ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4576

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4576

หลังจากที่ฆาตกรตกลงมาจากอาคาร ด้านนอกทางออกของสนามบิน นักฆ่าหลายคนที่ซ่อนตัวอยู่ในฝูงชนก็ถูกสมาชิก วังว่านหลง คนอื่น ๆ ปลอมตัวมาอำพรางตัว

ฆาตกรซ่อนตัวอยู่ในรถรอโอกาส ไม่มีเวลาตอบโต้ โดนจับทันทีที่หน้าและหลังรถซึ่งขับโดยสมาชิกของวังว่านหลง ก่อนที่เขาจะทันได้ตอบโต้ เขาก็ถูกบุกเข้าไป สมาชิกของวังว่านหลง เอาไป.

เฉพาะตอนนี้นักฆ่าเหล่านี้เท่านั้นที่รู้ว่าพวกเขาได้รับการติดตามอย่างใกล้ชิดโดยทหารของวังว่านหลง นักฆ่าที่ออกจากที่เกิดเหตุทันทีหลังจากได้รับข่าวการถอนดอกสีดำ วังว่านหลงไล่จับนักฆ่าที่ไม่ยอมจากไปและตกเป็นเชลยของวังว่านหลงโดยตรง

ในขณะนี้ ในห้องรับรองวีไอพีของสนามบิน หลิว เจียหุย กล่าวกับ เย่เฉิน ด้วยความโล่งใจ: “คุณเย่ ดอกไม้สีเข้มถูกถอนออกแล้ว นักฆ่าเหล่านั้นต้องได้รับข่าวแล้ว คุณวางใจได้…”

เย่ เฉินเมินเฉย เขามองดูวันโพจุนและถามว่า “โปจุน คุณเสร็จแล้วเหรอ?”

วันโพจุนกล่าวอย่างเคารพ: “คุณเย่ ดอกไม้สีเข้ม ถูกถอนออกไปแล้วจริงๆ แต่อยู่ในขอบเขตที่เราควบคุมได้ มี ยังมีนักฆ่าบางคนที่ยังไม่ออกไป แต่คนของเราได้จัดการกับมันแล้ว ฆ่าหนึ่งคนและจับกุมเจ็ดคน”

“ทำได้ดีมาก” เย่เฉินพยักหน้าเล็กน้อยและกล่าวว่า “ส่งคนเจ็ดคนนี้ไปซีเรียด้วยเพื่อไม่ให้ เพื่อส่งผลกระทบต่อเกาะฮ่องกง ความสงบสุขในระยะยาว”

วันโพจุนปรบมือทันทีและพูดว่า “ลูกน้องของคุณเชื่อฟัง!”

เย่เฉิน มองไปที่ หลิวเจียหุย และพูดอย่างเฉยเมยว่า “คุณหลิว ความคับข้องใจระหว่างคุณกับ ลุงจง จะ ตกลงหลังจากที่คุณกลับมาจากภูเขา เย่หลิง ใน หยานจิง จบสิ้นแล้ว ถ้าคุณต้องการร่วมมือกับ ยีซู ชิปปิ้ง ฉันจะจัดให้มีคนพิเศษเพื่อติดต่อกับคุณ ตราบใดที่คุณสามารถรักษาสัญญาของคุณต่อจากนี้ ฉัน เย่เฉิน ไม่มีข้อกำหนดอื่นใดสำหรับคุณ และฉันจะไม่ทำให้คุณลำบากใจอีก เมื่อ หลิว เจียหุย ได้ยินสิ่งนี้ เขารู้สึกโล่งใจจริงๆ และกล่าวด้วยความเคารพว่า “ขอบคุณมาก คุณเย่ สำหรับความเอื้อเฟื้อของคุณ!”

หลังจากพูดจบ เขาก็ พูดกับ เฉิน จ่าวจง อย่างรวดเร็วว่า “อาจง วันนี้ฉันจะเขียนเช็คสำหรับเงินที่ฉันสัญญาไว้ นี่สำหรับคุณ!”

เฉิน จ่าวจง ที่ด้านข้างกล่าวว่า “นายน้อยเย่ ฉันไม่ต้องการเงินจำนวนนี้ ไปบริจาคกันเถอะ ทั้งหมด.”

เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “วิธีควบคุมเงินนี้ก็คืออิสรภาพของคุณลุงจง ไม่ว่ายังไงผมก็สนับสนุน”

เฉิน จ่าวจง กล่าวว่า “ฉันเคยไปอเมริกามาหลายปีแล้ว และฉันเห็นคนจีนหลายคนชอบ เด็กกำพร้า ดังนั้น 20% ของเงินจะถูกนำมาใช้เพื่อสนับสนุนเด็กกำพร้าชาวจีนที่ตกไปต่างประเทศและส่วนที่เหลือจะนำไปบริจาคให้กับ โครงการความหวัง “

” โอเค” เย่เฉิน กล่าวโดยไม่คัดค้าน “ลุงจงอิต” คือคนที่มีความรักอันยิ่งใหญ่ ตั้งแต่เธอตัดสินใจแล้ว ก็จงทำตามใจปรารถนา”

ณ เวลานี้ ฟาง เจียซิน ที่ไม่ได้พูดมานานก็อดไม่ได้ที่จะเตือนว่า “อา จง…เจ้า …คุณแม่ป่วยเป็นโรคหลอดเลือดสมองและสุขภาพไม่ดี เธอเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในโบสถ์ คุณควรทิ้งเงินไว้เพื่อรักษาเธอ…”

เฉินจ่าวจง ตะลึงงันและโพล่งออกมา “มันเกิดขึ้นเมื่อไหร่! “

อีกไม่กี่วันแล้ว…” ฟาง เจียซินไม่กล้ามองตาของเฉิน จ่าวจง และกระซิบ “ฉันไปโรงพยาบาลเพื่อพบเธอ และหมอบอกว่าสถานการณ์ไม่เป็นแง่ดี ทางที่ดีควร ส่งไปรักษาที่สหรัฐอเมริกา มิฉะนั้น… ฉันเกรงว่าจะเหลือเวลาอีกไม่มาก มันจบแล้ว…”

เฉิน จ่าวจง ใจสั่น เขามอง ฟาง เจียซิน และกล่าวขอบคุณ “ขอบคุณ คุณนายหลิว”

หลังจากพูดเสร็จ เขาก็หันไปหา เย่เฉิน และพูดว่า “อาจารย์เย่ ฉันต้องการไปหาแม่ของฉันก่อน!”

เย่เฉิน กล่าวว่า “ลุงจง ฉันจะไปกับคุณ”

เฉินจ่าวจง ลังเลอยู่ครู่หนึ่ง แต่ก็ตกลง และกล่าวด้วยความเคารพว่า “ถ้าอย่างนั้นก็จะถึงคุณเย่”

เย่เฉินพูดกับ วันโพจุน ว่า “โพจุน เตรียมตัวให้พร้อม รถที่ดี ไปโรงพยาบาลคริสตจักร

” เย่”

เย่เฉิน หันไปหา หลิว เจียหุย และกล่าวว่า “คุณหลิว คุณไปได้เหมือนกัน รีบไปจัดการส่วนที่เหลือพรุ่งนี้ดีกว่า คุณสามารถจัดการวิลล่าได้”

“ตกลง!” หลิว เจียหุย พยักหน้าโดยไม่ลังเล , “ไม่ต้องกังวล, คุณเย่, ฉันจะแก้ไขปัญหานี้คืนนี้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง