ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4594

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4594

เรื่องตลกของ เฟย เค็กซิน ทำให้ หลิว หม่านฉง ตื่นตระหนกและโบกมืออย่างรวดเร็ว: “ฉัน… ฉันไม่กล้า… น้องสาวของฉันยังเรียนอยู่ … “

เฟย เค็กซิน ยิ้มและพูดว่า “คุณไม่สามารถตกหลุมรักได้ถ้าคุณเรียน? คุณเป็นนักศึกษาปริญญาเอกด้วยหรือคุณยังไม่จบการศึกษา?”

ฟลิว หม่านฉง พูดอย่างรวดเร็ว: “ฉัน… ฉันไม่ได้หมายความว่า…

เมื่อเห็นรูปร่างหน้าตาที่คับแคบของเธอ เฟยเค็กซิน ก็พูดด้วยรอยยิ้มว่า “เรากลับเรื่องน้องสาวของฉันก่อน แล้วฉันจะถามคุณอีกครั้ง คุณรู้จัก กู่ชิวอี๋ ไหม?”

“ดาราใหญ่ กู่ชิวอี้?!!” หลิวหม่านฉงโพล่งออกมาโดยไม่รู้ตัว: “เธอเป็นไอดอลของฉัน!”

พูดแบบนั้น เธอนึกถึงอะไร แล้วถามด้วยความตกใจ “กู่ ชิวอี้…ชอบเย่เฉินด้วยเหรอ!”

เฟย เค็กซิน เลิกคิ้วและยิ้ม: “กู่ซิวอี้ แตกต่างจากเรา กู่ซิวอี้ และ เย่เฉิน มีสัญญาแต่งงาน ในช่วงปีแรก ๆ เมื่อทั้งสองยังเด็ก ครอบครัวของพวกเขาได้หมั้นหมายแล้ว เขากำลังมองหา เย่เฉิน มาหลายปีแล้ว และเขาก็เพิ่งพบกันใหม่เมื่อนานมาแล้ว และความรู้สึกของฉันก็ไม่ลดน้อยลงเลย”

เมื่อกล่าวเช่นนั้น เฟย เค็กซิน ก็มองไปที่ หลิว หม่านฉง และถามว่า “คุณรู้ไหมว่าทำไม กู่ซิวอี้ จึงออกจากวงการบันเทิง?”

หลิว หม่านฉง เวียนหัวและตื่นตระหนกกับเรื่องราวภายในที่ต่อเนื่องกัน เธอมองไปที่ เฟย เค็กซิน อย่างสิ้นหวังและถามว่า “แต่งงานกับ เย่เฉิน หรือไม่”

เฟยเค็กซิน ยิ้มและพูดว่า “ใช่ คุณยังต้องคิดเรื่องนี้อีกหรือ?”

หลิว หม่านฉง กล่าวว่า “แต่ เย่เฉิน แต่งงานแล้ว … “

เฟย เค็กซิน ยิ้มและพูดว่า “แต่ผู้คนมีสัญญาแต่งงานมานานกว่า 20 ปีแล้ว ดังนั้นคุณพูดว่าใครคือบุคคลที่สามระหว่างเธอกับภรรยาคนปัจจุบันของ เย่เฉิน?”

“นี่…” หลิว หม่านฉง รู้สึกเพียงว่าพลังการประมวลผลของสมองของเธอไม่เพียงพอ กระบวนการในสมองของเธอที่เกี่ยวข้องกับ เย่เฉิน จึงไม่ตอบสนอง

เธอทำได้เพียงกัดริมฝีปากแน่น ดื่มอย่างเงียบๆ และหลังจากใช้เวลาหลายสิบวินาทีในการเริ่มสมองของเธอใหม่ เธอบ่นพึมพำบ้างว่า “ทำไมคุณถึงแจ้งให้ฉันรู้จักเขา… ฉันรู้สึกเหมือนครั้งแรกของฉันที่ต้องเผชิญกับปัญหาความสัมพันธ์ ฉันเลือกความยากของนรก…”

เฟย เค็กซิน หัวเราะและพูดว่า “ไม่สำคัญว่านรกจะยากแค่ไหน อย่างน้อยก็มีคนจำนวนมากที่ผ่านระดับนี้ไปพร้อมกับคุณ”

หลังจากพูด เฟย เค็กซิน ก็จริงจังอีกครั้งและพูดว่า “ฉันบอกคุณเพราะฉันหวังว่าคุณจะเป็นผู้ใหญ่ ความรักคือสงครามของผู้ใหญ่ หากคุณต้องการเข้าร่วมคุณต้องมีความคิดแบบผู้ใหญ่เท่านั้น โดยการแก้ไขความคิดของคุณ คุณสามารถมีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมในสงคราม”

หลิว หม่านฉง พยักหน้าเบา ๆ และพูดอย่างจริงจังว่า “ฉันเข้าใจ … ขอบคุณ คุณเฟย … “

เฟย เค็กซินยื่นกระดาษทิชชู่ให้เธอแล้วพูดด้วยรอยยิ้มว่า “เช็ดน้ำตาของคุณเร็วๆ เย่เฉินน่าจะกลับมาแล้ว เขาฉลาดมากในทุก ๆ ด้าน แต่เขาไม่ฉลาดมากในแง่ของอารมณ์ เท่าที่ ฉันรู้ ในบรรดาคู่แข่งมากมาย นานาโกะ อิโตะ เป็นผู้มอบความศักดิ์สิทธิ์ให้เขาจริงๆ”

“อิโตะ นานาโกะ?” หลิวหม่านฉงถามด้วยความประหลาดใจ “คุณหมายถึง มาร์เวนเย่ ชอบ อิโตะ นานาโกะ หรือเปล่า”

เฟย เค็กซิน พยักหน้า: “ควรเป็นอย่างนั้น ไม่อย่างนั้นเขาจะไม่ได้เดินทางไปเกียวโตเพื่อช่วยเธอเป็นพิเศษ คราวนั้น เย่เฉินเกือบจะเจาะท้องฟ้าในโตเกียวเพื่อเธอ”

ขณะที่เช็ดน้ำตาออกจากหางตา หลิว หม่านฉง ถามอย่างลึกลับว่า “คุณเฟย ทำไมคุณถึงรู้เรื่อง เย่เฉิน มากขนาดนี้ คุณรู้จักกันมานานแล้วเหรอ?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง