ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4584

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4584

เมื่อ หลิวหม่านฉง ได้ยินสิ่งนี้ การแสดงออกของเขาก็ผิดปกติในทันที และเขาก็สะดุดและพูดว่า “ทำไมฉันต้องรู้เรื่องเขาด้วย…”

หลิว เจียหุย มอง หลิว หม่านฉง แล้วพูดด้วยรอยยิ้มว่า “หม่านฉง จำไว้ว่าถ้าคุณต้องการพัฒนาให้ดีระหว่างชายและหญิง คุณต้องไม่มีความคิดที่อาฆาตพยาบาทและความโกรธ เขาต้องดูแลคุณ คุณต้องตอบสนองสองครั้ง เขาจะไม่ดูแลคุณ คุณต้องใช้ความคิดริเริ่มในการหาเขาถ้าคุณเป็นคนหน้าด้าน และคุณต้องไม่โกรธในใจของคุณเพียงเพราะอารมณ์เล็กๆ น้อยๆ ในใจคุณ!”

หลิวเจียฮุ่ย พูดอีกครั้งว่า “เขาไม่ได้มองหาคุณ คุณไม่ต้องมองหาเขา แม้ว่าเขาจะมาหาคุณ คุณก็ยังต้องวางตัว ในกรณีนี้ แม้ว่าคุณ มีโชคชะตาและโอกาส คุณจะถูกโยนทิ้งไป!”

หลิว หม่านฉง ถูกแทงทันทีโดยคำพูดของ หลิว เจียหุย ในใจของเธอ แต่เธอพูดอย่างพิถีพิถันบนพื้นผิว: “พ่อฉันไม่มีความคิดใด ๆ เกี่ยวกับ เย่เฉิน ในด้านนี้และเป็นไปไม่ได้ที่ฉันจะไปกับเขาได้อย่างไร ไปกับผู้ชายได้ไหม กับผู้ชายที่ขอให้พ่อคุกเข่าให้เขา”

หลิว เจียหุย พูดด้วยสีหน้าบูดบึ้ง: “โอ้! ถ้าคุณสามารถอยู่กับเขาได้จริง ๆ แล้วพ่อของคุณจะคุกเข่าเพื่อเขาไปเพื่ออะไร? แม้แต่ก้มหัวให้กับเขาก็ไม่มีปัญหา!”

หลังจากนั้น หลิว เจียหุย ก็พูดอีกครั้ง: “นอกจากนี้ เราต้องคุยกันเรื่องต่างๆ และแสวงหาความจริงจากข้อเท็จจริง ฉันคุกเข่าลงที่ เย่เฉิน เพราะฉันทำให้เขาขุ่นเคืองและฉันต้องการขอการอภัยจากเขา แต่ถ้าคุณสามารถพัฒนากับ เย่เฉิน ได้ เขาจะไม่มีอะไรทำให้ฉันคุกเข่าเพื่อเขาเหรอ?”

หลิว หม่านฉง ขมวดคิ้วและพูดว่า “เหตุผลที่คุณพูดนั้นทั้งหมดเป็นเพราะคุณนึกถึงความแข็งแกร่งของ เย่เฉิน”

“ใช่แล้ว” หลิว เจียหุย กล่าวอย่างใจเย็น: “หม่านฉง คุณเป็นลูกคนแรกของฉัน และเป็นคนที่ทำให้ฉันรู้สึกเป็นพ่อเป็นครั้งแรก นี่คือสิ่งที่น้อง ๆ ของคุณไม่สามารถเปรียบเทียบได้ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันไม่สามารถทำร้ายคุณได้ นับประสาเสียสละคุณเพื่อแลกกับผลประโยชน์ของตัวเอง ดังนั้นสำหรับฉัน หากคุณไม่รู้สึกต่อ เย่เฉิน ไม่ว่า เย่เฉิน จะแข็งแกร่งแค่ไหน ฉันจะไม่ มันจะผลักคุณเข้าไปในหลุมไฟ แต่ปัญหาคือ เห็นได้ชัดว่าคุณมีความรู้สึกต่อ เย่เฉิน ในกรณีนี้ ทำไมคุณไม่ทำงานหนักเพื่อทำให้ทั้งสองโลกดีที่สุดล่ะ?”

หลิว หม่านฉง กล่าวด้วยความตื่นตระหนก “ฉัน… ฉันไม่มีอะไรเลย… ฉันรู้จัก เย่เฉิน แค่สองสามวันเท่านั้น … “

ฟาง เจียซิน ที่อยู่ข้างๆ อดไม่ได้ที่จะพูดว่า “หม่านฉง คุณระวังตัวมากจนคุณไม่สามารถซ่อนมันจากสายตาของฉันได้ ไม่ต้องพูดถึงพ่อของคุณ”

หลิว หม่านฉง ตกใจเล็กน้อยและเข้าใจว่า ฟาง เจียซิน หมายถึงอะไรในใจของเธอ

ในเรื่องนี้ พ่อผ่านการต่อสู้มานับร้อยครั้งมาเป็นเวลานาน และในสายตาของเขา ความคิดเล็กๆ น้อยๆ ของเขาเองกลัวว่ามันจะโปร่งใสไปนานแล้ว

ในเวลานี้ ฟาง เจียซิน เห็นว่าการแสดงออกของ หลิว หม่านฉง คลายลงและกล่าวเสริมอย่างรวดเร็ว: “หม่านฉง หากคุณมีความรู้สึกต่อ เย่เฉิน จริงๆ อย่ารอช้าเพราะเหตุการณ์ในวันนี้ เย่เฉิน อาจจะไม่อยู่นาน ไปเถอะ คุณต้องคว้าโอกาสนี้ไว้ อย่าปล่อยให้เสียใจ!”

หลิว หม่านฉง อดไม่ได้ที่จะกัดริมฝีปากล่างด้วยปลายฟัน และหัวใจของเขาก็พันกันอย่างมาก

เธอโกรธ เย่เฉิน จริงๆ แต่ เย่เฉิน ยังคงอยู่ในใจตลอดเวลา

ดังนั้นเธอจึงหยิบนามบัตรของ เฟย เค็กซิน ออกมาดูเป็นเวลานานแล้วพูดกับทั้งสองคนว่า “ฉันจะกลับไปที่ห้องของฉันก่อน”

เมื่อเห็นว่า หลิว หม่านฉง ดูเหมือนจะเกลี้ยกล่อมด้วยตัวเอง หลิว เจียหุย ก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก อีกฝ่าย เจียซิน กล่าวว่า “ฉันจะโทรหาชายชราของตระกูลฮั่ว และถามเขาว่าวิลล่าราคาเท่าไหร่”

……

อีกด้านหนึ่ง..

เย่เฉิน ไม่ได้ไป ชาร์หลิง กับครอบครัวของ เฉิน จ่าวจง

เขารู้สึกว่า เฉิน จ่าวจง คนเร่ร่อนที่เร่ร่อนมา 20 ปี ในที่สุดก็กลับบ้านและควรมีการรวมตัวที่ดีกับครอบครัวของเขา

หากเขาเป็นคนนอก จะไม่เพียงส่งผลกระทบต่อการรวมตัวของทั้งครอบครัวเท่านั้น แต่ยังทำให้พวกเขาเดินบนน้ำแข็งบาง ๆ ได้เนื่องจากความมีน้ำใจที่เรียกว่า

ดังนั้นเขาจึงขอให้ วัน โพจุน จัดรถสองคันและเขาก็ไปข้างหน้าเพื่อพาครอบครัวของ เฉิน จ่าวจง ไปที่ สุสานชาร์หลิง

สำหรับ เย่เฉิน เอง เขากำลังจะไปหา เฟย เค็กซิน และสัญญาว่าจะเชิญเธอไปทานอาหารเย็นเพื่อเป็นการขอบคุณ ดังนั้นโดยธรรมชาติแล้วเขาไม่สามารถผิดสัญญาได้

ดังนั้นเขาจึงเรียก เฟย เค็กซิน

ในเวลานี้ เฟย เค็กซิน ได้เช็คอินที่โรงแรมแมนดาริน บนเกาะฮ่องกงแล้ว และเมื่อเธอได้รับโทรศัพท์จาก เย่เฉิน เธอกล่าวว่า “คุณเย่ ฉันได้เปิดห้องชุดประธานาธิบดีสองห้องที่โรงแรมแมนดาริน แล้ว เมื่อ จะมาไหม”

เย่เฉินกล่าวว่า: “ไม่ต้องกังวล ฉันจะเลี้ยงอาหารค่ำคุณคืนนี้”

“ตกลง” เฟยเค็กซินยิ้มและพูดว่า “คุณเย่จะชวนฉันไปกินข้าวที่ไหน”

เย่เฉินคิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “ร้านอาหารในโรงแรมเหวินฮวา มีระดับไฮเอนด์ ทำไมคุณไม่ลองกินที่นั่นดูล่ะ”

เฟย เค็กซิน ยิ้มและพูดว่า “คุณเย่ ฉันได้ยินมาว่ามีขนมขึ้นชื่อมากมายบนเกาะฮ่องกง ทำไมคุณไม่ลองกินอะไรง่ายๆ ล่ะ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง