ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4596

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4596

หลิว หม่านฉง ไม่เคยคิดว่าของขวัญวันเกิดที่ เย่เฉิน มอบให้เขาจะมีราคาแพงมาก

มันแพงมากจนแม้แต่ชายชราของตระกูลเฟย ก็ยังได้รับจาก เย่เฉิน เพียงครึ่งเดียว!

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เธอก็รู้สึกสับสนในใจ

ในเวลานี้ ในใจของนางมีความเบิกบานเหมือนเด็กสาว และยังมีความกลัวว่าจะได้รับรางวัลโดยไม่มีบุญอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เธอไม่คิดว่าประโยคถัดไปของ เฟย เค็กซิน จะทำให้เธอพูดไม่ออก

ฉันเห็น เฟย เค็กซิน ดิ้นรนเป็นเวลานาน มองไปที่ หลิว หม่านฉง และถามอย่างจริงจังว่า: “คุณหลิว คุณวางแผนที่จะขายยากระจายเลือดนี้หรือไม่ ถ้าคุณวางแผนที่จะขาย ฉันยินดีจ่าย 10 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ดอลลาร์!”

มีเพียงไม่กี่คนที่รู้คุณค่าที่แท้จริงของ ยาฟื้นฟู และ ยา ซานเซว่ จิ่วซิน ดีกว่า

เฟย เค็กซิน จำเป็นต้องพูด ฮุยชุนดัน เป็นยาวิเศษที่สามารถขายได้ 3 แสนล้านเหรียญ แม้แต่ยาลดเลือดก็ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่สามารถรักษาโรคได้หลายร้อยโรค และอาการบาดเจ็บนับพัน แม้แต่คนที่กำลังจะตายก็สามารถมีชีวิตอยู่ได้สามถึงห้าปี . . .

สำหรับคนสิ้นหวัง เขายังเต็มใจแลกชีวิตห้าปีเป็น 50,000 หยวน เช่นเดียวกับคนหนุ่มสาวที่ขายไตเพียงเพื่อซื้อ ไอโฟน ในราคา 20,000 ถึง 30,000 หยวน หรือแม้แต่ลดอายุขัยลงกว่าสิบปี .

อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่อยู่บนยอดปิรามิดที่ครอบครองความมั่งคั่งสูงสุดของโลก พวกเขาจะเต็มใจที่จะใช้เงิน 1 พันล้านหรือหลายพันล้านเหรียญเพื่อยืดอายุขัยให้ยืนยาวเพียงปีเดียว

เฟย เค็กซิน หวังว่าเขาจะสามารถซื้อยานี้ได้ฟรีจากการศึกษาหากมีสิ่งผิดปกติกับร่างกายของปู่ของเขาในอนาคตด้วยยาเม็ดนี้เขาสามารถมั่นใจได้ว่าเขาจะสามารถผ่านความยากลำบากได้อย่างปลอดภัย

ดังนั้น แม้แต่ 1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐก็ไม่มีความหมายสำหรับ เฟย เค็กซิน และในสายตาของเธอ ถ้าเธอสามารถซื้อยาซานเซว่ซิน ได้ในราคานี้ ก็ถือได้ว่าเป็นข้อเสนอที่ดีมาก

หนังศีรษะของ หลิว หม่านฉง มึนงง

เธอไม่อยากเชื่อเลยว่ามันเป็นเพียงของขวัญวันเกิดที่เย่เฉินมอบให้เธอ และในสายตาของ เฟย เค็กซิน มันมีมูลค่าถึง 1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ…

พ่อทำงานหนักมาทั้งชีวิตเพื่อสร้างความมั่งคั่งเกือบ 1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ และตอนนี้ยาที่เย่เฉินมอบให้เขาสามารถคุ้มกับความพยายามในชีวิตของเขาได้อย่างง่ายดาย

สิ่งนี้ทำให้ หลิว หม่านฉง ตกใจไม่รู้จะพูดอะไร

หลังจากลังเลครั้งแล้วครั้งเล่า หลิว หม่านฉง กล่าวขอโทษ: “ฉันขอโทษคุณเฟย ยาอายุวัฒนะนี้เป็นของขวัญวันเกิดจาก เย่เฉิน ฉัน…ฉันต้องการให้มันดี…ฉันหวังว่าคุณจะเข้าใจ”

เฟย เค็กซิน ตกตะลึงเล็กน้อย แต่เธอก็ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ยิ้มเล็กน้อย พยักหน้าและพูดว่า “ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร นี่เป็นของขวัญจากเขา มันต้องมีความหมายกับคุณมาก … “

คำพูดดังกล่าว เฟย เค็กซิน รู้สึกไม่สบายเล็กน้อย

เธอรู้ว่าในใจของ มาร์เวนเย่ เธอไม่สามารถสำคัญไปกว่า กู่ซิวอี้ และ นานาโกะ อิโตะ

แต่เธอไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงไม่สำคัญเท่ากับ หลิว หม่านฉง ในใจของ เย่เฉิน

เธอถามตัวเองในใจว่า “ทำไม… เย่เฉินและหลิวหม่านฉง รู้จักกันแค่ไม่กี่วัน ทำไม เย่เฉิน ถึงดีกับเธอนัก…”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เธอมองขึ้นไปที่ หลิว หม่านฉง อีกครั้ง

ฉันต้องยอมรับว่า หลิว หม่านฉง สวยมากจริง ๆ ผู้หญิงคนนี้ซึ่งมักจะเย็นชาและสวยมากเล็กน้อยดูน่าสงสารมากขึ้นหลังจากร้องไห้ด้วยดอกแพร์

แต่ เฟย เค็กซิน รู้สึกว่าเธอไม่ได้เลวร้ายไปกว่า หลิว หม่านฉง

ในเวลานี้ หลิว หม่านฉง เห็น เฟย เค็กซิน มองเธออย่างไม่สนใจและอดไม่ได้ที่จะถามว่า “คุณเฟย… คุณจะไม่โกรธฉันใช่ไหม”

เฟย เค็กซิน ส่ายหัวอย่างรวดเร็ว: “ไม่… ไม่แน่นอน … “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง