ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4587

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4587

แต่ความคิดที่แท้จริงของเธอคือการพูดคุยกับ เฟย เค็กซิน เกี่ยวกับ เย่เฉิน ในด้านหนึ่งเพื่อทำความรู้จัก เย่เฉิน และในอีกด้านหนึ่งเพื่อใช้โอกาสในการระงับความคิดของเธอ แล้วจึงใช้ความคิดริเริ่มในการหา เย่เฉิน หลังจากที่เธอ จิตใจผ่อนคลาย พูดออกมา

แต่ทันใดนั้นเมื่อเห็น เย่เฉิน ที่นี่เธอก็ระมัดระวังอีกครั้งโดยไม่รู้ว่าจะทำลายบรรยากาศที่น่าอึดอัดใจกับ เย่เฉิน ได้อย่างไร

สุดท้ายก็ต้อง เฟย เค็กซิน สตรีผู้เฉลียวฉลาดในการแก้ปัญหา

เธอไม่สนใจที่จะอธิบายให้ทั้งสองคนฟังว่าเหตุใดจึงมาที่นี่ เธอเพียงยิ้มอย่างเป็นกันเอง: “คุณหลิว และคุณเย่ เข้าใจกันดีจริง ๆ คุณสองคนเลือกที่นี่แล้ว ไม่ควร ไว้คุยกันก่อนไหม”

พูดได้คำเดียวว่า ไม่เพียงแต่เขาละทิ้งความจริงที่ว่าเขากำลังแบกเกมสองคน แต่ยังบรรเทาความอับอายระหว่างคนทั้งสองในทันที

ในเวลานี้ เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “คืนนี้ฉันนัดคุณหลิวมาทานอาหารเย็นที่นี่”

หลิว หม่านฉง นั่งตรงข้าม เย่เฉิน มองไปที่ เย่เฉิน และถามอย่างเงียบ ๆ “เรียกว่า นางสาวหม่านฉง แทนที่จะเป็น นางสาวหลิว หรือไม่”

เย่เฉินยิ้มอย่างเชื่องช้า: “พลาดแล้ว คุณหม่านฉง”

คิ้วของ หลิว หม่านฉง ดูเหมือนจะโล่งขึ้นมาก จากนั้นเธอก็วางกระเป๋าไว้ข้าง ๆ มองไปที่ เย่เฉิน และถามว่า “ตั้งแต่เรานัดกันแล้วทำไมเราถึงพลาดนัดนี้?”

เย่เฉิน รีบพูดว่า “นี่ไม่ได้นั่งอยู่ที่นี่แล้วเหรอ?”

หลิว หม่านฉง กล่าวว่า “คุณไม่ได้มาที่นี่เพื่อนัดหมายของฉัน แต่สำหรับการนัดหมายของ คุณเฟย”

เมื่อเห็นว่าเย่เฉิน ไม่รู้จะตอบอย่างไร เฟยเค็กซิน ก็พูดขึ้นทันทีว่า “โอ้ ใช่ ฉันมีการประชุมทางโทรศัพท์สั้นๆ คุณสองคนจะคุยกันก่อน แล้วอีกอย่าง สั่งอาหาร ฉันจะหาที่เงียบๆ ให้โทร.โทรศัพท์”

ด้วยเหตุนี้เธอจึงลุกขึ้นและเดินออกไป

ทั้ง เย่เฉิน และ หลิว หม่านฉง ไม่คิดว่า เฟย เค็กซิน จะตรงไปตรงมา

แต่เนื่องจาก เฟย เค็กซิน ไม่ได้อยู่ตรงหน้าเขา เย่เฉิน มองไปที่ หลิว หม่านฉง และพูดอย่างจริงใจ: “คุณหม่านฉง ฉันเสียใจจริงๆ เกี่ยวกับเรื่องของวันนี้ เหตุผลที่ฉันพลาดนัดตอนกลางคืนเป็นเพราะฉันไม่รู้ เผชิญหน้าคุณอย่างไร..”

หลิว หม่านฉง กล่าวว่า “คุณมาเพื่อสอนบทเรียนให้พ่อของฉันตั้งแต่แรกใช่ไหม”

“ใช่” เย่เฉินพยักหน้าและพูดอย่างสงบ “ฉันได้ยินมาว่าลุงจงจะถูกส่งกลับ และพ่อของคุณต้องการชีวิตของเขาตลอดเวลา ดังนั้นเขาจึงมาที่เกาะฮ่องกงก่อนเขา”

หลิว หม่านฉง ถามอีกครั้ง: “เพราะ ยีซู ชิปปิ้ง เป็นบริษัทของคุณ และพ่อของฉันต้องการร่วมมือกับ ยี่ซู ชิปปิ้ง ดังนั้นคุณจึงใช้โอกาสนี้มาหาเราใช่ไหม”

“ใช่แล้ว” เย่เฉินกล่าว “ฉันตั้งใจจะเข้าใกล้พ่อของคุณก่อน แต่ฉันไม่ได้บอกให้เขารู้จุดประสงค์ที่แท้จริงของฉัน หลังจากที่ลุงจง ถูกส่งกลับมา ฉันจะใช้เวลาที่จองหองที่สุดของเขา บัญชีใหม่และบัญชีเก่า มาคิดกันกับเขา”

หลิว หม่านฉง มองมาที่เขาและถามด้วยสีหน้าจริงจังมาก “แล้วฉันล่ะ ฉันอยู่ในแผนของคุณหรือเปล่า”

“ไม่” เย่เฉินส่ายหัว: “ก่อนที่ฉันจะมา ฉันเห็นแต่คุณในโปรไฟล์ของครอบครัวหลิว แต่ไม่ได้รวมคุณไว้ในแผนของฉัน ฉันมาที่เกาะฮ่องกง ครั้งนี้เพื่อพ่อของคุณคนเดียว”

หลังจากพูดแล้ว เย่เฉิน ก็พูดอย่างจริงใจ: “อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัยของลุงจง และเพื่อสอนบทเรียนที่ละเอียดยิ่งขึ้นแก่พ่อของคุณ ฉันไม่เคยบอกความตั้งใจของฉันกับคุณเลย ฉันเสียใจจริงๆ สำหรับเรื่องนั้น”

หลิว หม่านฉง เม้มปาก ลังเลอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “ที่จริง… คุณบอกฉันว่าคุณมาที่นี่เพื่อเป็นประธานในความยุติธรรม… นี่ถือเป็นการให้วัคซีนฉันล่วงหน้า มันเป็นความบกพร่องของฉันเอง ของความเข้าใจ ดังนั้นฉันไม่โทษคุณ”

หลิวหม่านฉง ก้มศีรษะลงแล้วพูดด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาว่า “และพูดตามตรง เกี่ยวกับลุงจง และพ่อของฉัน มันเป็นความผิดของพ่อฉันก่อน… ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ว่าเขาหรือลุงจง และเกิดอะไรขึ้นกับ อดีตของแม่เลี้ยงของฉัน เขาไม่ควรฆ่าคนอื่นเพราะเรื่องแบบนี้ คุณสอนบทเรียนของลุงจง และพ่อของฉัน ฉันไม่มีสิทธิตำหนิคุณ…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง