ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4588

31 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4588

หลิว หม่านฉง ไม่รู้ว่าทำไม แต่ทันทีที่เขาเห็น เย่เฉิน การร้องเรียนและการตำหนิทั้งหมดในหัวใจของเขาหายไปในทันที

และเมื่อเย่เฉินขอโทษเธอ เธอก็รู้สึกละอายใจเล็กน้อย

ฉันละอายใจเพราะ เย่เฉิน มาไกลมากเพื่อช่วย เฉิน จ่าวจง แต่พ่อของเขาต้องการชีวิตของ เฉิน จ่าวจง เพราะใบหน้าของเขาเอง

ที่นี่ อะไรถูกและอะไรผิดชัดเจนในพริบตา

เย่เฉิน เห็นว่าเขาไม่เคยชอบที่จะเป็นหนี้ใคร แต่ตอนนี้เขาเห็นว่ากันและกันได้พูดออกไปแล้ว เขารู้สึกโล่งใจขึ้นมาก ดังนั้นเขาจึงพูดกับ หลิว หม่านฉง ว่า: “คุณหม่านฉง เรื่องนี้ผ่านไปแล้ว เรามาเริ่มกันตั้งแต่ตอนนี้เลย” เปิดแค่พลิกหน้า”

“ตกลง” หลิว หม่านฉง พยักหน้าเบา ๆ จำได้ว่า เย่เฉิน บอกพ่อของเขาเกี่ยวกับสแน็คสตรีทในตอนบ่ายอย่างไร เขาถามด้วยความสงสัย “คุณเย่ ทำไมคุณถึงพูดถึงถนนขนมกับพ่อของฉันในตอนบ่าย? เป็นเขา มีแผนอื่นอีกไหม”

“ใช่” เย่เฉินกล่าว “คุณหลิว ต้องการพัฒนาสถานที่นี้ใหม่และทำให้เป็นศูนย์กลางการค้า”

หลิว หม่านฉง ถามด้วยความประหลาดใจ “เขาบอกคุณหรือเปล่า”

“ใช่” เย่เฉิน พยักหน้าและพูดว่า “เขาตื่นเต้นมากตอนที่บรรยายส่วนนี้ ฉันคิดว่าเขาได้ตัดสินใจไปแล้วแปดหรือเก้าครั้ง ดังนั้นฉันจึงใช้โอกาสนี้ปล่อยให้เขาหันหลังให้ถนนขนมสายนี้โดยตรง สำหรับคุณ จะไปหรือจะอยู่ในอนาคต ขึ้นอยู่กับคุณ”

หลิว หม่านฉง มองไปที่ดวงตาของ เย่เฉิน ที่อุ่นราวกับน้ำ และถามอย่างนุ่มนวลว่า “ทำไมคุณถึงทำเช่นนี้?”

เย่เฉิน กล่าวอย่างสบายๆ: “ถนนขนมสายนี้มีความหมายพิเศษมากสำหรับคุณ และคุณควรให้มันเป็นความจริงและด้วยเหตุผล และพ่อของคุณก็ไม่ได้ขาดเงินเลย จริงๆ แล้วแม้ว่าที่ดินที่นี่จะมี เพิ่มขึ้นมาก เขาไม่จำเป็นต้องรื้อแล้วพัฒนาใหม่”

เมื่อกล่าวเช่นนี้ เย่เฉิน ก็ถอนหายใจ: “แต่เจ้าควรรู้ความคิดของคนรวย พวกเขาไม่เคยคิดเรื่องเงิน แต่ติดใจกับการหาเงิน ดังนั้นหากข้าไม่ถามเขา เกรงว่าเขาจะทำจริงๆ รื้อถอนสถานที่นี้ และถ้าคุณต้องการเรียกคืนความทรงจำของสถานที่นี้ ฉันเกรงว่ามันจะเป็นไปไม่ได้อีกต่อไป”

หลิว หม่านฉง รู้สึกขอบคุณ มองไปที่ เย่เฉิน และพูดเบา ๆ ว่า “ขอบคุณ … “

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย: “ยินดีด้วย ฉันเห็นอกเห็นใจความรู้สึกของคุณ หลังจากที่พ่อแม่ของฉันเสียชีวิต ฉันมักจะไปเยี่ยมบ้านเก่าที่เราเคยอาศัยอยู่ และบางครั้งก็ย้ายอิฐที่สถานที่ก่อสร้างที่อยู่ห่างไกล ฉันต้อง ขี่จักรยานไปดูแลหลังเลิกงาน และถ้ามันพังยับเยิน ฉันจะรับมันไว้ลำบาก”

หลิว หม่านฉง ถามด้วยความประหลาดใจ “นายเย่ยังคงย้ายอิฐที่สถานที่ก่อสร้าง?!”

เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมตอนอายุ 18 ปี ฉันก็เริ่มทำงานในสถานที่ก่อสร้างต่างๆ ฉันได้ทำงานในสถานที่ก่อสร้างสำหรับวิศวกรรมโยธาและการตกแต่ง และฉันทำงานมาหกปีแล้ว”

หลิว หม่านฉง ตกใจมาก และในขณะเดียวกันก็ถามด้วยความงุนงงมาก: “แต่ภูมิหลังครอบครัวของคุณโดดเด่นมาก ทำไมคุณถึงอยากไปสถานที่ก่อสร้าง? ไม่ว่าคุณปู่หรือคุณปู่ของคุณ พวกเขาทั้งหมดรวยมาก โดยเฉพาะของคุณ ปู่ตามพ่อของฉันทั้งสอง ถ้าคุณสามารถติดอันดับหนึ่งในสามของโลก ทำไมคุณต้องไปที่ไซต์ก่อสร้างเพื่อย้ายอิฐหลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมปลาย?”

เย่เฉินพูดเบา ๆ : “เงินของพวกเขาเป็นของพวกเขา ฉันบอกคุณก่อนหน้านี้ว่าตั้งแต่พ่อแม่ของฉันเสียชีวิต เมื่อฉันอายุแปดขวบ ฉันอาศัยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ตั้งแต่อายุแปดขวบจนฉันจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมตอนอายุ สิบแปด หลังจากที่ฉันออกจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าฉันก็เริ่มทำงานที่ไซต์ก่อสร้างเพื่อหารายได้”

เมื่อ หลิว หม่านฉง ได้ยินสิ่งนี้ เธอพยักหน้าเบา ๆ และพูดด้วยเสียงต่ำว่า “เมื่อฉันโกรธคุณ ฉันคิดว่าคุณโกหกฉันเกี่ยวกับทุกสิ่ง แต่เมื่อมองย้อนกลับไป ดูเหมือนว่าคุณจะพูดความจริงกับฉัน ถ้ามันไม่สะดวกนักที่จะพูดตรงๆ และคุณพูดแค่บางส่วนเท่านั้น และคุณไม่ได้หลอกฉัน”

หลังจากพูดแล้ว หลิว หม่านฉง ก็ถาม เย่เฉิน อีกครั้งว่า “ยังไงก็ตาม คุณอยู่ที่ไซต์ก่อสร้างมานานแค่ไหนแล้ว”

“สี่ปี” เย่เฉินกล่าว “ข้าไปจากอายุสิบแปดเป็นยี่สิบสองปี”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง