ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4567

22 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4567

อย่ามองเขาหัวเราะกับทุกคนทั้งวัน อันที่จริง ชายชราคนนี้เป็นคนขี้เหนียวธรรมดา

ด้วยบทเรียนของ จง หยุนซิว เขายังคงสามารถเสนอราคา 2 พันล้านใน 20 ปี ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาต้องการเงินหรือไม่ต้องการชีวิตของเขา

อย่างไรก็ตาม เย่เฉิน ไม่ต้องการเงินของเขาจริงๆ

สำหรับเขา ตอนนี้เขามีข้อเรียกร้องเพียงสองข้อ อย่างหนึ่งคือให้ หลิวเจียหุย จ่ายเงินสำหรับการละเมิดสัญญาที่เขามีต่อพ่อของเขา และอีกข้อหนึ่งคือทำให้เขาต้องจ่ายเงินให้กับลุงจง

สิ่งที่สองสามารถแก้ไขได้ด้วยเงิน แต่สิ่งแรกไม่เคยเป็นปัญหาของเงิน

เขา เย่เฉิน จะไม่ใช้ชื่อพ่อของเขาเพื่อไปหา หลิว เจียหุย เพื่อหาเงินอย่างป่าเถื่อน

ในมุมมองของ เย่เฉิน สิ่งแรกคือต้องให้ หลิว เจียหุย จ่ายในราคาอื่นที่ไม่ใช่เงิน ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะบุคลิกภาพ ศักดิ์ศรี และการลงโทษทางร่างกาย

เพียงแต่เขาไม่ต้องการให้ หลิว เจียหุย ถอนหายใจด้วยความโล่งอกในเร็ว ๆ นี้ ในเรื่องนี้ หลิว เจียหุย ต้องได้รับแรงกดดันมากพอที่จะทำให้เขาตกใจจนตายก่อนและในที่สุดก็ให้โอกาสเขาหายใจ

ดังนั้น เย่เฉินจึงมองมาที่เขาและพูดอย่างเย็นชาว่า “หลิว เจียหุย คุณคิดว่าใครมีความผิดมากกว่า จงหยุนชิว?”

คำพูดของ เย่เฉิน ทำให้ หลิว เจียหุย ตกใจ และแม้แต่ริมฝีปากของเขาก็ซีด เหมือนกับคนตายที่ยังมีชีวิตที่เพิ่งแต่งหน้าคนตายเสร็จ

สิ่งที่เขากลัวที่สุดคือ เย่เฉิน ถามเรื่องนี้

นี่ยังหมายความว่าการลงโทษของ เย่เฉิน สำหรับเขาควรขึ้นอยู่กับ จง หยุนซิว

“ถ้าความผิดของฉันน้อยกว่าของ จง หยุนซิว ก็พูดง่าย ๆ ว่าถ้าความผิดของฉันมากกว่า จง หยุนซิว ค่าตอบแทนของฉันจะต้องไม่ต่ำกว่ามาตรฐานของ จง หยุนซิว”

“นั่นคือ 10 พันล้านในสิบปี…และยังคงเป็นดอลลาร์สหรัฐฯ…ฟาง เจียซิน อยู่กับฉันมาหลายปีแล้วและฉันไม่ได้ให้ 100 ล้านเหรียญแก่เธอ นามสกุลเย่ ก็ออกมาและปล่อยให้ฉัน ทำร้ายฉันมากกว่าเอาชีวิตไปเอาเงินไปมากมาย…”

“แต่… แต่เขาแข็งแกร่งมาก ฉันจะยั่วเขาได้อย่างไร ไม่ต้องพูดถึงวังว่านหลง แม้แต่หงหยวนซานแห่งหงเหมิน ฉันทนไม่ไหวแล้ว!”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลิว เจียหุย ก็ตัวสั่นด้วยความกลัวเหมือนตะแกรงแกลบ

ในเวลานี้ เขาไม่รู้จะตอบคำถามของ เย่เฉิน อย่างไร

เพราะเขารู้ดีอยู่ในใจว่าเขาจะดูหมิ่นบิดาที่ตายไปของ เย่เฉิน โดยจะกลับคำ พูดตามหลักแล้ว บาปนี้ยิ่งใหญ่กว่าที่ จง หยุนซิว สอนลูกชายของเขา อู๋ฟาง! ขนาดใหญ่กว่าสองเท่า!

อย่างไรก็ตาม เขาสามารถพูดแบบนี้ได้อย่างไร?

เมื่อพูดอย่างนี้ก็จะได้เงินเป็นจำนวนมาก!

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลิว เจียหุย ผู้ซึ่งหลงรักเงินอย่างสุดซึ้งถึงกับหลั่งน้ำตาและขอร้องด้วยน้ำมูกไหลและน้ำตา: “คุณเย่… โปรดมองดูคนต่อไปเพื่อการกลับใจและมอบให้ ครั้งต่อไป โอกาสที่จะชดใช้บาปของฉันด้วยการปฏิบัติจริง ฉันอยากจะไปที่หลุมศพของพ่อของคุณ และคุกเข่าเป็นเวลาสามวันสามคืนเพื่อแสดงการกลับใจของฉัน ในขณะเดียวกันฉันก็อธิษฐานให้เขารู้ดีขึ้น และให้อภัยความผิดพลาดเมื่อครั้งยังเยาว์วัย…”

หลังจากที่เขาพูดจบ เขามองไปที่ เฉิน จ่าวจง และพูดอย่างจริงจังว่า: “ฉันทำให้เยาวชนของ ลุงจง ล่าช้าไป 20 ปี ฉันอยากจะชดเชยให้เขาเป็นเวลา 20 ปีของรายได้ตามรายได้สูงสุดของผู้จัดการมืออาชีพบนเกาะฮ่องกง!”

เย่เฉิน หัวเราะออกมาดัง ๆ: “คุณหลิว คุณเก่งในการคำนวณจริงๆ รายได้สูงสุดของผู้จัดการมืออาชีพบนเกาะฮ่องกงต้องไม่เกิน 100 ล้านเหรียญฮ่องกงถึง 200 ล้านเหรียญฮ่องกงต่อปี หนึ่งพันล้านเหรียญฮ่องกง สิ้นสุดลงแล้ว คุณเพิ่งพูดว่าสองพันล้านดอลลาร์ใน 20 ปี และตอนนี้มันเหลือไม่ถึงหนึ่งพันล้านดอลลาร์ และคุณกำลังรายงานเงินน้อยลงเรื่อยๆ ใช่ไหม”

หลิว เจียหุย ตัวสั่นด้วยความตกใจและพูดอย่างรวดเร็วว่า “ไม่ ไม่ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันหมายถึง คุณเย่ ฉันยินดีที่จะไปที่หลุมศพของพ่อคุณ และคุกเข่าเป็นเวลาสามวันสามคืน แล้วใช้เงินสองพันล้านดอลลาร์ ยี่สิบปี!”

เย่เฉินมองมาที่เขา ยิ้มอย่างสนุกสนาน และจงใจทำให้เขากลัว: “ฉันจะทำราคาให้ 20,000 ล้านดอลลาร์ใน 10 ปี ถ้าคุณตกลง เราจะคุยกัน หากคุณไม่เห็นด้วย คุณก็ไม่ต้อง” ไม่ต้องคุย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง