ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4575

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4575

“ตกลง ฉันจะส่งข้อความบอกทุกคนให้ถอนดอกไม้ลับ แล้วเงิน 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐจะได้รับคืนในลักษณะเดียวกันภายใน 24 ชั่วโมง”

……

ณ ตอนนี้.

นอกสนามบินนานาชาติเกาะฮ่องกง มีนักฆ่าหลายคนรออย่างใจจดใจจ่อ

นักฆ่าส่วนใหญ่ไม่รู้จักกัน แต่ขณะนี้พวกเขากำลังซ่อนตัวอยู่ใกล้สนามบิน ทั้งหมดเพื่อที่จะได้รับเงิน 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐอย่างลับๆ จึงไม่อาจยั้งไว้ทีละคน เมื่อ เฉิน จ่าวจง ออกมาจากสนามบินเขาก็โจมตีทันที

บางคนตั้งปืนไรเฟิลซุ่มยิงในที่มืดแล้ว บางคนปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยว รออยู่นอกทางออกสนามบินโดยถือปืนพกในมือ และบางคนถึงกับจอดอยู่ข้างถนน โดยวางแผนจะขับตรงไปยังเฉิน จ่าวจง เมื่อเขา ออกมา.

ขณะที่พวกเขากำลังเตรียมพร้อมและรอตำแหน่งบนสุด พวกเขาก็ได้รับข้อความ เนื้อหาของข้อความนั้นง่ายมาก เพียงสี่คำเท่านั้น: “ดอกไม้สีเข้ม ถอนตัว”

“แห้ง!”

“อะไรวะ!”

“ฉันตีปอดของคุณ!”

นักฆ่าเหล่านี้ที่รอโอกาสอย่างงูพิษต่างก็สาปแช่งในเวลานี้

ดอกไม้ลับ 30 ล้านดอกถูกถอนออกไป และโอกาสในการรวยก็หายไปในทันที

แม้ว่าพวกเขาจะขุ่นเคืองในใจมาก พวกเขายังเข้าใจในใจว่าความไม่พอใจของพวกเขาไม่มีความหมาย และพวกเขาจะถอนความลับของพวกเขาออกไป แม้ว่าพวกเขาจะฆ่าคน พวกเขาจะไม่ได้รับเงินใดๆ

เป็นผลให้นักฆ่าส่วนใหญ่เริ่มอพยพทันที

นักฆ่าที่ปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยวหยุดรถแล้วขับรถออกไป นักฆ่าที่จอดอยู่ข้างถนนขับรถออกไป นักฆ่าที่ซ่อนตัวอยู่ในความมืดและเตรียมจะลอบสังหาร เฉิน จ้าวจง ก็เก็บปืนทันทีและเตรียมที่จะ ออกจาก.

อย่างไรก็ตาม ยังมีนักฆ่าอีกหลายคนที่ยังไม่จากไปในเวลานี้

หนึ่งในนั้นซ่อนตัวอยู่ในห้องบนชั้น 18 ของ โรงแรมเอวิเอชั่น ตรงข้ามสนามบิน ขณะที่ล็อคทางออกสนามบินด้วยขอบเขตของปืนไรเฟิล เขาก็สาปแช่งในปากของเขาว่า “ฉันแพ้แล้ว คุณ หลิว เจียหุย จริงๆ นะ” สมควรแล้ว ฉันจะให้สามีซึ่งภรรยามีชู้แก่คุณ ยี่สิบปีต่อมา ผู้คนของเขากลับมาในที่สุด แต่จู่ๆ คุณกลับยอมแพ้ ให้ตายเถอะ ทำให้ฉันสนุก คุณคิดว่าฉันไม่ต้องจ่ายค่าจ้างไหม คุณคิดว่าฉันไม่ต้องจ่าย ไม่ต้องจ่ายค่าเช่าโรงแรมนี้เหรอ!”

ขณะที่เขาพูด เขากัดฟันและพูดอย่างเย็นชาว่า “วันนี้ฉันจะฆ่า เฉิน จ่าวจง เพื่อคุณ จากนั้นฉันจะขอเก็บเงินกับคุณ! หากคุณกล้าที่จะผิดนัดชำระหนี้ของคุณ ฉันจะฆ่าคุณด้วย! “

นักฆ่าคนอื่นๆ หลายคนที่ซ่อนตัวอยู่ในความมืดต่างก็มีความคิดแบบเดียวกันในเวลานี้

แม้ว่าผู้ปล่อยดอกไม้ลับ 30 ล้านดอกจะไม่ได้ทิ้งชื่อไว้ พวกเขาต่างก็รู้ว่าดอกไม้ลับนี้ต้องถูกปล่อยโดยหลิว เจียหุย ดังนั้นความคิดของพวกเขาคือการฆ่าดอกไม้ลับโดยไม่คำนึงว่าจะถูกถอนออกหรือไม่ หลังจาก ฆ่า ถาม หลิว เจียหุย สำหรับคำอธิบาย แม้ว่าจะเป็นการกรรโชก เขาต้องล้มลงจากมือของ หลิว เจียหุย

เมื่อชายคนนั้นจ้องมองที่ทางออกของสนามบิน เขารู้สึกว่ามีวัตถุแข็งเย็นกดทับที่ด้านหลังศีรษะของเขาในทันใด

เขารู้สึกหวาดกลัวในทันใด เพราะเขาไม่ได้ยินการเคลื่อนไหวใดๆ เลย และเขาไม่เข้าใจว่าทำไมจู่ๆ ก็มีใครบางคนปรากฏขึ้นข้างหลังเขาและเอาปืนจ่อไปที่ด้านหลังศีรษะของเขา

เขาก็เลยถามอย่างประหม่าว่า “พี่ครับ คุณเล็งปืนมาที่ผม ไม่รู้ว่าระหว่างเรามีความเกลียดชังแบบไหน?”

ชายที่อยู่ข้างหลังเขาถามด้วยน้ำเสียงเย็นชาว่า “ดอกไม้แห่งความมืดถูกถอนออกไปแล้ว ทำไมเธอยังไม่ออกไปอีก?”

นักฆ่าคิดว่าเป็นเพื่อนร่วมงาน แล้วพูดขึ้นอย่างรวดเร็วว่า “ทุกคนต้องอยากได้ดอกไม้ลับ ทำไมเราไม่ร่วมมือกัน ไม่อย่างนั้นฉันจะช่วยคุณฆ่า เฉิน จ่าวจง คนนั้น คุณคิดอย่างไร”

ชายที่อยู่ข้างหลังเขาสูดหายใจเข้าและพูดว่า “ฉันขอโทษ ฉันมาจากวังว่านหลง และแอบมองคุณมานานแล้ว หากคุณได้รับข้อความเมื่อกี้ ออกไปซะ ฉันจะสำรองไว้” ชีวิตของคุณ แต่น่าเสียดาย ฉันให้ทางคุณอยู่ คุณอย่าเพิ่งไป!”

ชายคนนั้นตกใจกลัวทันที เขาไม่เข้าใจว่าทำไมคนใน วังว่านหลง ถึงจ้องมองมาที่เขา

ดังนั้นเขาจึงหันศีรษะโดยไม่รู้ตัว มองไปยังชายหนุ่มที่อยู่ข้างหลังเขา และถามโดยไม่รู้ตัวว่า “ถัง…วังวังถังว่านหลง…ดอกไม้สีเข้มแบบนี้ในสายตาข้าใช่หรือไม่”

แม่ทัพสงครามแห่งวังว่านหลงเย้ยหยัน: “เรามาที่เกาะฮ่องกง ไม่ได้มาเพื่อเอาดอกไม้ลับ แต่ใครอยากได้ดอกไม้ลับ เราก็จัดให้!”

ท้ายที่สุด เขาคว้าปลอกคอของชายผู้นั้นทันที แล้วเหวี่ยงปืนออกไปนอกหน้าต่างที่ชั้นสิบแปดของโรงแรมทันที!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง