ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4582

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4582

ในเวลาเดียวกัน.

ครอบครัวหลิว ได้กลับมายังคฤหาสน์ในซือซุนเตาด้วยรถยนต์

ระหว่างทางกลับ หลิว เจียหุย และ ฟาง เจียซิน อยู่ในรถ และ หลิว หม่านฉง ขับรถ เทสล่า ของตัวเอง

หลิว เจียหุย เห็นว่าลูกสาวของเขาอยู่ในภวังค์และดูเหมือนจะหลงทาง ดังนั้นเขาจึงอยากให้เธอกลับไปกับเขาในรถ แต่ หลิว หม่านฉง ปฏิเสธ

หลิว หม่านฉง อารมณ์เสียและต้องการอยู่คนเดียว แต่เขาไม่คิดว่าระหว่างทางกลับ มีเพียง เย่เฉิน เท่านั้นที่อยู่ในใจของเขา

เธอมักจะคิดถึงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ โดยไม่รู้ตัวตั้งแต่เธอกับ เย่เฉิน พบกัน ยิ่งเธอคิดถึงเรื่องนี้มากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งรู้สึกว่า เย่เฉิน ดูเหมือนจะถูกตราหน้าในหัวใจของเธอมากขึ้นเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอคิดว่า เย่เฉิน กำลังหลอกตัวเองตั้งแต่ต้นจนจบ เธอไม่สามารถช่วยแต่บ่นกับ เย่เฉิน ได้มากมาย

โชคดีที่แม้ว่าเธอจะกังวลมาก แต่เธอก็ไม่พบเหตุฉุกเฉินใดๆ ระหว่างทางกลับ และเธอขับรถกลับบ้านอย่างปลอดภัย

เมื่อเธอหยุดรถ หลิว เจียหุย ก็ลงจากรถราวกับว่าเขาสูญเสียจิตวิญญาณของเขาไป ดูเหมือนว่าคนทั้งตัวจะฟื้นตัวจากอาการป่วยหนัก และแม้แต่การเคลื่อนไหวก็ไม่สะดวกเล็กน้อย

เมื่อเห็นสิ่งนี้ ฟาง เจียซิน ก็รีบสนับสนุนเขา และถามด้วยความเป็นห่วง “เจียหุย คุณสบายดีไหม”

หลิว เจียหุย ถอนหายใจ โบกมือเบาๆ แล้วพูดว่า “กลับบ้านกันเถอะ”

หลิว หม่านฉง รู้สึกไม่สบายใจเล็กน้อยเกี่ยวกับพ่อของเขา และรีบไปจับเขาอีกด้านหนึ่ง

ทั้งสามคนเข้าไปในวิลล่า และหลิวเจียหุยขอให้พวกเขา พาพวกเขาไปที่โซฟาและนั่งลง

ขณะที่เขานั่งลง หลิว เจียหุย ก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก และถอนหายใจกับตัวเอง “ฉัน หลิว เจียหุย อาศัยอยู่มากว่า 50 ปี และวันนี้เป็นวันที่น่ากลัวที่สุด…”

ฟาง เจียซิน ที่ด้านข้างเช็ดน้ำตาและสำลัก: “ฉันขอโทษ กาไฟ มันเป็นความผิดของฉันเอง … “

“ฉันไม่โทษคุณ” หลิว เจียหุย โบกมือและถอนหายใจ “ฉันเองที่หยิ่งเกินไป ฉันมักจะรู้สึกว่าแค่ เฉิน จ่าวจง เป็นเพียงแมลงที่อยู่ข้างหน้าฉัน ตราบใดที่เขาปรากฏตัว ฉันสามารถยิงเขาให้ตายได้ …แต่ฉันไม่เคยคิดเลยว่า เย่ ฉางอิง ซึ่งมีพลังมหาศาลในตอนนั้นมีลูกชายคนหนึ่งจริงๆ … “

ฟาง เจียซิน กล่าวว่า “นั่น เย่ ฉางอิง ฉันเคยได้ยิน เฉิน จ่าวจง พูดถึงเรื่องนี้มาก่อน ถ้าฉันจำไม่ผิด ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นบุตรเขยของครอบครัวชาวอเมริกัน”

“ใช่…” หลิว เจียหุย พูดด้วยความกลัวที่เอ้อระเหย: “เย่ ฉางอิง โด่งดังมากในสายงานจีนในตอนนั้น แต่คนที่โด่งดังที่สุดคือ อันเฉิงฉี ภรรยาของเขา…นั่นคนจีนจริงๆ แสงสว่าง… ใครก็ตามที่พูดถึงเธอ อดไม่ได้ที่จะยกนิ้วให้…”

หลังจากพูดแล้ว หลิว เจียหุย ก็พูดอีกครั้งว่า “ฉันเคยคิดว่าทั้งสามคนในครอบครัวของเขาตายไปแล้ว ฉันไม่เคยได้ยินข่าวว่าลูกชายของพวกเขายังมีชีวิตอยู่ และฉันไม่เคยคิดว่าลูกชายของพวกเขาจะอยู่ สระว่ายน้ำตอนนี้ ……อย่าพูดถึงยักษ์ อันเจีย วังว่านหลง เพียงอย่างเดียวก็น่ากลัวแล้ว … “

หลังจากหยุดชั่วคราว หลิว เจียหุย ก็ถอนหายใจ: “เฉิน จ่าวจง มีผู้สนับสนุนเช่นนี้ ฉันเชื่อว่าฉันแพ้ในครั้งนี้”

ฟาง เจียซิน ที่อยู่ข้างๆ เขารีบพูด “เจียหุย ถ้าคุณไปที่ หยานจิง ในอีกสองสามวัน ฉันจะไปกับคุณด้วย”

หลิว เจียหุย มองดูเธอ และพูดอย่างจริงจัง: “การไปที่ หยานจิง นั้นยากมาก เย่เฉิน ขอให้ฉันไปที่หลุมศพของพ่อเพื่อสำนึกผิด และฉันไม่สามารถออกไปได้เป็นเวลาสามเดือน ฉันกลัวว่าฉันจะนอน ในสายลม ไม่รู้ว่าจะต้องทนทุกข์สักเพียงใด”

“ไม่เป็นไร!” ฟาง เจียซิน พูดโดยไม่ลังเล “เนื่องจากเป็นสามีภริยา จึงต้องมีปัญหา”

หลิว เจียหุย หัวเราะเยาะตัวเอง และจู่ๆ ก็พูดขึ้นว่า “จริงๆ แล้ว ถ้าคุณยังมี เฉิน จ่าวจง อยู่ในใจ คุณสามารถพิจารณาที่จะสานสัมพันธ์ใหม่กับเขาได้ ตอนนี้เขามีผู้สนับสนุนอย่าง เย่เฉิน และความสามารถที่โดดเด่นของเขา อนาคตของเขาต้อง ได้ไม่จำกัด. .”

ฟาง เจียซิน รีบส่ายหัวแล้วพูดว่า “กาไฟ ฉันบอกคุณเมื่อฉันกลับมาจากสหรัฐอเมริกา ฉันเลิกกับเขาแล้ว และมันเป็นไปไม่ได้ที่จะกลับไปในชีวิตนี้ หลายปีที่ผ่านมาฉันรู้สึกผิดมากขึ้น สำหรับเขาแล้ว ฉันปล่อยให้เขาพเนจรอยู่ข้างนอกมาหลายปี ดังนั้นฉันจึงดูแลครอบครัวของเขาอย่างเงียบๆ เพียงเพื่อให้ตัวเองรู้สึกดีขึ้น…”

เมื่อพูดอย่างนั้น ฟาง เจียซิน ก็ร้องไห้ออกมา มองไปที่เลากาไฟ และพูดอย่างจริงใจว่า “กาไฟ หลังจากเหตุการณ์วันนี้ เขาสามารถกลับมาเกาะฮ่องกง ได้อย่างปลอดภัย และได้กลับมาพบกับครอบครัวของเขาอีกครั้ง อุปสรรคในใจฉันจบลงแล้ว ต่อจากนี้ ฉันแค่อยากมีชีวิตที่ดีกับคุณ เหมือนกับคำปฏิญาณที่เราให้ไว้ตอนแต่งงาน ไม่ว่าจะยากจนหรือเจ็บป่วย…”

หลิว เจียหุย ผู้ซึ่งใช้ชีวิตทั้งชีวิตรายล้อมไปด้วยดอกไม้นับพัน ทันใดนั้นก็รู้สึกถึงอารมณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในหัวใจของเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง