ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4592

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4592

คำพูดของ เฟย เค็กซิน ทำให้ หลิว หม่านฉง ตกใจอย่างมาก

เธอไม่รู้จริงๆ ว่า เฟย เค็กซิน ในฐานะหัวหน้าครอบครัวของ เฟย ทั้งหมดสามารถตกหลุมรักชายที่แต่งงานแล้วด้วยอารมณ์อย่างสงบ

ยิ่งกว่านั้น จากคำพูดของเธอ มันไม่ยากที่จะได้ยินแม้แต่คำใบ้ของความรู้สึกต่ำต้อย

ทันใดนั้นเธอก็ชื่นชมความสงบของ เฟย เค็กซิน เธอรู้สึกว่าเมื่อเทียบกับ เฟย เค็กซิน แล้วเธออยู่ข้างหลังพันไมล์จริงๆ

อย่างไรก็ตาม เธอยังคงงุนงงและถามเธอว่า “คุณหญิงเฟย เนื่องจาก เย่เฉิน แต่งงานแล้ว คุณยังคงรักเขามาก คุณไม่กังวลว่าจะไม่มีผลอะไรอีกในอนาคต”

เฟย เค็กซิน ยิ้มและพูดอย่างเฉยเมย: “อารมณ์ไม่สามารถหยุดได้เช่นเดียวกับบางสิ่งคุณสามารถควบคุมตัวเองไม่ให้กินได้ แต่คุณไม่สามารถควบคุมตัวเองให้อยากกินได้”

เมื่อพูดอย่างนั้น เฟย เค็กซิน ก็จ้องที่เธอและพูดติดตลกว่า “ยังไงก็เถอะ เธอก็รู้ด้วยว่าเขาแต่งงานแล้ว ต่อจากนี้ไปคุณจะไม่รู้สึกดีๆ กับเขาอีกได้ไหม ถ้าทำได้ ช่วยสอนฉันด้วย”

หลิว หม่านฉง ตกใจครู่หนึ่ง จากนั้นก้มศีรษะลงและพูดอย่างโกรธเคือง “ฉันทำไม่ได้ … “

“ใช่” เฟยเค็กซิน ยักไหล่ “ในเมื่อทำไม่ได้ ก็อย่าฝืนใจตัวเอง ถ้าชอบก็ควรชอบเขาอย่างกล้าหาญ ถ้าอยากเจอเขา พยายามสร้างโอกาสให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้” เป็นไปได้ ถ้าคุณไม่ต้องการมีส่วนร่วมในการแต่งงานของคนอื่น ก็อย่าทำให้เขารู้ว่าคุณชอบเขา”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เฟย เค็กซิน ได้เปลี่ยนการสนทนาและพูดด้วยสายตาที่กระฉับกระเฉงเล็กน้อย: “ถ้าคุณรู้สึกว่าความรู้สึกของคุณสำคัญกับคุณมากกว่าศีลธรรม คุณควรทำงานให้หนักเพื่อความสุขของคุณเอง แม้ว่าคุณจะเข้าไปยุ่ง เพื่อผลประโยชน์ของผู้อื่น การแต่งงาน ฉันไม่คิดว่ามีอะไรผิดปกติกับมัน ทุกคนมีชีวิตอยู่ในโลกนี้เมื่อพวกเขามาที่โลก การงาน โอกาส และความมั่งคั่งล้วนหาได้จากความสามารถของพวกเขา ทำไมจะทำไม่ได้ พวกเขามีความสุขไหม”

หลิว หม่านฉง โพล่งออกมา: “แต่เขาแต่งงานแล้ว… มันจะไม่ยุติธรรมกับภรรยาของเขามากหากมีคนอื่นมาขัดขวางการแต่งงานของเขา … “

เฟย เค็กซิน ส่ายหัว: “ความรู้สึกที่คุณรักและฉันต้องการควรใช้กฎธรรมชาติของการเอาชีวิตรอดของผู้ที่เหมาะสมที่สุด ไม่ใช่ใครก็ตามที่มาก่อนจะสามารถนั่งได้อย่างมั่นคงบนโลกนี้”

หลังจากพูดแบบนั้น เฟยเค็กซิน ก็พูดอีกครั้งว่า “ฉันจะถามคุณกลับว่า ถ้าคุณมีแฟนแต่หลงรัก เย่เฉิน คุณจะทำอย่างไร คือการแกล้งทำเป็นไม่มีอะไรต่อ และแยกไม่ออก แฟนของคุณ หรือเลิกกับเขาและไล่ตามรักแท้ของคุณ”

“ฉัน…” หลิว หม่านฉง ตกตะลึงไม่รู้จะตอบอย่างไรอยู่พักหนึ่ง

หลังจากคิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เธอกัดริมฝีปากล่างและพูดอย่างจริงจังว่า “ฉันควรเลือกอย่างหลัง อย่างน้อยก็ให้ความเคารพแฟนฉันมากพอ”

“เคารพ?” เฟยเค็กซินถามด้วยความประหลาดใจ: “คุณคิดว่าสำหรับคนที่รักคุณ การให้เกียรติเขาอยู่กับเขาอย่างหน้าตาดี นอนข้างเขาทุกวัน และคิดถึงผู้ชายคนอื่น ถือเป็นการให้เกียรติเขาไหม ? แล้วถ้าแฟนของคุณตกหลุมรักผู้หญิงคนอื่น นอนอยู่ข้างๆ คุณทุกวัน และจินตนาการว่าคุณเป็นกันและกัน คุณคิดว่านี่เป็นความเคารพต่อคุณหรือไม่”

“ฉัน…” เมื่อเผชิญกับคำถามที่เฉียบขาดของ เฟย เค็กซิน หลิว หม่านฉง ก็ยิ่งพูดไม่ออก

ในอีกด้านหนึ่ง เธอรู้สึกว่าสิ่งที่ เฟย เค็กซิน พูดนั้นสมเหตุสมผล แต่ในทางกลับกัน เธออดไม่ได้ที่จะคิดถึงแม่ของเธอและทุกสิ่งที่พ่อและ ฟาง เจียซิน ได้ร่วมกัน

เมื่อเห็นเธอตกตะลึง เฟย เค็กซิน พูดต่อ: “หม่านฉง ให้ฉันบอกคุณว่าฉันจะทำอย่างไรถ้าฉันพบปัญหาดังกล่าว”

หลังจากหยุดชั่วคราว เฟย เค็กซิน ก็พูดอย่างเคร่งขรึม: “ก่อนอื่นไม่น่ากลัวที่จะตกหลุมรักคนอื่นและสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความซื่อสัตย์! ดังนั้นฉันจะสารภาพกับอีกครึ่งหนึ่งโดยไม่ลังเลใจ และบอกเขาอย่างแน่นอน บอกตรงๆ ว่าชอบ ไม่ใช่แค่ให้เกียรติเขาแต่ให้เกียรติตัวเองด้วย”

หลังจากพูดแล้ว เฟย เค็กซิน ก็พูดอีกครั้งว่า “แน่นอน กระบวนการของเรื่องแบบนี้ต้องเป็นไปตามหลักการพื้นฐาน ตัวอย่างเช่น ฉันจะไม่ขี่ลาเพื่อหาม้า และจะไม่ถือแฟนเป็น บรรทัดล่างในขณะที่รั้งเขาไว้ ไปหาคนที่ฉันชอบรอจนกว่าฉันจะประสบความสำเร็จก่อนที่จะเตะแฟนของฉันหรือถ้าฉันล้มเหลวแล้วแสร้งทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้นและกลับไปหาแฟนฉันจะคุยกับแฟนก่อนและเลิกกัน ไปกับเขาเสียหมด ครั้นแล้ว จงตามคนนั้นไปเถิด”

“นอกจากนี้ ถ้าคนๆ นั้นยังมีอีกครึ่งของเขาด้วย ฉันจะไม่เกลี้ยกล่อมเขาด้วยวิธีที่ไม่เลือกปฏิบัติ ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อแสดงด้านที่ดีที่สุดของฉันต่อหน้าเขา ถ้าฉันทำได้ ปล่อยให้เขาตกหลุมรักฉันโดยสัตย์จริง แล้วเขาก็เต็มใจจะเลิกกับอีกฝ่ายอย่างฉัน อย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมา แล้วอยู่กับฉัน แล้วจะเกิดอะไรขึ้นกับฉัน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง