ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4586

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4586

เย่เฉินเห็น หลิว หม่านฉง ยืนผอมเพรียวอยู่ไม่ไกล และปฏิกิริยาแรกของเขาก็แปลกใจ

หลังจากนั้นทันที เขามองไปที่ เฟย เค็กซิน และถามอย่างลึกลับว่า “คุณ เฟย สถานการณ์เป็นอย่างไร”

ขณะที่ หลิว หม่านฉง ยังอยู่ข้างหน้าเขา เฟย เค็กซิน ยิ้มเล็กน้อยและพูดด้วยเสียงต่ำ “ฉันเชิญคุณหลิว มาที่นี่ ฉันขอโทษจริงๆ ที่ไม่ได้รายงานคุณเย่ ล่วงหน้า”

เมื่อพูดอย่างนั้น เฟย เค็กซิน ก็พูดอีกครั้ง: “ฉันเห็นด้วยว่าดูเหมือนจะมีความเข้าใจผิดระหว่างคุณกับนางสาวหลิว ฉันคิดว่าคุณและคุณหลิว จะมีโอกาสได้นั่งลงและคุยกันดีๆ ไม่อย่างนั้นถ้าเรา กลับไปในวันพรุ่งนี้และวันมะรืนนี้ หากท่านต้องการเคลียร์ความเข้าใจผิดกับนางสาวหลิว ตัวต่อตัว คุณจะไม่มีโอกาสที่ดีเช่นนี้”

เย่เฉิน คาดไม่ถึงจริงๆ ว่า เฟยเค็กซิน จะสังเกตอย่างพิถีพิถันและคิดอย่างไม่คาดคิด

อย่างไรก็ตาม แม้ว่า เย่เฉิน จะประหลาดใจ แต่เขารู้สึกขอบคุณ เฟย เค็กซิน มากขึ้นเล็กน้อย

อันที่จริง เขายังต้องการคุยกับ หลิว หม่านฉง ดีๆ ก่อนออกจากเกาะฮ่องกง เขาไม่ได้บังคับให้เธอเข้าใจความตั้งใจเดิมของเธอ แต่อย่างน้อยก็มีโอกาสที่จะกล่าวขอโทษเป็นการส่วนตัว

เมื่อพูดถึง หลิว หม่านฉง เย่เฉิน รู้สึกละอายใจโดยธรรมชาติ

อย่างไรก็ตาม เมื่อตอนที่ฉันอยู่ที่สนามบินในบ่ายวันนี้ เมื่อเห็นว่า ฟลิว หม่านฉง รู้สึกผิดหวังกับตัวเองมาก เย่เฉิน ไม่รู้จะอธิบายให้เธอฟังอย่างไร อย่างไรก็ตาม ก็ยังไม่รู้ว่าเธอเต็มใจที่จะฟังคำอธิบายของเขาหรือไม่ .

นอกจากนี้ เขากำลังจะกลับไปที่สหรัฐอเมริกาในไม่ช้า ดังนั้นเย่เฉิน จึงมีความคิดที่จะทำลายโถ

เขารู้สึกว่ามันถูกทำไปแล้ว ดังนั้นเขาจึงสามารถทำทุกอย่างที่เขาต้องการ แม้ว่าเขาจะไม่ได้บอกความจริงของ หลิว หม่านฉง แต่ท้ายที่สุดเขาก็มองไปที่ใบหน้าของ หลิว หม่านฉง และเปิดใจให้ หลิว เจียหุย

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขามาที่ถนนสายนี้อีกครั้ง เย่เฉิน อดไม่ได้ที่จะนึกถึง หลิว หม่านฉง ในใจของเขา

เมื่อคิดถึงเธอ เย่เฉิน รู้สึกท้อแท้ในใจ

ความรู้สึกนี้ค่อนข้างคล้ายกับความรู้สึกเมื่อ นานาโกะ ได้รับบาดเจ็บจาก นางสาวฉิน และถูกนำตัวกลับไปญี่ปุ่นอย่างเร่งด่วนเพื่อรับการรักษา

แม้ว่าเย่เฉิน จะไม่ใช่คนใจดีที่เปี่ยมล้นด้วยหัวใจของพระแม่มารี แต่เขาก็ไม่เคยเป็นคนชั่วร้าย ถ้าเขามีความเกลียดชัง เขาจะตอบแทน ถ้าเขาใจดี เขาจะตอบแทนมัน ไปกันเถอะ.

ในขณะที่คิดถึงเรื่องนี้ หลิว หม่านฉง ก็มาถึงด้านหน้า เย่เฉิน รู้สึกกลองเล็ก ๆ ในใจของเขาและหัวใจของ หลิว หม่านฉง ก็ยิ่งกังวลมากขึ้น

อันที่จริง เธอไม่รู้ว่า เฟย เค็กซิน มีนัดกับ เย่เฉิน ในคืนนี้

เพราะสิ่งที่ เฟย เค็กซิน บอกกับเธอทางโทรศัพท์คือ เย่เฉิน มีบางอย่างที่ต้องทำชั่วคราว ดังนั้นเธอจึงสั่งซื้อ ดังนั้นเธอจึงขอให้ หลิว หม่านฉง ทานอาหารเย็นด้วยกัน

นอกจากนี้ ในการสนทนาระหว่าง เย่เฉิน และ หลิว เจียหุย ในตอนบ่าย เธอได้เรียนรู้ว่า หลิว หม่านฉง มีร้านขนมเป็นของตัวเอง ดังนั้นเธอจึงแนะนำ หลิว หม่านแง ไปยังสถานที่กินโดยธรรมชาติโดยที่เธอต้องการลิ้มลองลักษณะเฉพาะของท้องถิ่น ของเกาะฮ่องกง ที่นี่.

สิ่งที่ หลิว หม่านฉง ไม่คาดคิดก็คือ เย่เฉิน ก็อยู่ที่นี่เช่นกัน

สิ่งนี้ทำให้เธอตื่นตระหนกเหมือนกระต่ายในใจ

แม้ว่าเธอจะบ่นว่า เย่เฉิน ไม่ได้บอกความจริงกับตัวเอง และยังบ่นว่า เย่เฉิน ดื้อรั้นเกินไปกับพ่อของเธอ แต่ท้ายที่สุด เธอมีเขาอยู่ในใจ ดังนั้นตั้งแต่กลับมาถึงบ้าน เธอจึงคิดถึง เย่ เฉินเกือบตลอดเวลา

เธอยังกังวลด้วยว่าถ้าเธอไม่สามารถพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้กับ เย่เฉิน ได้ หลังจากที่ เย่เฉิน ออกจากเกาะฮ่องกง ทั้งสองก็อาจไม่มีปฏิสัมพันธ์ใดๆ

ดังนั้นเธอจึงริเริ่มติดต่อ เฟย เค็กซิน และต้องการเชิญ เฟย เค็กซิน ออกไปทานอาหารด้วยกัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง