ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4572

27 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4572

จิตวิญญาณของบุคคลทั้งหมดของ หลิว เจียหุย และจะต้องถูกทำลายโดย เย่เฉิน มานานแล้ว และตอนนี้เขาไม่สามารถพิจารณากำไรหรือขาดทุนได้อีกต่อไป ความปรารถนาเดียวของเขาคือการสามารถหลีกเลี่ยงความตายได้

ดังนั้นไม่ว่าเย่เฉินจะเสนอเงื่อนไขใด เขาก็ยินดีที่จะยอมรับโดยไม่ลังเลในใจ

เมื่อเห็นว่า หลิว เจียหุย ยอมจำนนอย่างสมบูรณ์ และบรรลุจุดประสงค์ในการลงโทษเขา เย่เฉิน กล่าวอย่างเย็นชาว่า “หลิว เจียหุย ฟังให้ดี สิ่งแรกที่ฉันต้องการให้คุณทำคือให้คุณจ่ายตามเงินเดือนของผู้จัดการมืออาชีพสูงสุดใน เกาะฮ่องกง จ่ายเงินเดือนของลุงจงเป็นเวลา 20 ปี จากนั้นจึงเพิ่มค่าตอบแทนเป็นสองเท่า โดยหนึ่งในนั้นจะใช้เป็นค่าธรรมเนียมการสูญเสียเยาวชนของลุงจง และอีกสองเท่าจะใช้เป็นค่าธรรมเนียมการสูญเสียจิตวิญญาณของครอบครัวลุงจง”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินพูดอีกครั้ง: “นั่นคือคุณต้องจ่ายเงินเดือนของลุงจงเป็นเวลา 60 ปีตามเงินเดือนของผู้จัดการมืออาชีพสูงสุดบนเกาะฮ่องกงในคราวเดียว คุณมีข้อคัดค้านหรือไม่”

“ฉันไม่มี!” หลิว เจียหุยโพล่งออกมาแทบไม่ลังเล เขากล้าที่จะคัดค้านในเวลานี้ได้อย่างไร

ตามคำขอของเย่เฉิน เขาจะต้องจ่ายสูงสุด 67 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง ซึ่งน้อยกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

เฉิน จ่าวจง ที่ด้านข้างพูดอย่างรวดเร็ว: “อาจารย์เย่ ฉันรับเงินนี้ไม่ได้…”

เย่เฉินพูดอย่างจริงจัง: “ลุงจง เงินนี้มีวัตถุประสงค์หลักสองประการ อย่างหนึ่งคือเพื่อชดเชย และอีกอันคือการลงโทษ แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการเงินของเขา เขาต้องจ่ายราคา แม้ว่าคุณจะบริจาคมันก็ตาม”

เมื่อเฉิน จ่าวจง ได้ยินสิ่งนี้ เขาพยักหน้าเบา ๆ

เย่เฉิน พูดกับ หลิว เจียหุย อีกครั้ง: “สิ่งที่สองที่ฉันต้องการให้คุณทำคือซื้อวิลล่าของครอบครัว ฮั่ว ถัดจากคฤหาสน์ ชิ ซุนเตา ของคุณและมอบให้กับครอบครัวของลุงจง จากนั้นขอให้ครอบครัวของลุงจง ย้ายไปที่นั่นเป็นการส่วนตัว , เมื่อเขาย้ายเข้า คุณต้องเชิญพิธีกรที่เก่งที่สุดบนเกาะฮ่องกงมาเป็นประธานในพิธีขึ้นบ้านใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด!”

หลิว เจียหุย พูดไม่ออกด้วยความตกใจ

เขาไม่ได้คาดหวังว่า เย่เฉิน จะร้องขอตัวเองเช่นนี้

เฉิน จ่าวจง เดิมเป็นอุปสรรคในหัวใจของเขา หลายปีที่ผ่านมาเขาต้องการกำจัดมันในไม่ช้า แต่ตอนนี้ไม่เพียงแต่จะกำจัดเขาไม่ได้ แต่เขายังต้องกลายเป็นเพื่อนบ้าน…

สำหรับ หลิว เจียหุย คำขอนี้ค่อนข้างไม่สามารถยอมรับได้

เฉิน จ่าวจง ไม่เคยคิดว่า เย่เฉิน จะร้องขอเช่นนี้

สำหรับเขาแล้วเขาไม่ต้องการเป็นเพื่อนบ้านกับเหล่ากาไฟทุกวันต่อจากนี้ ความรู้สึกแบบนี้รู้สึกแปลก ๆ เล็กน้อยเมื่อคิดถึงเรื่องนี้

แต่เย่เฉินมีความคิดของตัวเอง

เขารู้สึกว่าสำหรับคนร้ายอย่าง หลิว เจียหุย ที่ไม่เชื่อในคำพูดของเขา เขาต้องไม่ได้รับอนุญาตให้ประสบกับความเจ็บปวดเพียงครั้งเดียวในวันนี้

วิธีที่ดีที่สุดคือทำให้เสียงนาฬิกาปลุกดังก้องอยู่ในหัวใจของเขา

ในเวลานี้ หลิว เจียหุย รู้สึกหดหู่ใจอย่างมาก แต่เขาไม่กล้าที่จะยั่วยุ เย่เฉิน ดังนั้นเขาจึงคิดได้เพียงกับตัวเองว่า: “บัดซบ ฉันจะไม่อยู่ที่นั่นในอนาคต! ฉันมีคุณสมบัติมากมายทั่วโลก ตราบใดที่ฉันย้ายออกจาก ชิ ซุนเตา มันไม่พ้นสายตาและนอกใจหรอกเหรอ?”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็รีบพูดว่า: “เอาล่ะ คุณเย่ ฉันจะทำตามความต้องการของคุณ…”

แต่เขารู้ได้อย่างไรว่า เย่เฉิน ดูเหมือนจะสามารถอ่านใจได้และพูดว่า “นอกจากนี้ ฉันอยากจะเตือนคุณว่าจากนี้ไป คุณจะต้องอาศัยอยู่ในคฤหาสน์ ชิ ซุนเตา ของคุณอย่างน้อย 200 วันต่อปี .”

หลิว เจียหุย ตกตะลึง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง