ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4600

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4600

ในขณะนี้ บ้านหลังเก่าของตระกูลเฉิน

นี่คือบ้านเก่าที่ตั้งอยู่ใน
ซัมชุยโป เกาะฮ่องกง พื้นที่ใช้สอยจริงเพียง 30 กว่าตร.ม.

ในดินแดนแห่งเกาะฮ่องกง ที่ซึ่งทุกตารางนิ้วของที่ดินมีค่ามาก การเป็นเจ้าของบ้านที่มีเนื้อที่มากกว่า 30 ตร.ม. ได้แซงหน้าผู้คนจำนวนมากไปแล้ว

ในเมืองที่มีกำแพงเกาลูนในสมัยนั้น ครอบครัวจำนวนห้าหรือแปดครอบครัวนับไม่ถ้วนถูกขังอยู่ในห้องโลงศพที่มีพื้นที่น้อยกว่า 10 ตารางเมตร ในการเปรียบเทียบ บ้านของครอบครัว เฉิน ใน
ซัมชุยโป ถือว่ารอดพ้นจากตำแหน่งสลัม

เฉิน จ่าวจง เติบโตที่นี่เมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก ต่อมา พ่อของเขาสร้างรายได้มหาศาลด้วยการทำห่านย่าง และครอบครัวได้ย้ายไปอยู่ที่ใจกลางเมืองอันพลุกพล่านของเกาะฮ่องกง

ต่อมา เฉิน จ่าวจง กลายเป็นผู้จัดการมืออาชีพที่มีชื่อเสียงบนเกาะฮ่องกง ช่วย หลิว เจียหุย สร้างรายได้มากมาย และเขาก็ได้รับเงินจำนวนมากเช่นกัน

เมื่อ เฉิน จ่าวจง ออกจากเกาะฮ่องกง ครอบครัวของเขามีฐานะดี แต่เพราะเขาล่วงเกิน เล่ากาไฟ ทั้งครอบครัวของเขาจึงมีส่วนเกี่ยวข้อง พี่น้องที่อายุน้อยกว่าหางานทำได้ยาก แม้แต่ความรัก การแต่งงาน และการแต่งงานก็มีมาก ได้รับผลกระทบ ธุรกิจร้านห่านก็ดิ่งลงเช่นกัน

เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ทาวน์เฮาส์ของครอบครัว เฉิน ถูกขายออกไปเพื่อเลี้ยงดูน้องชายและน้องสาวของเขาเพื่อการศึกษาเช่นเดียวกับการดูแลพ่อแม่ของพวกเขาและดูแลครอบครัวของพวกเขา แต่โชคดีที่พ่อเก่าของ เฉิน จ่าวจง คิดถึงมาก บ้านเก่าหลังนี้ถูกขายไปในที่สุดครอบครัวก็มีที่อยู่

น้องสาวสองคนของ เฉิน จ่าวจง แต่งงานกับแรงงานต่างด้าวบนเกาะฮ่องกง โดยไม่มีข้อยกเว้น เหตุผลก็คือ คนในท้องถิ่นบนเกาะฮ่องกง รู้ว่าพี่ชายของพวกเขาได้ก่อกวน เหล่ากาไฟ จึงไม่มีใครกล้าแต่งงานกับเขา

ส่วน เฉิน จ้าวซู่ น้องชายของ เฉิน จ่าวจง ก็ยังโชคดี แฟนสาวของเขาที่รักกันมานานหลายปีมักจะอยู่กับเขามาโดยตลอด

ตอนนี้บ้านเก่าหลังนี้เป็นที่อยู่อาศัยของครอบครัวสามคนของ เฉิน จ้าวซู่ และหญิงชรา แม้ว่าคนจะแน่นมากแล้ว เฉิน จ้าวซู่ ยังคงแยกห้องแยกต่างหากสำหรับแม่ชรา และติดตั้งเครื่องปรับอากาศแบบหน้าต่างสำหรับแม่ชรา . แม่มีที่อยู่

อย่างไรก็ตาม เมื่อจู่ๆ เฉิน จ่าวจง กลับมา บ้านที่คับแคบก็ถูกยืดออกในทันใด

หลังจากที่ครอบครัวกลับมาที่นี่หลังจากบูชาหลวงพ่อเฉิน หญิงชราพูดกับเฉิน จ่าวจง ด้วยความละอายเล็กน้อยว่า “อาจง บ้านแออัดเกินไป คืนนี้เจ้าจะพักที่โรงแรมข้างๆ คืนนี้ โรงแรมเปิดโดยเพื่อนเล่นสมัยเด็กของท่าน ,ลุงเหลียง.อาเฉิงจากครอบครัวฉัน,เขามักจะมาที่บ้านเพื่อช่วยเหลือในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และมักจะถามถึงข้อมูลของคุณ คุณควรพักที่นั่นหนึ่งคืน พรุ่งนี้แม่จะขอให้อาจู ซื้อเตียงสองชั้น แล้วเปลี่ยนเตียงในห้องแม่ แล้วคุณจะอยู่ห้องเดียวกับแม่!”

เฉินจ่าวจง รีบพูด “แม่ ไม่ต้องห่วง สองสามวันนี้ฉันจะไปกับคุณในตอนกลางวัน และพักที่โรงแรมตอนกลางคืน หลังจากสองสามวันนี้ ฉันจะไปทำงาน”

หญิงชราพูดอย่างลำบากใจ: “ในที่สุดเจ้าก็กลับบ้านหลังจากผ่านไปหลายปี ไม่ต้องกังวลเรื่องงานในทันที พักผ่อนให้เต็มที่เสียก่อน!”

เฉิน จ่าวจง อธิบายว่า: “แม่ครับ คุณชายเย่ ช่วยฉันมามากแล้ว และในขณะที่ฉันยังมีพลังอยู่เล็กน้อย ตราบใดที่เขาไม่ชอบมัน ฉันวางแผนที่จะทำงานให้กับเขาในอนาคต ธุรกิจส่วนใหญ่ของเขาคือ ในแผ่นดินใหญ่ ถ้าเขาต้องการฉัน ฉันอาจจะไปทำงานที่แผ่นดินใหญ่”

เฉิน จ่าวจง นำเงินสด 30,000 ดอลลาร์สหรัฐ ออกจากกระเป๋าถือขึ้นเครื่อง แล้วส่งให้ เฉิน จ้าวซู่ น้องชายของเขา และกล่าวว่า “อาซู ฉันไม่ได้เก็บเงินไว้มากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทางร้านได้ส่งมอบให้ มันส่งให้เฉียงจื่อ และนำเงินฝากจำนวน 30,000 ดอลลาร์สหรัฐ กลับมา คุณสามารถเก็บเงินนี้ไว้ และอุดหนุนครัวเรือนได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง