ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4581

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4581

หญิงชรามองไปที่เย่เฉิน เมื่อเห็นเย่เฉินยังเด็กมาก เธอรู้สึกประหลาดใจมาก แต่เธอกล่าวอย่างเคารพว่า “อาจารย์เย่ ในนามของครอบครัวพวกเราทั้งหมด ขอบคุณสำหรับความกรุณาของคุณ!”

เย่เฉินพูดอย่างเร่งรีบ “คุณย่า ไม่ต้องสุภาพ ลุงจงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของพ่อฉันก่อนที่เขาจะเสียชีวิต นี่คือสิ่งที่ฉันควรทำ”

เย่เฉินกล่าวถามด้วยความเป็นห่วง: “ตอนนี้คุณรู้สึกอย่างไร?

หญิงชราตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง และพูดด้วยความประหลาดใจ: “โอ้ ฟังเธอนะ… ดูเหมือนข้าไม่รู้สึกอึดอัดเลย…”

หญิงชราพยายามลุกขึ้นนั่งเพียงลำพังและรู้สึกว่าร่างกายเบามาก ก่อนหน้านี้ เนื่องจากโรคหลอดเลือดสมอง เธอเกือบเสียชีวิตไปทั้งชีวิต แต่ตอนนี้ เธอไม่รู้สึกถึงสัญญาณของโรคหลอดเลือดสมองแต่อย่างใด และ สถานะของเธอเปลี่ยนไป ดีอย่างน่าประหลาด

เด็กหลายคนตกใจและพูดไม่ออก

คุณทราบไหมว่าเนื่องจากหญิงชราป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมอง สามารถพูดได้ว่า สภาพร่างกายของเธอทรุดลงเป็นเส้นตรง แพทย์ยังคิดว่า หญิงชราคนนั้นใกล้จะเสียชีวิตแล้วและจะเสียชีวิตภายในหนึ่งหรือสองวัน

อย่างไรก็ตาม พี่ชายคนโต เฉิน จ่าวจง ได้ป้อนน้ำอมฤตที่ไม่รู้จักให้กับหญิงชรา ด้วยเหตุนี้ หญิงชราจึงไม่เพียงไม่มีอาการของโรคหลอดเลือดสมองเท่านั้น

เฉิน จ่าวจง มองไปที่ เย่เฉิน อย่างรวดเร็วและถามเขาว่า “อาจารย์เย่ แม่ของฉันจะออกจากโรงพยาบาลได้ไหม?

เย่เฉินพยักหน้า: “โดยพื้นฐานแล้ว ไม่จำเป็นต้องอยู่ในโรงพยาบาลเพื่อสังเกตอาการ”

เฉินจ่าวจงตื่นเต้นมากจนรีบพูดกับหญิงชราว่า “แม่ กลับบ้านกันเถอะ!”

หญิงชรารีบพูดขึ้นว่า “อย่ารีบกลับ ในที่สุดก็กลับบ้านเพื่อไปประชุมกัน เราต้องไปที่ซาหลิง ก่อน คุณไม่ได้กลับมาหลายปีขนาดนี้ คุณจึงต้องไปเพื่อไหว้พ่อก่อน!”

“ ซาหลิง?” เฉิน จ่าวจง ถามด้วยความประหลาดใจ: “พ่อถูกฝังใน ซาหลิง? สถานที่นั้นห่างไกลเกินไป ฉันจำได้ว่าเป็นสถานที่ที่รัฐบาลฮ่องกงเคยฝังศพที่ไม่มีชื่อ…”

น้องชาย เฉิน จ้าวซู่ อธิบายอย่างรวดเร็ว: “พี่ชาย คุณไม่ได้กลับมาที่เกาะฮ่องกงมาหลายปีแล้ว และคุณอาจไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับสถานการณ์บนเกาะฮ่องกง ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เป็นเรื่องยากสำหรับคนทั่วไปที่จะ ซื้อสุสานดีๆ สักแห่งบนเกาะฮ่องกง ดีขึ้นนิดหน่อย ราคาของสุสานเป็นล้าน แม้กระทั่งเป็นล้าน และตอนนี้มันต้องใช้เงินสี่ถึงห้าแสนในการซื้อโคลอมบาเรียมในสุสานที่ดีกว่านี้…”

ด้วยเหตุนี้ ดวงตาของ เฉิน จ่าวจง จึงแดงและเขาพูดต่อ: “ก่อนที่พ่อของฉันจะจากไป ครอบครัวใช้เงินเกือบทั้งหมดเพื่อไปหาหมอให้เขา หลังจากที่เขาจากไป ครอบครัวก็ไม่สามารถซื้อสุสานที่ดีได้เลย… .”

“ที่จริงแล้ว ไม่ต้องพูดถึงสุสานเลย ตอนนั้นเรายังหาซื้อ โคลูบาร์เลียม ไม่ได้เลย ตอนนั้นเองที่ บริษัท ซาหลิง กำลังจะได้รับการพัฒนา และสุสานชุดใหม่ก็ถูกสร้างขึ้น คุณฟาง เป็นผู้ที่ ช่วยเราให้พ่อเราที่ ซาหลิง ซื้อสุสานแบบเป็นทางการ เทียบกับคนตายที่ฝังได้แค่ใน โคลูบาร์เลียม หายากมากที่พ่อจะฝังดินจริงๆ…”

น้องสาวคนเล็กของ เฉิน จ่าวจง อดไม่ได้ที่จะสำลักและพูดว่า “ฉันยังคงโทษว่าเราเป็นเด็กที่ไร้ความสามารถ… ไม่เช่นนั้นคุณฟาง ก็ไม่จำเป็นต้องช่วยเพราะ หลิว เจียหุย ก็ดุเธออย่างรุนแรงเช่นกัน …”

เฉินจ่าวจงเม้มริมฝีปากและถามอย่างไม่รู้ตัวว่า “เจียซิน… ไม่นะ คุณนายหลิวมาที่นี่บ่อยไหม”

น้องสาวคนเล็กของ เฉิน จ่าวจง อธิบายว่า “ตอนแรกฉันมาที่นี่บ่อยๆ เมื่อ หลิว เจียหุย แต่งงานกับเธอครั้งแรก เขาชอบเธอมาก และโดยพื้นฐานแล้วทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับเธอ ดังนั้นเธอจึงมักมาพบพ่อแม่ของเธอ ต่อมาหลังจากพ่อของเธอ เสียชีวิต ไม่สนใจอะไรมาก กล้ามาแบบโจ๋งครึ่ม และจำนวนการมาเยี่ยมก็น้อยลงด้วย เมื่อไม่กี่วันก่อน แม่ของฉันเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล และเธอมาที่นี่เป็นพิเศษและให้เงินบางส่วน แต่เราไม่คิดค่าใช้จ่าย ..”

เธอหยุดแล้วพูดว่า “พี่ชาย…ที่จริงแล้ว…ที่จริงแล้ว หลายปีที่ผ่านมา ต้องขอบคุณการดูแลของ นางฟาง ครอบครัวสามารถไปถึงที่ที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ได้…แล้วเกิดอะไรขึ้นในตอนนั้น คุณ อย่าเกลียดเธอมากจนเกินไป…”

การแสดงออกของ เฉิน จ่าวจง ซับซ้อนเล็กน้อย เขาอดไม่ได้ที่จะถามว่า “ทำไมคุณถึงไม่บอกฉันเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้มาหลายปีแล้ว?”

น้องสาวลังเลอยู่ครู่หนึ่งแล้วพูดว่า “คุณฟางไม่ยอมให้พวกเราบอกคุณหรอก… เธอบอกว่าเธอทำร้ายคุณมาก ไม่อยากจากคุณไป และคุณจะกลับมาเป็นทุกข์กับเธออีกครั้ง.. . .”

ในขณะนี้ เฉิน จ่าวจง มีความรู้สึกผสมปนเปกันอยู่ในใจ

แม้ว่าเขาจะละทิ้งความจริงที่ว่าอีกฝ่ายทิ้งเขาไป เมื่อเขาได้ยินว่าอีกฝ่ายไม่ลืมพ่อแม่และครอบครัวของเขามาหลายปี หัวใจของเขาก็เต้นแรงทันที

บางครั้ง หากอีกฝ่ายไม่มีหัวใจเพียงพอ ผู้บาดเจ็บก็สามารถออกมาได้ในคราวเดียว

อย่างไรก็ตาม ฉันกลัวว่าการแยกทางแบบนี้จะไม่ชัดเจน และจู่ๆ ก็รู้ว่าอีกฝ่ายมีจุดยืนของตัวเองอยู่ในใจ ความรู้สึกนั้นมักจะทำให้คนหลงเข้ามา…

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง