ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4590

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4590

เย่เฉิน ไม่ใช่คนฉลาดทางอารมณ์

แม้ว่าเขาจะแต่งงานกับ เซียว ฉู่หราน มาสี่ปีแล้ว แต่เขาไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่แท้จริง

เขาไม่เคยเกลี้ยกล่อมความขัดแย้งใด ๆ กับ เซียว ฉู่หราน และไม่เคยทะเลาะวิวาทด้วยความโกรธและความรู้สึกของเขาก็ราบเรียบและค่อยๆเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ

ประสบการณ์ทางอารมณ์ไม่มีขึ้นมีลง ย่อมไม่มีประสบการณ์ความรักที่รุนแรง

อย่างไรก็ตาม จ้าวแห่งความรักคนใดที่ไม่ได้เป็นผลมาจากพายุจำนวนนับไม่ถ้วนสำหรับราชาแห่งท้องทะเลที่มีประสบการณ์เหล่านั้นเพียงแค่มองเพียงครั้งเดียวก็สามารถบอกได้ว่าอีกฝ่ายหนึ่งล้มลงหรือไม่ แต่ เย่เฉิน ไม่มีประสบการณ์เช่นนี้ สำหรับ หม่านฉง แม้ว่า อีกฝ่ายร้องออกมาต่อหน้าเขา เขารับรู้ไม่ได้

ดังนั้น เมื่อเขาเห็นการร้องไห้ของ หลิว หม่านฉง ท่ามกลางสายฝน เขาก็รีบพูดขึ้นว่า “โอ้ ไม่ใช่เพราะโทรศัพท์เสียหรอกเหรอ ไม่เป็นไร ฉันจะให้อีกอันหนึ่งกับเธอ ทำไมต้องร้องไห้… “

หลิว หม่านฉง อารมณ์เสียเล็กน้อย และเธอร้องไห้และพูดว่า “แต่… ถ้าคุณให้อีกอันหนึ่งแก่ฉัน มันไม่ใช่อันนี้ ฉันชอบอันนี้!”

เย่เฉินกล่าวอย่างเร่งรีบ: “ฉันรู้ว่าเธอคิดถึง… แต่เธอไม่ต้องกังวล โทรศัพท์ที่พังซ่อมได้ แค่เปลี่ยนฝาหลัง”

ด้วยคำพูดนั้น เย่เฉิน มองดูเวลาและพูดว่า “โอ้ ตอนนี้อาจจะสายไปหน่อย หรือไม่ก็ไปที่ร้านเพื่อซ่อมแต่เช้าตรู่พรุ่งนี้ หากมีอุปกรณ์เสริม ก็สามารถซ่อมได้ในเช้าวันหนึ่ง , หากไม่มีอุปกรณ์เสริมก็ไม่เป็นไร ฉันจะซื้ออันอื่นและแยกชิ้นส่วนให้คุณใช้เป็นอุปกรณ์เสริมใช่ไหม”

หลิว หม่านฉง ไม่สามารถควบคุมความเศร้าของเขาได้ แต่เขาไม่กล้าพูดในสิ่งที่เขาคิด ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงร้องไห้อย่างเจ็บปวด: “ทั้งหมดที่ฉันต้องการคือโทรศัพท์เครื่องนี้… โทรศัพท์เครื่องนี้ตามที่เป็นอยู่ โทรศัพท์… ถ้าเปลี่ยนฝาหลังก็จะไม่ใช่ตัวนี้…”

เย่เฉิน ทำอะไรไม่ถูก ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงเกลี้ยกล่อม: “ไม่เช่นนั้น ฉันจะซื้อเคสโทรศัพท์มือถือให้คุณ และคุณปกปิดด้านหลังของโทรศัพท์ ยังไงก็ตาม ฝาหลังของแก้วคุณแตก และโทรศัพท์ก็ไม่แตก ดังนั้นจึงควรติดตั้งเคสเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้กระจกแตกและจะไม่ทำให้การใช้งานล่าช้า”

หลิว หม่านฉง ร้องไห้หนักกว่าเดิมและพูดว่า “ฉันไม่ต้องการเคสโทรศัพท์… เคสโทรศัพท์มีประโยชน์อะไรนอกจากหลอกตัวเอง!”

เย่เฉินตกตะลึง

เขาไม่เข้าใจว่าทำไม หลิว หม่านฉง นักเรียนที่มีความสามารถซึ่งมีสติปัญญาและมีเหตุผลมาโดยตลอด จู่ๆ ก็กลายเป็นคนคิดบวกที่มีเด็กอายุ 3 ขวบเท่านั้นที่จะเข้าไปได้

ในความเห็นของเขาเป็นแค่มือถือ ทางแก้ที่ดีที่สุดคือเปลี่ยนเครื่องใหม่ ถ้าใช้ไม่ได้ก็แค่แก้ไข ถ้าใช้ไม่ได้ก็ใช้เคสมือถือก็ได้ ถ้าแบบนี้ วิธีแก้ปัญหาสามวิธีใช้งานไม่ได้ แล้วสิ่งนี้ไม่สามารถแก้ไขได้โดยพื้นฐาน

ดังนั้น ในเวลานี้ เขาไม่รู้ว่าจะเกลี้ยกล่อม หลิว หม่านฉง อย่างไร

ในเวลานี้ เฟย เค็กซิน ซึ่งเดินไปมาโดยโทรศัพท์มือถือของเธอแกล้งทำเป็นอยู่ไม่ไกล ทันใดนั้นก็เห็น หลิว หม่านฉง นั่งร้องไห้ไม่หยุด กล่าวว่า: “คุณหลิวเป็นอะไรไป จู่ๆ คุณร้องไห้ทำไม กินแล้วดีไหม”

หลิว หม่านฉง สะอื้นและพูดไม่ออกในเวลานี้ เย่เฉิน ถอนหายใจและกล่าวว่า “เฮ้ คุณ หม่านฉง ทำโทรศัพท์ของเธอตก และหลังจากที่เธอล้มลง เธอร้องไห้แบบนี้ ฉันไม่สามารถแม้แต่จะเกลี้ยกล่อมเธอ”

เฟย เค็กซิน มองไปที่ เย่เฉิน และถามด้วยความไม่เชื่อ “เพราะคุณทำโทรศัพท์ตก คุณแน่ใจหรือว่าคุณเย่… คุณพูดอะไรผิดเพื่อทำให้ นางสาวหลิว โกรธ?”

เย่เฉินกล่าวอย่างหนักแน่น: “ฉันแน่ใจ! เพราะฉันทำโทรศัพท์ตก”

เมื่อพูดอย่างนั้น เย่เฉินก็พูดอย่างเร่งรีบ: “โทรศัพท์ของนางสาวหม่านฉงตกลงบนพื้นและฝาหลังแตก ฉันตั้งใจจะซื้อใหม่ แต่เธอบอกว่าเธอต้องการแค่นี้ ฉันเลยบอกให้เปลี่ยนฝาหลัง เธอบอกว่าเธออยากให้มันเหมือนเดิม ฉันบอกว่าจะซื้อเคสโทรศัพท์มาคลุม แต่เธอยังไม่ต้องการมัน และฉันก็ไม่รู้จะเกลี้ยกล่อมเธอยังไง…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง