ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4570

22 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4570

เมื่อเผชิญกับคำถามของ หลิว หม่านฉง เย่เฉิน ก็หยุดปกปิดและถาม หลิว หม่านฉง ว่า “คุณหลิว คุณรู้ไหมว่าพ่อของคุณเคยสัญญากับผู้ชายชื่อ เย่ ฉางอิง เมื่อ 20 ปีที่แล้วว่าเขาจะไม่ตามหาเขาอีก ปัญหาของชายหนุ่มชื่อ เฉิน จ่าวจง แต่หลังจากนั้นนานแค่ไหน เย่ ฉางอิง ก็เสียชีวิตอย่างกะทันหัน และพ่อของคุณผิดสัญญาทันทีเพื่อให้ เฉิน จ่าวจง ซ่อนตัวอยู่ในไชน่าทาวน์ มานานกว่า 20 ปี?

ดวงตาของ หลิว หม่านฉง เบิกกว้าง มองไปที่ เย่เฉิน อย่างไม่เชื่อ และถามเขาว่า “คุณ… คุณมีความสัมพันธ์กับพวกเขาอย่างไร”

เย่เฉิน พูดเบา ๆ : “เย่ ฉางอิง เป็นพ่อของฉัน และเฉิน จ่าวจง เป็นเพื่อนของพ่อฉัน”

เมื่อ หลิว หม่านฉง ได้ยินข่าว เธอเพียงรู้สึกว่าหนังศีรษะของเธอระเบิดทันที เธอจ้องไปที่ เย่เฉิน อย่างแน่นหนาและสำลัก: “นั่นคือคุณมาที่เกาะฮ่องกงและอาศัยอยู่ในบ้านของเรา ไม่ต้องพูดถึงความร่วมมือกับฉัน พ่อเลย คุณกำลังจงใจเข้าหาครอบครัวของเรา รอโอกาสที่จะแก้แค้นพ่อของฉัน…”

เมื่อเธอพูดอย่างนั้น ดวงตาของเธอก็เปลี่ยนเป็นสีแดงทันที และเธอก็ร้องไห้ออกมาอย่างอดไม่ได้ เธอถามเบาๆ ว่า “ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราพบกัน จนเราแยกทางกันตอนเที่ยงวันนี้ คุณเพิ่งแสดงใช่มั้ย”

ทันใดนั้น เย่เฉิน จ้องไปที่ดวงตาที่รกร้างของ หลิว หม่านฉง และเขาอธิบายอย่างไม่รู้ตัวว่า “ฉันทำถูกแล้ว แต่ฉันแค่แสดงต่อหน้า หลิว เจียหุย”

หลิวหม่านฉง ถามทั้งน้ำตา “เมื่ออยู่ต่อหน้าฉัน เธอไม่ได้แสดงหรือไง! หากคุณไม่ได้แสดง เหตุใดคุณจึงปิดบังตัวตนที่แท้จริงและเจตนาที่แท้จริงของคุณ!”

เย่เฉิน มองไปที่ เฉิน จ่าวจง ข้างๆ เขาและพูดเบา ๆ ว่า “เหตุผลที่ฉันซ่อนตัวตนและความตั้งใจของฉันคือการรอความยุติธรรมสำหรับลุงจง วันนี้คุณควรรู้ว่า พ่อของคุณทำงานเพื่อชีวิตลุงจง มากแค่ไหน ถ้า ฉันไม่มา ลุงจง อาจถูกลอบสังหารหลังจากออกจากประตูสนามบินนี้!”

หลิว หม่านฉง เดินตามสายตาของ เย่เฉิน และเมื่อเธอเห็น เฉิน จ่าวจง เธอก็รู้สึกละอายเล็กน้อยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ดังนั้นเธอจึงมองไปที่ เฉิน จ่าวจง โค้งคำนับและกล่าวขอโทษ “คุณเฉิน ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับความพยายามของพ่อในการฆ่าคุณมาก่อน และฉันได้ชักชวนเขาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขามีหลายครั้ง ทุกครั้งที่เขาแกล้งทำเป็นไม่รู้ที่อยู่ของคุณ และฉันเพิ่งรู้วันนี้จากคนอื่นว่าคุณกลับมาที่เกาะฮ่องกง ฉันก็เลยรีบไปบอกพ่อของฉันให้ชัดเจน อย่าให้พ่อต้องอับอาย อีกต่อไป.”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เธอเหลือบมอง เย่เฉิน อีกครั้งและพูดอย่างขุ่นเคืองว่า “ฉันไม่ได้คาดหวังว่าหลังจากที่ฉันมาที่นี่ มันกลับกลายเป็นสถานการณ์ปัจจุบัน…”

เมื่อ หลิว เจียหุย ได้ยินดังนั้น เขาร้องไห้ทันทีและพูดว่า “หม่านฉง… พ่อรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น คุณและคุณเย่ ขอความเมตตา แค่ให้โอกาสพ่อในการปฏิรูป พ่อยินดีจ่ายทุกอย่าง…”

หลิว หม่านฉง ถอนหายใจ มองไปที่ เย่เฉิน หุบปากและอ้อนวอนว่า “คุณเย่ ฉันขอร้องคุณ เพื่อเห็นแก่พ่อของฉันที่เขาไม่ได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่ อย่าทำให้เขาอายเกินไป . . .”

เมื่อพูดอย่างนั้น หลิว หม่านฉง มองไปที่ หลิว เจียหุย และพูดว่า: “พ่อของฉันแม้ว่าพฤติกรรมของเขาจะไม่ถูกต้องมากและบุคลิกภายนอกของเขาไม่ดี แต่เขาก็แก่แล้ว … “

“และ…ในฐานะลูกสาว ฉันรู้บุคลิกของเขาเป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนดี แต่เขาก็ไม่ได้เป็นคนเลว เมื่อเทียบกับคนชั่วตัวจริงอย่าง หง หยวนซาน เขาไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าหัวใจ มันแคบและเป็นทหารรับจ้าง แต่เขาไม่เคยทำร้ายชีวิตคนอื่นเลย คราวนี้ คุณเฉิน ต้องขอบคุณการปรากฏตัวของคุณ พ่อของฉันไม่ได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่…”

หลิว เจียหุย ไม่เคยคิดว่าในสายตาของลูกสาวของเขา เขากลับกลายเป็นภาพลักษณ์เช่นนี้

แต่เขารู้ดีอยู่ในใจว่าสิ่งที่ลูกสาวของเขาพูดนั้นเป็นความจริง

ฉันไม่ใช่คนดี ฉันไม่ได้ทำความดีใดๆ และแม้แต่พฤติกรรมของฉันก็หยาบคายเล็กน้อย แต่ฉันไม่ใช่คนเลวที่ไม่สามารถให้อภัยได้

ฉันไม่เคยฆ่าใครในชีวิตของฉัน และฉันไม่เคยปล่อยให้ใครฆ่าใครเพื่อฉัน

คนเดียวที่ต้องการฆ่าคือ เฉิน จ่าวจง แต่เขาล้มเหลว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง