ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4569

22 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4569

“ไม่มีอะไรหรอก” เย่เฉินโบกมือของเขา: “คุณไปซื้อมันก่อน คุณใช้เงินเท่าไหร่ เปิดใบแจ้งหนี้แล้วผมจะคืนเงินให้คุณ ไม่สำคัญว่าคุณไม่มีเงินจะจ่าย” ล่วงหน้าโทรหาฉันหลังจากที่คุณมองโลกในแง่ดีแล้วฉันจะจัดให้ใครบางคนไปชำระค่าใช้จ่าย “

หลิว เจียหุย รู้สึกกลัวมากขึ้นเรื่อยๆ เขาคุกเข่าลงบนพื้นและพูดด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสำนึกผิด: “คุณเย่ ฉันเสียใจจริงๆ โปรดให้โอกาสฉันอีกครั้ง เราสามารถหารือเกี่ยวกับจำนวนเงินที่เฉพาะเจาะจงได้…”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย: “คุณหลิว ไม่จำเป็นต้องพูดแบบนี้อีก ฉันไม่ต้องการเงินของคุณ คุณแค่ต้องเดินทางต่อไป และไม่ต้องกังวลเรื่องที่เหลือ .”

หลิว เจียหุย ตกใจจนน้ำตาไหล เขารู้สึกว่าถ้า เย่เฉิน ต้องการชีวิตของตัวเองจริงๆ เขาจะไม่มีทางรอดได้เลย แม้ว่าเขาจะมีค่าหลายร้อยล้าน แต่ วันโพจุน ก็มี 10,000 วิธีที่จะฆ่าเขา ในวันเดียว.

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ ความปรารถนาที่จะเอาชีวิตรอดของเขาเต็มเปี่ยมในทันที และเขาพูดด้วยความเจ็บปวดอย่างยิ่ง: “คุณเย่…ฉันสัญญา…ยังไม่เพียงพอที่ฉันจะให้คำมั่นกับคุณหรือ สองหมื่นล้านหยวนในสิบปี ฉัน’ ฉันแค่ทุบหม้อขายเหล็ก ต้องหาทางเอามันออกไป”

เย่เฉินมองดูเขาด้วยความสนใจอย่างมาก และถามด้วยความสงสัย “คุณหลิว คุณเพิ่งพูดว่าถ้าอยากได้เงินฆ่าตายจะดีกว่าไหม ทำไมคุณถึงเปลี่ยนใจเร็วจัง”

หลิว เจียหุย ร้องไห้และพูดว่า “คุณเย่ ฉันไม่มีพอที่จะอยู่ที่นี่… โปรดให้โอกาสฉันด้วย…”

เย่เฉินฮัมเพลงและกล่าวว่า “ตอนนี้โอกาสมาถึงคุณแล้ว แต่คุณไม่สามารถคว้ามันได้”

หลิว เจียหุย ตกใจมากและร้องออกมา: “คุณเย่…คุณอยากพอใจแค่ไหน…ตราบเท่าที่คุณสามารถอยู่ในที่ต่อไป คุณจะยอมรับสิ่งที่คุณพูด… ..”

เลากาไฟร้องไห้เสียงแหบไม่เหมือนชายชราในวัยห้าสิบที่ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน

ในขณะนั้น จู่ๆ ประตูก็ถูกผลักเปิด และเสียงก็ดังขึ้น “ท่านพ่อ ท่านเป็นอย่างไรบ้าง!”

เย่เฉินขมวดคิ้วเล็กน้อย และเขาไม่จำเป็นต้องหันหลังกลับก็รู้ว่าเป็นหลิวหม่านฉง

เป็นเพียงว่า เย่เฉิน ไม่เข้าใจว่า หลิว หม่านฉง ควรจะมีการขายสินค้าเพื่อการกุศลที่ จิมซาจุ่ย ในวันนี้ แต่เขาไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงมาปรากฏตัวที่สนามบินในทันใด

เมื่อ หลิว เจียหุย เห็นลูกสาวของเขา เขาดีใจมาก ราวกับว่าเขาจับฟางช่วยชีวิต และร้องไห้และตะโกนว่า: “หม่านฉง แต่ได้โปรดช่วยพ่อของคุณด้วย! คุณเย่ ต้องการชีวิตพ่ออย่างฉัน และคุณต้องพูดอะไรก็ตาม . ขอความเมตตาแทนพ่อ … “

หลิว หม่านฉง มองไปที่ เย่เฉิน ด้วยความตกใจและโพล่งออกมา “นายเย่ เกิดอะไรขึ้นที่นี่?”

เย่เฉน หันกลับมามอง หลิว หม่านฉง และพูดอย่างจริงจังว่า “ขออภัย คุณ หม่านฉง ฉันมีบัญชีเก่ากับพ่อของคุณที่ต้องชำระ”

ขณะที่ หลิว หม่านฉง รีบเข้าไปดึง หลิว เจียหุย ขึ้น เธอจ้องไปที่ เย่เฉิน ด้วยดวงตาเบิกกว้างและถามว่า “คุณเย่ พ่อของฉันบอกว่าคุณต้องการชีวิตของเขา นี่เป็นเรื่องจริงหรือ?”

เย่เฉิน ยักไหล่แล้วพูดว่า “คุณหม่านฉง ฉันไม่ต้องการชีวิตของเขา ฉันแค่ต้องการให้เขาอธิบายให้ฉันฟัง แต่เขากลัวว่าฉันจะขอเงินจากเขา ดังนั้นเขาจึงริเริ่มขอโทษ ความตาย บางทีสำหรับนายหลิว เงินสำคัญกว่าชีวิต”

หลิว เจียหุย ไม่กล้าที่จะปล่อยให้ หลิว หม่านฉง ดึงตัวเองขึ้น ดังนั้นเขาจึงรีบผลักมือเธอออกไป คุกเข่าลงกับพื้นอีกครั้ง มองไปที่ เย่เฉิน และสำลัก: “นายเย่ เงินไม่สำคัญว่าชีวิตของคุณสำคัญแค่ไหน … คุณไม่มีเงินจริงๆ … ชีวิตเป็นสิ่งสำคัญ … “

หลิว หม่านฉง มองไปที่รูปลักษณ์ที่น่าสะพรึงกลัวของพ่อของเธอ และถาม เย่เฉิน อย่างโกรธเคือง: “คุณเย่ พ่อของฉันก็แก่แล้ว เขาทำให้คุณขุ่นเคืองได้อย่างไร คุณอยากจะปฏิบัติต่อเขาแบบนี้ไหม!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง