกจากนี้ รายได้ของฉันค่อนข้างคงที่ ตอนนี้แม่ของฉันหายดีแล้ว และจะไม่ต้องมีค่ารักษาพยาบาลสูงอีกในอนาคต” , เก็บเงินเองได้ !”

เฉิน จ่าวจง ยิ้มและพูดว่า “ด้วยเงินเพียงเล็กน้อยคุณสามารถซื้อรถบนเกาะฮ่องกง ได้มากที่สุด พี่ใหญ่ไม่มีความสามารถดังนั้นเขาจึงมีความสามารถเพียงเล็กน้อยเท่านั้น คุณวางใจได้ จะมีประโยชน์อะไร ถ้าเด็ก อาจารย์เย่ ดูถูกฉันในอนาคต ฉันจะพอใจกับอาหารและที่พัก ถ้านายน้อยเย่ไม่ต้องการฉันที่นั่น ฉันจะตั้งแผงขายของในซัมซุยโป เพื่อขายห่านย่าง แล้วฉันก็ จะหาทุนมาให้พี่ จัดการให้พี่ใหญ่”

หญิงชรายังกล่าวในเวลานี้ว่า “อาซู ในเมื่อพี่ชายคนโตของคุณพูด คุณเอาเงินไปได้ พี่ชายคนโตของคุณยังไม่กลับมา ครอบครัวนี้จะฟังฉัน ตอนนี้พี่ชายคนโตของคุณกลับมา ครอบครัวนี้ จะฟังพี่ใหญ่..”

เฉิน จ่าวซู ชื่นชมพี่ชายคนโตมากตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เมื่อรู้ว่าพี่ชายคนโตเป็นคนที่มีความสามารถและสติปัญญาที่ยอดเยี่ยม เขาพยักหน้าและพูดอย่างหนักแน่นว่า “โอเค แม่ ฉันจะฟังพี่ชายคนโตตั้งแต่นี้ไป!”

หญิงชราพยักหน้าด้วยความพึงพอใจและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “เมื่อพี่ชายคนโตของคุณกลับมา ครอบครัวของพวกเราก็กลับมารวมกันอีกครั้ง และความขัดแย้งระหว่างเขากับ เหล่ากาไฟ ก็คลี่คลายแล้ว ในอนาคตไม่ควรมีใครอื่นอีก ที่ฮ่องกง คงลำบากสำหรับครอบครัวเรา พี่น้องร่วมชาติร่วมใจ เราจะพลิกโฉมกลับอย่างแน่นอน!”

เฉิน จ่าวจง รู้ว่าสมาชิกในครอบครัวของเขาไม่เคยถูกคนอื่นรังแกและกีดกันตลอดหลายปีที่ผ่านมาในเกาะฮ่องกง และเขารู้สึกผิดมากขึ้นในใจ

ขณะที่เขากำลังจะพูดอะไร จู่ๆ เขาก็ได้ยินเสียงที่คุ้นเคยข้างนอก “คุณป้าอยู่บ้านหรือเปล่า”

หญิงชราพูดด้วยความประหลาดใจ “อ้าว คุณฟาง!”

พูดจบเขาก็รีบไปเปิดประตู

ฟาง เจียซินไม่คิดว่าหญิงชราคนนั้นริเริ่มเปิดประตู เธอพูดด้วยความประหลาดใจ: “คุณป้า สบายดีไหม ฉันไปที่โรงพยาบาลเมื่อกี้นี้ และคนในโรงพยาบาลบอกว่าคุณหายตัวไป และไม่มีขั้นตอนการปลด ข้าพเจ้าจึงรีบมาพบที่นี่…”

หญิงชรายิ้มเล็กน้อยและกล่าวว่า “คุณฟาง ขอบคุณสำหรับการทำงานหนักของคุณ ฉันสบายดี อาจงนำยากลับมาแล้ว และฉันจะดีขึ้นหลังจากกินมัน”

หลิว เจียหุย ที่อยู่ข้าง ๆ ตกใจและคิดในใจว่า: “คนที่แอบสอบสวนครอบครัว เฉิน บอกฉันเมื่อสองวันก่อนโดยบอกว่าหญิงชราคนนี้จะไม่อยู่สองสามวันแล้วทำไมเธอถึงเป็นกระทันหัน เช่นเดียวกัน ยาที่เธอพูด เย่เฉิน ควรให้หรือ

ในเวลานี้ หญิงชราก็สังเกตเห็น หลิว เจียหุย ข้างๆ ฟาง เจียซิน ดังนั้นเธอจึงรู้สึกประหม่า และโพล่งออกมาว่า “คุณ…คุณกำลังทำอะไร…คุณยังไม่ได้ตัดสินใจกับครอบครัวของฉันแล้ว อา จง? …”

หลิว เจียหุย ยิ้มและพูดว่า “คุณป้า ฉันมาที่นี่เพื่อขอโทษคุณและ อาชุง ฉันเคยผิดในอดีต แต่ตอนนี้ ฉันตระหนักดีถึงความผิดพลาดของฉันและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับ อาชุง และคุณ ดังนั้น ฉัน หวังว่าคุณและ อาจง จะให้โอกาสฉันในการเปลี่ยนแปลง…”

เฉิน จ่าวจง รู้สึกไม่ระวังเล็กน้อย และเขาพูดอย่างรวดเร็วว่า “คุณหลิว คุณไม่ได้พูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้แล้วหรือ คุณและฉันต่างก็มีบางอย่างผิดปกติ เรามาพลิกเรื่องนี้กันเถอะ ไม่ต้องกังวล ใครถูกใครผิด..”

หลิว เจียหุย พูดในใจของเขาว่า “บ้าจริง คุณคิดว่าฉันอยากดูแลเรื่องนี้กับคุณไหม ฉันมาที่นี่เพราะ เย่เฉิน บังคับให้ฉันมา ไม่อย่างนั้น ฉันไม่อยากเห็นคุณเลยแม้แต่วินาทีเดียว!”

แม้ว่าในใจของเขาจะไม่มีความสุข แต่ หลิว เจียหุย ก็พูดอย่างถ่อมตนมาก: “อาซูง ฉันรู้ว่าคุณมีผู้ใหญ่จำนวนมากและไม่ต้องการดูแลฉัน แต่เรื่องนี้เป็นความผิดของฉันก่อนทำให้คุณต้องพลัดถิ่น ในสหรัฐอเมริกา สิบปี ฉันรู้สึกเสียใจจริงๆ สำหรับเรื่องนี้ ดังนั้นได้โปรดให้โอกาสฉันชดเชยมันด้วย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง