ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4595

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4595

“ไม่เลย” เฟยเค็กซิน พูด “เราไม่ได้รู้จักกันมานาน แค่หนึ่งหรือสองเดือนเท่านั้น”

หลิว หม่านฉง ตกใจและถามเธอว่า “คุณรู้จัก เย่เฉิน แค่หนึ่งหรือสองเดือน ทำไมคุณถึงรู้จักเขาดีขนาดนี้!”

เฟย เค็กซิน ยิ้มอย่างไม่ยอมรับตนเองและพูดว่า “ใครบอกให้ฉันฉลาดฉันต้องถามเขาถึงบรรทัดล่าง แต่ยิ่งฉันขุดลึกเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งลึกขึ้นเท่านั้น”

เมื่อพูดอย่างนั้น เฟย เค็กซิน ก็ยิ้มและพูดว่า “บางครั้งการฉลาดเกินไปก็ไม่ดี ฉันรู้ว่าเมื่อเขาชอบ อิโตะ นานาโกะ เขาก็เหมือนกับคุณและเศร้าทั้งวัน”

หลิว หม่านฉง งงงวยมากขึ้น: “คุณเฟย คุณรู้ได้อย่างไร”

เฟย เค็กซิน ยิ้มและพูดว่า “มาเหตุผลกันเถอะ”

หลังจากพูด เฟย เค็กซิน อธิบายว่า: “ก่อนอื่นเท่าที่ฉันรู้ อิโตะ นานาโกะ ได้รับบาดเจ็บสาหัสระหว่างการแข่งขัน จินหลิง สื่อเคยกล่าวไว้ว่าชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตรายและแม้ว่าเธอจะรอดชีวิตเธอก็อาจจะต้อง ล้มป่วยไปตลอดชีวิต เงื่อนงำที่หนึ่ง”

“ประการที่สอง เย่เฉินออกจากประเทศไปญี่ปุ่นหลังจากอิโตะ นานาโกะ ได้รับบาดเจ็บและเดินทางกลับจีนได้ไม่นาน ด้านที่สดใส เขาไปรวมบริษัทยาโคบายาชิของญี่ปุ่น แต่เหตุการณ์การลอบสังหารที่ร้ายแรงมากเกิดขึ้นทันทีหลังโตเกียว หลายครอบครัวใหญ่ ฆ่าฮ่องกง ดูสิ แม้แต่พ่อของ อิโตะ นานาโกะ, อิโตะ ยูฮิเกะ ก็เกือบเสียชีวิตในการทะเลาะวิวาทครั้งนั้น

หลิว หม่านฉง ถามอย่างไม่เข้าใจ “มันคืออะไร?”

เฟย เค็กซิน พูดอย่างจริงจัง: “เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ผู้คนจำนวนมากเสียชีวิตในหลายครอบครัวใหญ่ในญี่ปุ่นและหนึ่งในนั้นถูกกำจัดออกไป และ อิโตะ นานาโกะ ก็ถูกตัดขาเช่นกันเพราะเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่หลังจากนั้น อิโตะ นานาโกะ ซึ่ง ได้รับบาดเจ็บสาหัส หายดีอย่างอัศจรรย์ และเธอก็ออกมารับช่วงต่อจากครอบครัวอิโตะ ด้วย เดาสิว่าทำไม?”

หลิว หม่านฉง ส่ายหัว: “ฉันเดาไม่ถูก มันเป็นปาฏิหาริย์ทางการแพทย์หรือเปล่า”

เฟย เค็กซิน ยิ้ม: “จะมีปาฏิหาริย์ทางการแพทย์มากมายได้อย่างไร … ผู้ที่มีปาฏิหาริย์ทางการแพทย์จริงๆคือ เย่เฉิน! เขามีสมุนไพรที่ทรงคุณค่าสองชนิด หนึ่งเรียกว่า ฮุยชุนดัน และอีกอันเรียกว่า ซานเซว่ ยารักษาหัวใจ อย่างหลังสามารถรักษาโรคได้หลายร้อยโรคและบาดเจ็บหลายพันคน อย่างแรกนั้นน่าเหลือเชื่อยิ่งกว่า และทำให้ผู้คนอายุน้อยกว่ายี่สิบปี”

หลิว หม่านฉง ถามด้วยความประหลาดใจ: “มียาวิเศษเช่นนั้นจริงหรือ?”

“แน่นอน” เฟย เค็กซิน พูดอย่างจริงจัง: “ยาฟื้นฟูไม่สามารถซื้อได้ในราคา 3 แสนล้านเหรียญ แม้ว่ายากู้ภัยซานซิ่วจะมีค่าน้อยกว่า แต่ก็มีค่าสำหรับผู้ที่ต้องการมันเช่นกัน อิโตะ นานาโกะ มีเพียงเท่านั้น ความเป็นไปได้อย่างหนึ่งสำหรับการฟื้นตัวอย่างอัศจรรย์ นั่นคือ เย่เฉิน รักษาเธอ”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เฟย เค็กซิน พูดด้วยความอิจฉาบนใบหน้าของเขา: “ฉันไม่รู้ว่า อิโตะ นานาโกะ อยู่ที่ไหน แต่ฉันรู้ว่าเธอต้องมีความสำคัญมากในหัวใจของ มาร์เวนเย่”

นอกจากจะต้องตกใจแล้ว หลิว หม่านฉง ก็จำบางอย่างได้

ดังนั้นเธอจึงหยิบยาเม็ดทรงพลังที่ เย่เฉิน มอบให้เธอจากกระเป๋าถือโดยจิตใต้สำนึกส่งให้ เฟย เค็กซิน และถามว่า “คุณเฟย คุณคิดว่านี่เป็นยาประเภทใด”

เมื่อเห็นกล่องไม้เล็กๆ ในมือ เฟย เค็กซิน โพล่งออกมาราวกับถูกฟ้าผ่า “นี่…นี่คือยาฟื้นฟู! คุณหลิว คุณ…ไปเอามาจากไหน!

หลิว หม่านฉง พูดตามความจริง: “ฉันมาที่นี่เพื่อทานอาหารเย็นกับ เย่เฉิน มาก่อน และมันเป็นวันเกิดของฉันตามปฏิทินจันทรคติ ฉันแค่คุยกับ เย่เฉิน อย่างไม่เป็นทางการและขอให้เขาให้ของขวัญวันเกิดฉัน และเขาก็หยิบมันออกมา เม็ดยาแรงๆ ก็ให้มา ให้มา ว่าไง ให้พี่ดูแลดีๆ แล้วถ้าป่วยหนักหรือบาดเจ็บอีก จะเอาไปกิน… “

เฟย เค็กซิน ตกตะลึงเป็นเวลานานและทันใดนั้นก็พูดว่า: “ดังนั้นนี่ควรเป็นเม็ดเลือดและยารักษาหัวใจ … “

ขณะที่เธอพูด เธอมองเข้าไปในดวงตาของ หลิว หม่านฉง และพูดด้วยท่าทางที่ซับซ้อนมาก: “คุณหลิว เย่เฉิน ควรสนใจคุณจริงๆ … คุณอาจไม่รู้ว่ายาเม็ดนี้เป็นสิ่งที่คนนับไม่ถ้วนไม่สามารถถามได้ สำหรับ ……ตอนที่ปู่ของฉันกำลังจะตาย ฉันก็คุกเข่าอ้อนวอนเขา และได้เพียงครึ่งเดียวของปู่ของฉัน…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง