ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4565

22 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4565

เย่เฉิน ขัดจังหวะเขาด้วยการยกมือขึ้นและพูดอย่างจริงจัง: “ลุงจง ฉันขอคำอธิบายสำหรับพ่อของฉันตอนนี้ ฉันคิดว่าคนที่ซื่อสัตย์จะปฏิบัติตามสัญญาที่เขาทำกับคนอื่นแม้ว่าอีกฝ่ายหนึ่ง เสียชีวิตแล้ว !”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เย่เฉินมองไปที่ หลิวเจียหุย และพูดอย่างเย็นชาว่า “แม้ว่าพ่อของฉันจะไม่อยู่ที่นี่แล้ว ในฐานะลูกชายของเขา สิ่งที่เขาเป็นหนี้คนอื่น ฉันจะจ่ายให้เขา และสิ่งที่คนอื่นเป็นหนี้เขา ฉันก็จะขอเขาด้วย !”

เมื่อ หลิว เจียหุย ได้ยินเรื่องนี้ เขาก็ตื่นตระหนกจนหยุดสั่นอย่างรุนแรงไม่ได้

เหตุผลที่เขาได้ทำข้อตกลงที่เขาทำกับ เย่ ฉางอิง ในเวลานั้นเป็นเพราะเขารู้สึกว่า เย่ ฉางอิง และภรรยาของเขา อัน เฉิงฉี ถูกทอดทิ้งโดยครอบครัวเย่ และครอบครัวอัน ไม่เช่นนั้นทั้งสองครอบครัวจะไม่ถูกทอดทิ้ง สามารถนั่งดูได้เสียชีวิตทั้งคู่

เป็นเพราะเหตุนี้เองที่เขาไม่ได้รับคำสัญญานั้นไว้ในใจเลย

ดูเหมือนหลายคนให้คำมั่นสัญญาเรื่องเงินมากมาย แต่จริงๆ แล้วมันเป็นแค่จานๆ หนึ่ง พวกเขาสัญญาว่าจะมีเงินมากมายต่อหน้าคนที่ไม่มีเงินพอที่จะทำให้พวกเขาขุ่นเคือง และพวกเขาก็เป็นพวกหลอกลวงโดยสิ้นเชิงต่อหน้า คนที่คิดว่าไม่สำคัญ

หลิว เจียหุย เป็นคนที่อยู่ในกระดูกของเขา

เขามีคติประจำใจ คืออย่าหาเพื่อนที่ไร้ประโยชน์

เมื่อคนคนนี้ไม่มีประโยชน์สำหรับเขา แม้ว่าเขาจะโตมาด้วยกัน เขาก็ไม่ควรค่าแก่การกล่าวถึงในสายตาของเขา

แต่เมื่อคนๆ นี้มีประโยชน์ต่อเขาแล้ว ต่อให้ฆ่าศัตรูของพ่อ เขาก็จะหาทางสานสัมพันธ์กับเขาให้ได้

เป็นเพราะตัวละครรับจ้างนี้ เขาจึงถอนคำมั่นสัญญาเดิมทันทีหลังการตายของ เย่ ฉางอิง

เป็นเวลานานที่ หลิว เจียหุย ภาคภูมิใจในหลักการชีวิตของเขา และรู้สึกว่าเขาตื่นขึ้นอย่างแท้จริงในโลกนี้ แต่เขาไม่เคยคิดฝันว่าเขาจะประสบปัญหาในวันนี้

ดังนั้น เขาจึงขอร้องด้วยความกลัวสุดขีด: “คุณเย่ ฉันหมกมุ่นอยู่กับการทำตามข้อตกลงกับพ่อของคุณไม่ได้ ฉันรู้ว่าฉันคิดผิดจริงๆ โปรดให้โอกาสฉันในการปฏิรูปด้วย!”

เย่เฉิน มองมาที่เขาและถามอย่างแผ่วเบาว่า “คุณวางแผนจะเปลี่ยนมันอย่างไร?”

หลิว เจียหุย โพล่งออกมาโดยไม่ลังเล: “ฉันสัญญากับพ่อของคุณในตอนนั้นว่าฉันจะไม่ไล่ตามสิ่งที่ อาจง เคยทำอีกต่อไป ฉันจะแก้ไขข้อผิดพลาดของฉันตอนนี้และสัญญากับคุณต่อไปว่าฉันจะไม่ทำให้ อาจง อับอายเพราะสิ่งนี้ . . .”

เย่เฉิน เยาะเย้ย: “คุณหลิว ฉันมาที่เกาะฮ่องกงเพื่อหารือเกี่ยวกับสามสิ่ง อย่างแรก คุณสัญญากับพ่อของฉันเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว และตอนนี้ฉันได้พบคุณแล้ว คุณเป็นคนเดียวกับฉัน ถ้าบอกว่ารู้ความผิดพลาดของตัวเอง ก็แก้ไขได้ แล้วจะให้คำอธิบายเกี่ยวกับความผิดพลาดตลอด 20 ปีที่ผ่านมากับพ่อได้อย่างไร”

หลังจากพูดแล้ว เย่เฉินกล่าวว่า “อย่างที่สอง ลุงจงเป็นหนึ่งในผู้มีความสามารถสูงสุดในด้านการเงินในตอนนั้น เพราะคุณหลิวเจียหุย ไม่เชื่อสิ่งที่เขาพูด เขาทำได้แค่ไปสหรัฐอเมริกาและขายห่านย่างในไชน่าทาวน์ 20 ปี คุณจะให้คำอธิบายเกี่ยวกับวัย 20 ปีและอายุ 20 ปีของเขาได้อย่างไร”

เย่เฉินกล่าวต่อในทันทีว่า “มีสิ่งที่สาม! ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ลุงจงไม่สามารถกลับมาเกาะฮ่องกงเพื่อรวมตัวกับครอบครัวของเขา เพื่อกตัญญูต่อพ่อแม่ของเขา และเขาก็ไม่สามารถ ให้กลับมางานศพเมื่อพ่อเสียไป จะให้คำอธิบายได้อย่างไร!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง