ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4589

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4589

หลิว หม่านฉง รู้สึกประหลาดใจ เธอรู้ว่า เย่เฉิน อายุยี่สิบแปดปี ดังนั้นเธอจึงอดไม่ได้ที่จะถามด้วยดวงตาเบิกกว้างว่า “คุณยังอยู่ในสถานที่ก่อสร้างเมื่อหกปีที่แล้วเหรอ?”

“ใช่” เย่เฉินอธิบายว่า: “เมื่อหกปีที่แล้ว ทีมวิศวกรที่ฉันทำงานอยู่ได้เข้ายึดสถานที่ก่อสร้างใหม่ ฉันอยู่ในสถานที่ก่อสร้างและได้รับการชื่นชมจากเจ้านายของปาร์ตี้ A โดยบังเอิญ เขายืนยันว่าเขาจัดการให้ ไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัย เรียนหนังสือมาปีกว่าๆ แล้วแต่งงานกับหลานสาวสุดที่รักของฉัน…”

หลิว หม่านฉง จ้องไปที่ มาร์เวนเย่ และโพล่งออกมา “คุณไม่ได้ล้อเล่นฉันเหรอ ทำไมเจ้านายจึงปฏิบัติต่อคุณเป็นอย่างดี และแต่งงานกับหลานสาวของเขา”

เย่เฉินยิ้มเบา ๆ และกล่าวว่า “มันเป็นเรื่องบังเอิญ บรรพบุรุษของเขามักจะเป็นคนรับใช้ของตระกูลเย่ ดังนั้นเขาจึงจำตัวตนของฉันได้ แม้ว่าตอนนั้นฉันจะไม่มีอะไรเลย แต่เขาก็ยังต้องการให้บ้านมีความหมายที่แท้จริงแก่ฉัน “

เมื่อมองดูรอยยิ้มที่รู้ดีของ เย่เฉิน หลิว หม่านฉง รู้สึกว่าหัวใจเต้นเร็วขึ้น เธอถาม เย่เฉิน อย่างประหม่าเล็กน้อย “คุณ… คุณจะไม่เห็นด้วยเหรอ?”

“ใช่ ฉันเห็นด้วย” เย่เฉินพูดเบา ๆ : “ในตอนนั้น ฉันไม่มีอะไรเลย และฉันก็มีชีวิตที่ต้องพลัดถิ่นมามากพอแล้ว และฉันก็อยากมีบ้านสักหลัง”

ในขณะนี้ หลิว หม่านฉง รู้สึกว่ามีฟ้าร้องห้าลูกกระทบยอด!

เธอต่อต้านความเจ็บปวดในหัวใจของเธอและถาม เย่เฉิน ว่า “คุณแต่งงานแล้วใช่ไหม”

“ใช่แล้ว” เย่เฉินพูดตามจริง: “เขาจัดให้ฉันไปเรียนที่วิทยาลัยในเวลานั้น แต่จริงๆ แล้วเขาพาภรรยาของฉันไปเรียนที่วิทยาลัย หลังจากที่ภรรยาของฉันเรียนจบ เราจะมีงานแต่งงานกัน”

หลิว หม่านฉง รู้สึกเพียงว่าดวงตาของเขาร้อนและร้อน และการมองเห็นของเขาก็พร่ามัวในทันใด

เธอไม่เคยคิดว่า เย่เฉิน แต่งงานแล้ว

และเธอไม่ได้คิดด้วยซ้ำว่าเมื่อได้ยินข้อความนี้ หัวใจของเธอจะเจ็บปวดมากขนาดนี้

ตอนแรกเธอคิดว่าเธอแค่อยากรู้เกี่ยวกับ เย่เฉิน และส่วนใหญ่มีความประทับใจเล็กน้อย แต่ความปวดใจในขณะนี้ทำให้เธอรู้ว่าเธอติดอยู่ภายในเวลาเพียงสองหรือสามวันและไม่สามารถคลายตัวเองได้

ในเวลานี้ เธอรู้สึกว่าน้ำตาของเธอกำลังจะไหลออกจากตา

เพื่อไม่ให้ เย่เฉิน รู้ เธอจงใจวางโทรศัพท์ด้วยแขนของเธอ และก้มลงหยิบโทรศัพท์ทันทีหลังจากที่โทรศัพท์ตกลงไป

น้ำตาของเธอ ไหลออกมาจากดวงตาของเธอโดยอาศัยฝาครอบและผ้าคลุมโต๊ะ

หลิว หม่านฉง ไม่กล้าปล่อยให้ เย่เฉิน รู้ว่าเขาแตกต่าง ดังนั้นเขาจึงใช้เวลาอีกสองสามวินาทีใต้โต๊ะ และหลังจากกลั้นน้ำตาไว้ชั่วคราว เขาก็หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา

ทันทีที่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ก็พบว่าฝาหลังของกระจกแตกเพราะกระทบกับกรวดแข็งเล็กๆ บนพื้น

ในเวลานี้ เธอไม่สนใจเกี่ยวกับความเสียหายของโทรศัพท์มือถือเลย ความคับข้องใจและความสูญเสียในใจทำให้น้ำตาที่เธอต้องทนมาอย่างหนักและแทบจะทนไม่ไหวอีกต่อไป

เย่เฉินไม่คิดว่า หลิว หม่านฉง ก้มศีรษะเพื่อหยิบโทรศัพท์มือถือและเริ่มร้องไห้ และถามเธออย่างรวดเร็วว่า “คุณหม่านฉง คุณร้องไห้ทำไม เกิดอะไรขึ้น?”

หลิว หม่านฉง มองมาที่เขาด้วยตาพร่ามัว ไม่สามารถควบคุมน้ำตาของเธอได้ เธอร้องไห้ออกมาและสำลัก: “ฉัน…โทรศัพท์ของฉันพัง…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง