ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4579

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4579

เฉิน จ่าวจง ถอนหายใจ: “แม่แก่อายุ 80 ปีในปีนี้ เธอป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมองในวัยนี้ ฉันเกรงว่าสถานการณ์จะไม่มองโลกในแง่ดีมากนัก”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย: “ไม่ต้องกังวล จะไม่มีปัญหา”

เฉิน จ่าวจง พยักหน้าเล็กน้อย แต่ท่าทางของเขายังคงกังวล

วันโพจุน รีบขับรถไปที่ประตูโรงพยาบาลของโบสถ์

โดยไม่รอให้รถหยุด เฉิน จ่าวจง รีบผลักประตูออกจากรถและวิ่งไปที่ห้องโถง

เขามาที่โต๊ะพยาบาลเพื่อสอบถามข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแม่ของเขา และพยาบาลที่ปฏิบัติหน้าที่ก็ทราบแผนกและหมายเลขเตียงของหญิงชราอย่างรวดเร็ว

เฉิน จ่าวจง ทำตามคำแนะนำอย่างรวดเร็วและวิ่งไปที่วอร์ดที่แม่ของเขาอยู่

เมื่อมาถึงประตูห้อง เขาก็หยุดและเคาะประตูเบา ๆ

ในไม่ช้าเสียงของผู้หญิงก็มาจากข้างใน: “ได้โปรดเข้ามา”

เฉิน จ่าวจง ผลักเปิดประตูห้องผู้ป่วย และเห็นว่าในหอผู้ป่วยมีเพียงเตียงเดียว หญิงชราสวมหน้ากากออกซิเจนและนอนแผ่วเบาอยู่บนเตียง รอบหญิงชราสามคนเป็นชายสองคน ผู้หญิงห้าคน คนวัยกลางคนและอื่น ๆ อีกสองสาม เด็กอายุสิบขวบ

เมื่อ อู่ซ่าง วัยกลางคนเห็น เฉิน จ่าวจง ที่ประตู พวกเขาทั้งหมดยืนอยู่ที่นั่นราวกับถูกฟ้าผ่า หญิงสูงอายุคนหนึ่งถามด้วยความตกใจ “พี่ใหญ่! นั่นคุณพี่จริงๆ เหรอ?”

เฉิน จ่าวจง มองดูเธอและโพล่งออกมาด้วยความตื่นเต้นที่ซ่อนเร้น “คุณ… คุณคือ เซียวเหลียน?!”

เมื่อผู้หญิงได้ยิน เฉิน จ่าวจง เรียกชื่อเธอ น้ำตาก็ไหลออกมา เธอรีบวิ่งเข้าไปกอด เฉิน จ่าวจง ร้องไห้และพูดว่า “พี่ชาย ทำไมคุณถึงกลับมา นามสกุลหลิว ต้องการจะฆ่าคุณเสมอ ถ้าคุณวิ่ง กลับมาคราวนี้ ถ้าเขารู้ เขาจะไม่ปล่อยคุณไป…”

ชายหญิงอีกคนหนึ่งก็รีบลุกขึ้นในเวลานี้ และทั้งสองก็กอด เฉิน จ่าวจง ไว้แน่น ร้องไห้และถามคำถามเดียวกัน

ผู้ชายคนนี้และผู้หญิงสองคนเป็นน้องชายของ เฉิน จ่าวจง และน้องสาวสองคน

เมื่อ เฉิน จ่าวจง และ ฟาง เจียซิน หนีไป พี่ชายคนโตยังคงเรียนหนังสืออยู่ และน้องคนสุดท้องยังไม่บรรลุนิติภาวะ

ในชั่วพริบตา 20 ปีผ่านไป น้องชายที่ยังเรียนมหาวิทยาลัยอยู่ในตอนนั้นก็อายุสี่สิบแล้ว และน้องสาวคนเล็กที่ยังเรียนมัธยมต้นในเวลานั้นก็แต่งงานกันแล้ว

นอกจากน้องชายของเขาแล้ว ผู้ชายอีกสองคนยังเป็น น้องเขยของเขาอีกด้วย และเขากำลังพบกันเป็นครั้งแรกในวันนี้

แม้ว่า เฉิน จ่าวจง จะอยู่ในสหรัฐอเมริกามาหลายปีแล้ว แม้ว่าเขาจะใช้อีเมลเพื่อสื่อสารกับครอบครัวบ่อยครั้ง แต่เขาไม่เคยพบครอบครัวมาหลายปีขนาดนี้

แม้ว่าครอบครัวของเขารู้ว่าเขาอยู่ในไชน่าทาวน์ของนิวยอร์ก แต่ก็ไม่มีใครกล้าไปนิวยอร์กเพื่อพบเขาเพื่อความปลอดภัยของเขา

ยิ่งกว่านั้น ตอนนี้พวกเขาอยู่บนเกาะฮ่องกง และพวกเขาทั้งหมดเป็นคนค่อนข้างต่ำ พวกเขากำลังทำหน้าที่หาเลี้ยงชีพ พวกเขารู้เรื่องโลกภายนอกน้อยมาก และพวกเขาไม่เคยได้ยินว่า เฉิน จ่าวจง จะถูกส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดน .

ดังนั้น เมื่อพวกเขาเห็น เฉิน จ่าวจง กลับมาในทันใด นอกจากตื่นเต้นแล้ว พวกเขายังกังวลมากขึ้นด้วยกังวลว่าเมื่อ เฉิน จ่าวจง กลับมา หลิว เจียหุย จะฆ่าเขา

เฉิน จ่าวจง กลั้นน้ำตาไว้และปลอบพวกเขา: “คุณไม่ต้องกังวล คุณหลิวกับฉันได้เคลียร์ความสงสัยในอดีตของเราแล้ว”

หลังจากนั้นเขาก็ถามอย่างรวดเร็วว่า “แม่เป็นอย่างไรบ้าง”

น้องชายของ เฉิน จ่าวจง ร้องไห้และพูดว่า “พี่ชาย แม่อยู่ในอาการโคม่าลึกแล้ว หมอบอกว่าเธอตื่นไม่ได้ หมอโทรมาหาเราเมื่อเช้าและบอกเราว่าแม่น่าจะอยู่ได้ภายในวันหรือสองวัน… “

เมื่อเฉิน จ่าวจง ได้ยินดังนั้น เขาก็รีบไปที่เตียงของโรงพยาบาล จับมือหญิงชราด้วยมือทั้งสองข้างแล้วร้องไห้ “แม่ ฉันเอง อาจง… ฉันกลับมาหาคุณแล้ว ได้โปรดลืมตาขึ้น เปิดขึ้น ตาของคุณแล้วดูว่าฉันไม่เป็นไรแม่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง