ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4578

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4578

“ไอไอ… คุณหมายถึง ไม่สบาย และ สบาย หรือเปล่า!”

หยวน ซิกซู มองไปที่ เฟย เค็กซิน ด้วยความประหลาดใจ ไม่คิดว่าเธอจะพูดน้อยเกินไป

เมื่อเห็นการแสดงออกที่น่าประหลาดใจของ หยวน ซิกซู เฟย เค็กซิน ยิ้มและพูดว่า “อาจารย์หยวน คุณเป็นปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้ที่สามารถได้ยินคุณจากทุกทิศทาง ฉันพูดอย่างชัดเจนแล้วตอนนี้คุณยังได้ยินไม่ชัดหรือไม่”

หยวน ซิกซู รีบพูดว่า: “ไม่ ไม่… ฉันไม่ได้คาดหวังว่าสิ่งนี้จะออกมาจากปากของคุณ คุณหญิง ฉันแปลกใจเล็กน้อย…”

เฟย เค็กซิน ยิ้มและพูดอย่างจริงจัง: “อาจารย์ หยวน ไม่ต้องแปลกใจฉันไม่ใช่คนเดียวที่ชอบ นายเย่ คุณเคยสังเกตไหมว่า นางสาวหลิว เพิ่งมองไปที่ดวงตาของ นายเย่ ด้วยความขุ่นเคือง ผู้หญิงคนหนึ่ง ดูนัยน์ตาของชายคนนั้นเต็มไปด้วยความขุ่นเคือง และเธอรักเขาอยู่ในใจ”

หยวน ซิกซู พยักหน้าและพูดด้วยรอยยิ้ม “สิ่งที่คุณพูดเป็นความจริง … “

เฟย เค็กซิน อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “โอ้ คุณเย่ เพิ่งมาอยู่ที่เกาะฮ่องกงได้สองวัน ฉันไม่แปลกใจเลยที่เธอชอบให้กำเนิดนายเย่ ในสองวัน แต่เธอสามารถทำให้นายเย่ได้ เจ้ารู้สึกเป็นทุกข์ในสองวัน ข้าคิดไม่ถึงจริงๆ”

หยวนซิกซู ถามด้วยความประหลาดใจ “ทำไมฉันไม่เห็นคุณเย่ รู้สึกเสียใจกับ นางสาวหลิว คนนั้น?”

เฟย เค็กซิน ยิ้มและพูดว่า “อาจเป็นเพราะคุณไม่ได้สังเกตอย่างรอบคอบเพียงพอ”

หยวน ซิกซู หัวเราะเยาะตัวเอง แล้วถาม เฟย เค็กซิน ว่า “คุณผู้หญิง ในเมื่อคุณก็ชอบคุณเย่ เหมือนกัน คุณหลิว ก็เป็นคู่แข่งของคุณ ทำไมคุณถึงคิดริเริ่มเป็นเพื่อนกับเธอ”

เฟย เค็กซิน ยิ้มและพูดว่า: “ถ้านายเย่ ไม่ได้แต่งงานเธอก็เป็นคู่ต่อสู้ที่มีความรัก แต่ปัญหาคือคุณเย่ แต่งงานแล้วดังนั้นเธอจึงเป็นสหายในอ้อมแขนของฉัน สหายของฉัน และของฉัน น้องสาว.”

หลังจากพูด เธอพูดอีกครั้ง: “มีคำคุณศัพท์ระหว่างผู้ชายเรียกว่า “พี่ยากและพี่ยาก” เธอกับฉันถูกมองว่าเป็นพี่น้องกันและน้องสาวที่ลำบากด้วย

หยวน ซิกซู ตกตะลึงกับความตรงไปตรงมาของ เฟย เค็กซิน แต่หลังจากคิดเกี่ยวกับมัน ผู้หญิงคนโตคนนี้ก็ไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดาสามัญ และเป็นเรื่องปกติที่เธอจะประพฤติตัวเก๋ไก๋และตรงไปตรงมา

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็พูดอย่างสบายๆ ว่า “คุณหญิง ว่ากันว่านายเย่ มีคู่หูมากมาย กู่ชิวอี๋ ดาราดัง ซูจื้อหยู แห่งตระกูลซู และอิโต นานาโกะ แห่งตระกูลอิโตะ เหล่านี้เป็นทายาทของตระกูลใหญ่ ครอบครัวเหมือนคุณ”

“ใช่” เฟย เค็กซิน ถอนหายใจ: “คุณบอกว่านี่เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ เท่านั้นมีคู่แข่งมากมาย! และทั้งหมดนั้นทรงพลังมาก ฉันดูเหมือนจะไม่แตกต่างกันยกเว้นฉลาดกว่า ข้อดี …..”

ขณะที่เธอพูดอย่างนั้น เธอหันไปมอง หยวน ซิกซู และถามว่า “อาจารย์ หยวน คุณคิดว่ามีวิธีใดที่จะชนะด้วยความประหลาดใจหรือไม่”

“ไอไอ…” หยวนซิกซู ไออย่างเชื่องช้าและพูดว่า “คุณหนู ให้ฉันบอกความจริงกับคุณเถอะ คุณเย่ เป็นคนแปลก ไม่ใช่คนอย่างฉันจะเดาได้เลย ในแง่ของความฉลาด คุณเทียบได้กับ เขาฉลาดกว่ามาก และถ้าคุณนึกไม่ออกว่าจะชนะด้วยความประหลาดใจได้อย่างไร ฉันก็ทำได้น้อยกว่านั้นอีก”

เฟยเค็กซิน พูดอย่างช่วยไม่ได้: “ถ้าจะปฏิเสธผู้ชายให้ไล่ตามฉันยังไง ฉันก็ต้องมีประสบการณ์ แต่จะไล่ตามผู้ชายยังไง ฉันไม่มีประสบการณ์เลย…”

หลังจากนั้นเธอก็ถอนหายใจ ส่ายหัวแล้วพูดว่า “ลืมไปเถอะ หนทางยังอีกยาวไกล ใช้เวลาให้คุ้มค่า”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เฟย เค็กซิน อดไม่ได้ที่จะกระซิบเบา ๆ ว่า: “ฉันเห็นว่านายเย่ ดูเหมือนช่วยไม่ได้เมื่อเขาจากไป แต่ตอนนี้เราสามารถช่วยนายเย่และนางสาวหลิว ให้เคลียร์อดีตได้”

หยวน ซิกซู งงงวยมากขึ้น: “คุณนายกำลังเล่นหมากรุกอะไรอยู่ … “

เฟย เค็กซิน พูดอย่างจริงจัง: “มันไม่ใช่การเล่นหมากรุก ฉันอยากจะแบ่งปันความกังวลของฉันให้กับคุณเย่ ฉันไม่มีความคิดอื่นใด ฉันแค่จ่ายเพื่อคุณเย่ อย่างสุดใจ แม้ว่าฉันจะไม่ได้ขึ้น ในที่สุดแท่นยืน อย่างน้อยก็เป็นการตอบแทน”

……

ณ ตอนนี้.

เย่เฉิน และ เฉิน จ่าวจง กำลังนั่งอยู่ในรถที่ขับโดย วันโพจุน และมุ่งหน้าไปที่โรงพยาบาลของโบสถ์อย่างรวดเร็ว

ระหว่างทาง เฉิน จ่าวจง เริ่มวิตกกังวลมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหงื่อเย็นที่หน้าผาก

เมื่อเห็นว่าเขาประหม่า เย่เฉิน กล่าวด้วยความโล่งใจ: “ลุงจง เจ้าไม่ต้องกังวลไปมาก หญิงชราจะต้องสามารถหักมุมได้อย่างแน่นอน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง