ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4580

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4580

ในเวลานี้ หญิงชราสูญเสียความสามารถในการรับรู้โดยสิ้นเชิง และลมหายใจแห่งชีวิตก็อ่อนแอมาก

เฉิน จ้าวจง และแม่ของเขาไม่ได้เจอกันมา 20 ปีแล้ว แต่ในที่สุดพวกเขาก็ได้พบกันอีกครั้ง แต่เขาไม่เคยคิดว่าแม่ของเขากำลังจะตาย และมันก็กลายเป็นเรื่องยากที่จะมองดูเขาด้วยซ้ำ

เมื่อมองย้อนกลับไปถึงความล้มเหลวในการแสดงความกตัญญูต่อหน้าพ่อแม่ของเขาในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ร่างกายของ เฉิน จ่าวจง ถูกทำลายลงอย่างสมบูรณ์ จับมือแม่ของเขาและร้องไห้เหมือนเด็ก

น้องชายและน้องสาวก็ร้องไห้ด้วยกันที่เตียงของแม่เฒ่า

เมื่อเห็นสิ่งนี้ เย่เฉิน จงใจเอาเม็ดยาช่วยชีวิตออกจากร่างกายของเขา เดินขึ้นไปแล้วยื่นให้ เฉิน จ่าวจง และกล่าวว่า “ลุงจง ยาเม็ดนี้น่าจะสามารถรักษาแม่ของนายได้ ตอนนี้คุณให้อาหารเธอได้”

เฉิน จ่าวจง มองไปที่ยาอายุวัฒนะและนึกถึงบางสิ่งในทันที ดังนั้นเขาจึงล้วงกระเป๋าของเขาโดยไม่รู้ตัว หยิบกล่องไม้เล็กๆ ออกมาแล้วพูดอย่างจริงจังว่า “นายน้อย ฉันยังพกยาอายุวัฒนะที่คุณให้มาก่อนหน้านี้ ช่วยรักษาแม่ของฉันได้ไหม ?”

เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “ใช่ ปู่ของฉันป่วยหนักมาก่อนและได้รับยารักษาโรค”

เฉิน จ่าวจง อดไม่ได้ที่จะพูดอย่างมีความสุข “เยี่ยมมาก ขอบคุณ คุณชายเย่ ฉันจะมอบสิ่งนี้ให้แม่ของฉัน!”

หลังจากนั้น เขาก็เปิดกล่องไม้ทันทีและหยิบยาช่วยหัวใจที่กระจายเลือดออกมาจากด้านใน

เย่เฉินไม่ยืนกรานอีกต่อไป และนำเม็ดยาที่เขานำออกมาอย่างเงียบๆ

เฉิน จ่าวจง ถอดหน้ากากออกซิเจนของแม่ออกทันทีและพูดกับน้องชายของเขาว่า “อาซู ช่วยฉันพาแม่ของฉันขึ้น”

น้องชายรีบทำตามที่เขาพูด ค่อยๆ พยุงร่างกายส่วนบนของหญิงชราอย่างอ่อนโยน

เฉิน จ่าวจง วางยาอายุวัฒนะที่ เย่เฉิน ให้เขาเข้าไปในปากของหญิงชราแล้วจ้องไปที่หญิงชราอย่างตั้งใจและตั้งตารอปาฏิหาริย์

และ ซานเซว่ จิ่วซิน ตาน จะไม่มีวันทำให้ผิดหวัง

เพียงไม่กี่วินาทีต่อมา ผิวสีซีดของหญิงชราก็กลายเป็นเลือด และการหายใจที่อ่อนแรงในตอนแรกก็ค่อยๆ กลายเป็นสม่ำเสมอและมีพลัง จากนั้น เปลือกตาของหญิงชราตัวสั่นสองสามครั้งและเธอก็ลืมตาขึ้นอย่างช้าๆ

อาจเป็นเพราะจู่ๆ นางก็ไม่ปรับตัวเข้ากับแสง หญิงชราก็มองไม่ค่อยชัด จึงพูดอย่างคลุมเครือว่า “อาซึ…เมื่อกี้ข้าฝันไป…ฝันถึงพี่คนโตของนาย” พี่ชายกลับมา……”

เด็กหลายคนตกใจและพูดไม่ออก ไม่มีใครคิดว่าเม็ดยาของ เย่เฉิน จะมีประสิทธิภาพและภายใน 10 วินาที ผู้คนจะตื่นจากอาการโคม่าลึก!

และประโยคแรกของแม่เฒ่าหลังจากตื่นนอนทำให้เฉิน จ่าวจง ร้องไห้ทันที เขาสำลักและพูดว่า “แม่ ฉันชื่ออาจง ฉันกลับมาแล้ว!”

“อา… อา จง?!”

หญิงชราตกใจยกมือขึ้นขยี้ตา

หลังจากที่การมองเห็นของเธอค่อยๆ ฟื้นตัวและภาพตรงหน้าเธอก็ชัดเจนขึ้น เธอจ้องไปที่ เฉิน จ่าวจง ด้วยดวงตาเบิกกว้างเป็นเวลานาน จากนั้นจึงเอื้อมมือออกไปตบเขา ดุอย่างโกรธเคือง “เจ้าสารเลวที่บอกให้เจ้ากลับมา! “

หลังจากพูดจบ นางก็จ้องไปที่ลูกชายคนที่สองและลูกสาวสองคนและถามว่า “ใครขอให้เธอโทรกลับหาพี่ชายคนโตของคุณ ฉันไม่ได้พูดไปเหรอ ฉันบอกเขาไม่ได้หรอกว่าฉันตาย! กลับไปที่เกาะฮ่องกง นามสกุลหลิวจะฆ่าเขา!”

เฉินจ่าวจงรีบพูด “แม่ ไม่ต้องห่วง คุณหลิวกับฉันได้คืนดีกันแล้ว และจะไม่มีใครฆ่าฉันได้!”

“เป็นไปได้ยังไง” หญิงชราไม่อยากจะเชื่อและโพล่งออกมา “ครั้งสุดท้ายที่เจียซินมาหาฉัน ฉันขอให้บอกเป็นพิเศษว่าอย่ากลับเกาะฮ่องกงโดยบอกว่านามสกุล หลิวปฏิเสธที่จะปล่อยคุณไปหลายปี คุณปล่อยให้เขาถูกเกาะฮ่องกงทั้งเกาะเยาะเย้ย เขาเกลียดคุณจนสุดขั้วมาโดยตลอด เขาจะคืนดีกับคุณได้อย่างไร”

เฉิน จ่าวจง หันกลับมา ชี้ไปที่ เย่เฉิน และพูดกับหญิงชราว่า “แม่ขอบคุณการไกล่เกลี่ยของนายน้อยเย่ สำหรับฉัน หลิว เจียหุย ก็คืนดีกับฉันเพราะใบหน้าของเขา”

เมื่อพูดอย่างนั้น เฉินจ่าวจงพูดอีกครั้ง: “ยังไงก็เถอะ แม่สามารถตื่นขึ้นได้ด้วยยาเม็ดที่นายน้อยเย่ให้มา”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง