ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4573

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4573

ไม่เป็นไรที่จะเป็นเพื่อนบ้านกับครอบครัวของ เฉิน จ่าวจง และเขาต้องมีชีวิตอยู่ 200 วันต่อปี นี่ไม่ใช่การฆาตกรรมเหรอ?

เย่เฉิน กล่าวต่อในเวลานี้: “นอกจากนี้ ปรับคนขับรถของคุณไปยังอีกงานหนึ่ง ฉันจะย้ายทหารจากวังว่านหลงไปเป็นผู้คุ้มกัน และคนขับรถของคุณ และเขาจะช่วยฉันตรวจสอบแผนการเดินทางประจำวันของคุณ หากคุณจะถูกปรับ 100 ล้านดอลลาร์ ถ้าคุณพลาดวันหนึ่งวันต่อปีใน ชิซอนเดา”

หลิว เจียหุย สะอื้นไห้และพูดไม่ออก

เขาไม่ได้คาดหวังจริงๆ ว่า เย่เฉิน จะทำให้ได้รับความเสียหายมากขนาดนี้ โดยกดใบหน้าของเขาลงกับพื้นและถูซ้ำแล้วซ้ำเล่า

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเขาจะหดหู่แค่ไหน เขาก็ไม่กล้าที่จะหักล้าง เย่เฉิน ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงพยักหน้าด้วยความโกรธและพูดว่า “ไม่ต้องกังวล คุณเย่… ครั้งหน้าฉันจะทำ… ฉันจะทำ… … “

เย่เฉินกล่าวอีกครั้ง: “โอ้ ยังไงก็ตาม ฉันว่าทหารของวังว่านหลงจะเป็นผู้คุ้มกันและคนขับรถของคุณ และจะต้องใช้เงิน ในเวลานั้น ฉันจะให้ โพจุนเลือกทหารสี่นาย และพวกเขาจะมาเพื่อ คุณหมุนเวียนทุกไตรมาส บริการ และคุณต้องจ่ายเงินสองล้านเหรียญต่อเดือน เข้าใจไหม”

หลิว เจียหุย ทำได้เพียงพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า “ฉันเข้าใจ ต้องจ่ายสองล้านดอลลาร์ต่อเดือนตรงเวลา!”

เย่เฉิน พยักหน้าและพูดเบา ๆ : “อย่างที่สาม นำสิทธิ์ในทรัพย์สินของสแน็คสตรีทใกล้มหาวิทยาลัยฮ่องกงออกจากโครงสร้างกลุ่มปัจจุบันของคุณทันที และตั้งบริษัทแยกต่างหาก ผู้ถือหุ้นของบริษัทสามารถเป็นนางสาวหม่านฉงเท่านั้น !”

เมื่อ หลิว หม่านฉง ได้ยินสิ่งนี้ เธอมองไปที่ เย่เฉิน ด้วยความประหลาดใจ เธอไม่รู้ว่าทำไม เย่เฉิน ถึงวางขนมไว้ที่นี่แล้วพูดออกมา

ในเวลานี้ เย่เฉิน กล่าวต่อว่า “อำนาจการตัดสินใจทั้งหมดของถนนสายนี้ในอนาคตจะต้องมอบให้คุณหม่านฉง หากคุณกล้าที่จะพัฒนามันโดยไม่ได้รับอนุญาต ไม่ว่าเมื่อไรฉันจะรู้ ฉันจะให้คนขับรถของคุณ ขัดจังหวะโดยเร็วที่สุด ขาของคุณ!”

“ถ้าคุณนั่งอยู่ในรถในตอนนั้น ฉันจะให้คนขับดึงคุณออกมาแล้วหักขา”

“ถ้าตอนนั้นคุณนอนอยู่ในห้องนอน ฉันจะให้คนขับเข้ามาดึงคุณออกจากเตียงแล้วหักขาคุณ! คุณเข้าใจไหม”

หลิว เจียหุย ตกใจมากจนรู้ว่าความจริงที่ว่าเขาต้องการพัฒนาถนนของขนมทำให้ เย่เฉิน โกรธ เขาจึงรีบพูดขึ้นว่า “ไม่ต้องกังวล คุณเย่ ฉันจะไม่พัฒนาถนนขนมเส้นนี้อีก… …”

เย่เฉิน โบกมือของเขา: “ถนนขนมสายนี้ไม่ใช่ของคุณในอนาคต และคุณไม่มีคุณสมบัติที่จะพูดเรื่องนั้น คุณเพียงแค่ต้องมอบสิทธิ์ในทรัพย์สินทั้งหมดของถนนขนมนี้ให้กับคุณหม่านฉง”

เยเฉินจำได้ว่าถนนขายขนมของหลิวหม่านฉง สูญเสียเงินทุกปี ดังนั้นเขาจึงกล่าวว่า: “อ้อ อีกอย่าง ตอนที่ขายสิทธิ์ในทรัพย์สิน อย่าลืมอัดฉีดเงิน 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐให้กับบริษัทใหม่ของ นางสาวหม่านฉง เป็นทุนในการดำเนินงาน คุณจ่ายแค่บริษัท และไม่มีอำนาจในการตัดสินใจ เข้าใจไหม”

หลิว เจียหุย พยักหน้าเหมือนกระเทียม: “ฉันเข้าใจ… ฉันเข้าใจ!”

เย่เฉินพยักหน้าเล็กน้อยและกล่าวว่า “นอกเหนือจากสิ่งเหล่านี้ ยังมีสิ่งสุดท้ายอีกด้วย”

หลิว เจียหุย เริ่มประหม่า

เขารู้ว่าบางสิ่งที่ เย่เฉิน พูดในตอนนี้หมุนรอบ เฉิน จ่าวจง และ หลิว หม่านฉง ลูกสาวของเขา แต่ เย่เฉิน ไม่ได้ให้วิธีลงโทษเขาเมื่อเขากลับไปหา เย่ ฉางอิง ในตอนนั้น

ดังนั้น สิ่งสุดท้ายนี้ต้องเกี่ยวข้องกับ เย่ ฉางอิง

ดังนั้นเขาจึงมองขึ้นไปที่ เย่เฉิน และพูดอย่างประหม่าว่า “คุณเย่…คุณ…กรุณาสั่ง … “

เสียงของ เย่เฉิน เย็นลง และเขาพูดทีละคำ: “เงิน 20 พันล้านดอลลาร์ในสิบปีที่ฉันพูดก่อนหน้านี้ ฉันไม่ขออีกต่อไปเพราะใบหน้าของ นางสาวหม่านฉง แต่คุณละเมิดสัญญาที่คุณให้ไว้กับพ่อของฉัน ตอนนั้น ฉันอยากให้คุณบินไปที่ หยานจิง ทันทีหลังจากที่ครอบครัวของ ลุงจง ย้ายเข้ามาและสำนึกผิดเป็นเวลาสามเดือนที่หลุมศพของพ่อฉัน ในช่วงสามเดือนนี้ คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากภูเขาเย่หลิง เพื่อรับประทานอาหารและที่พัก หลังจากสิ้นอายุขัย มีนาคม คุณได้รับอนุญาตให้กลับไปที่เกาะฮ่องกง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง