ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4571

22 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4571

ดังนั้นเขาจึงคุกเข่าลงต่อหน้า เย่เฉิน อีกครั้งและขอร้อง: “คุณเย่ หม่านฉง พูดถูก ฉันไม่เคยทำอะไรไม่ดีเลย ไม่ว่าฉันจะแย่แค่ไหน ฉันจะไม่ตาย ฉันขอร้องคุณ ยกโทษให้ฉันด้วย ชีวิตของสุนัข ฉันจะให้เงินคุณมากเท่าที่คุณต้องการ!”

ในเวลานี้ หลิว หม่านฉง ก็คุกเข่าลงอย่างกะทันหัน ก้มศีรษะลงและพูดว่า “คุณเย่ เงินเป็นสิ่งที่อยู่นอกร่างกาย ตราบใดที่คุณสามารถให้โอกาสพ่อของฉันในการปฏิรูป ไม่ว่าเราจะมีเงินมากแค่ไหนก็ตาม เราจะไม่ลังเล!”

เย่เฉิน ไม่คิดว่า หลิว หม่านฉง จะคุกเข่า ดังนั้นเขาจึงรีบเอื้อมมือออกไป พยายามจะยกเธอขึ้นมา

แต่หลิว หม่านฉง ขัดขืนและพูดอย่างไร้อารมณ์: “คุณเย่ ถ้าคุณไม่ตกลง ฉันจะไม่ลุกขึ้น หากคุณต้องการชีวิตของพ่อฉันจริงๆ ก็โปรดฆ่าฉันด้วย”

เย่เฉิน มองไปที่ดวงตาที่ขุ่นเคืองของ หลิว หม่านฉง และหัวใจของเขาเต้นแรงเล็กน้อย ดังนั้นเขาจึงถอนหายใจไม่ได้ มองไปที่ หลิว เจียหุย และพูดอย่างเย็นชาว่า “คุณหลิว คุณเลี้ยงดูลูกสาวที่ดี!”

จากนั้นเขามองไปที่ เฉิน จ่าวจง และถามว่า “ลุงจง คุณคิดว่าเรื่องนี้ควรได้รับการแก้ไขอย่างไร”

เฉินจ่าวจง รีบกล่าวด้วยความเคารพว่า “อาจารย์เย่ ฉันแค่อยากกลับบ้านอย่างปลอดภัย และกลับไปอยู่กับครอบครัวของฉัน ส่วนที่เหลือไม่สำคัญ…”

ขณะที่เขาพูด เขากลัวว่าการแสดงออกของเขาไม่ชัดเจนเพียงพอ และพูดกับ เย่เฉิน ว่า: “คุณเย่ ตราบใดที่คุณหลิว สามารถเอาดอกไม้ลับกลับคืนมาได้ ผมก็ไม่ต้องการไล่ตามคนอื่น!”

เมื่อ หลิว เจียหุย ได้ยินเรื่องนี้ เขาก็รู้สึกอับอายและอับอายทันที เขามองไปที่ เฉิน จ่าวจง ทำหน้าบึ้งและหายใจไม่ออก: “อาจง ขอบคุณสำหรับความเมตตาของคุณ ถ้าฉัน หลิว เจียหุย สามารถอยู่รอดได้ ฉันจะพยายามตอบแทนอย่างเต็มที่ คุณ. ความเมตตา!”

เย่เฉิน มองไปที่ หลิว เจียหุย ในเวลานี้และพูดเบา ๆ ว่า: “หลิว เจียหุย ฉันสามารถไว้ชีวิตคุณเพื่อเห็นแก่ลุงจง และ นางสาวหม่านฉง”

หลิว เจียหุย ร้องไห้ออกมาและยังคงก้มหน้าอยู่: “ขอบคุณ คุณเย่ ขอบคุณ คุณเย่ ขอบคุณที่ยกมือขึ้น ขอบคุณ!”

เย่เฉิน พูดอย่างเย็นชา: “อย่ามีความสุขเกินไป ฉันขอไว้อย่างหนึ่ง ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องจ่ายราคาอื่น”

หลิว เจียหุย พยักหน้าครั้งแล้วครั้งเล่าโดยไม่ลังเล: “ฉันรู้จักคุณเย่ ฉันรู้! 20 พันล้านดอลลาร์ใน 10 ปี! แม้ว่าฉันจะทุบหม้อและขายเหล็ก ฉันก็เก็บเงิน!”

เย่เฉิน โบกมือและพูดเบา ๆ “ฉันก็ไม่ต้องการเงินของคุณเช่นกัน”

“อา?!” หลิว เจียหุย คิดว่าเขาได้ยินผิดและอุทานออกมา “คุณเย่…คุณ…คุณพูดอะไรน่ะ!”

เย่เฉิน พูดอย่างเย็นชาว่า “อย่าสงสัยในตัวเอง คุณได้ยินถูกแล้ว ฉันไม่ต้องการเงินของคุณ!”

“แล้ว…” หลิว เจียหุย ก็รู้สึกประหม่าอีกครั้ง: “เย่เฉินไม่ต้องการชีวิตหรือเงินของฉัน ฉันจะต้องจ่ายราคาเท่าไหร่! คุณต้องการขาและแขนของฉันหรือให้ฉันเป็น อัมพาตนอนอยู่บนเตียงจนฉันตาย?”

เมื่อ หลิว เจียหุย รู้สึกไม่สบายใจ เย่เฉิน มองไปที่ เฉิน จ่าวจง และพูดคำต่อคำ “หลิว เจียหุย คุณต้องการให้ฉันปล่อยคุณไป ฟังสิ่งที่ฉันพูดต่อไป ตราบเท่าที่คุณสามารถทำมันได้ ฉันทำได้ ปล่อยคุณไป!”

หลิว เจียหุย พยักหน้าโดยไม่ลังเล: “คุณเย่ อย่าพูดอะไรเลย ฉันจะตกลงหลายร้อยเรื่องด้วย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง