ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4564

22 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4564

“เข้าใจผิด?”

เย่เฉิน เยาะเย้ยและกล่าวว่า “ทุกคนในฮ่องกงรู้เรื่องนี้ แม้แต่ หง หยวนซาน และโค้ชหลิน คนนั้นก็กำลังคิดเกี่ยวกับเงิน 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่คุณใช้ไปอย่างลับๆ คุณกำลังบอกฉันว่าตอนนี้มันเป็นเรื่องเข้าใจผิด คุณคิดว่าฉันจะทำไหม เชื่อฉัน?”

หลิว เจียหุย รู้สึกประหม่าอย่างมากในขณะนี้ และเขามีความคิดเดียวในใจ นั่นคือ เขาไม่สามารถยอมรับได้ว่าเขาต้องการซื้อชีวิตของ เฉิน จ่าวจง

เขาได้เห็นวิธีการของ เย่เฉิน และเมื่อเขากลายเป็นคนโหดเหี้ยม เขาจะไม่มีวันแสดงความเมตตา

ดังนั้นเขาจึงทำได้เพียงกัดฟันและพูดว่า “คุณเย่ คุณผิดจริงๆ! เรื่องนี้เป็นข่าวลือทั้งหมดในโลก และหลายคนรู้วิธีแพร่ระบาดอย่างไม่เลือกหน้า และไม่รับผิดชอบเลย… “

เย่เฉิน มองมาที่เขา พยักหน้าเล็กน้อย และกล่าวว่า “ในเมื่อเจ้าไม่ยอมรับเช่นนั้น ข้าจะหาคนมาเผชิญหน้าเจ้าทันที คิดอย่างไรกับ หง หยวนซาน ให้ข้าเรียกเขามาอีกไหม” ?”

เมื่อ หลิว เจียหุย ได้ยินว่า มาร์เวนเย่ กำลังมองหา หง หยวนซาน เขาก็ยิ่งกลัวมากขึ้น

เขาชัดเจนมากขึ้นว่า หง หยวนซาน เป็นอย่างไร! ไม่ต้องพูดถึงสิ่งอื่นใด เขาเห็นกระบวนการของ หง หยวนซาน ที่ตี หยาง เทียนเฉิง อย่างชัดเจนเมื่อเช้านี้

เขารู้ว่า หง หยวนชาน ถือว่า เย่เฉิน เป็นราชาแห่งสวรรค์แล้ว และเขาเพียงต้องการทำให้ เย่เฉิน พอใจกับทุกอย่างที่เขาทำ ถ้าเขาเรียกเขามาจริงๆ เขาจะกัดตัวเองโดยไม่ลังเลเลย ปากแข็ง ผม กลัวเขาจะโจมตีตัวเองทันที

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลิว เจียหุย ก็พูดอย่างรวดเร็ว: “คุณเย่…นี่…นี่อาจเป็นการสื่อสารที่ผิดพลาด…ฉันเคยบอกคนรอบข้างฉันมาก่อนว่าฉันมีความรู้สึกบางอย่างต่อ อาจง ไม่พอใจ ฉันหวังว่าฉันจะ สามารถฆ่าเขาได้ แต่ฉันไม่เคยคิดที่จะฆ่าเขาเลย…”

เมื่อเห็นว่าเขาปฏิเสธที่จะยอมรับ เย่เฉิน ก็พูดอย่างเย็นชาว่า “หลิว เจียหุย คุณคิดว่าฉันบินมาจากสหรัฐอเมริกามาอภิปรายกับคุณหรือไม่ ฉันรู้ความจริงของเรื่องนี้แล้ว แม้ว่าคุณจะไม่ยอมรับก็ตาม แล้วมันยังไงล่ะ และอย่าลืม คุณสัญญากับพ่อของฉันในตอนนั้นว่าคุณจะไม่สนใ จลุงจง และคุณฟาง แล้วคุณ ไปทำอะไรมา ทำไม ลุงกู่ ถึงมาทริปพิเศษ หาเจอ ไม่ใช่เพราะว่าเจ้าหันกลับมาทันที และผิดสัญญาเดิมหลังจากที่พ่อข้าเสียชีวิตไปแล้วใช่หรือไม่!”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เย่เฉิน ขึ้นเสียงเล็กน้อยและดุว่า: “คุณสัญญาเรื่องพ่อของฉันอย่างชัดเจน แต่หลังจากที่พ่อของฉันเสียชีวิต คุณกลับติดตามทันที คุณคิดว่าฉันจะให้อภัยคุณสำหรับเรื่องแบบนี้ไหม คุณคิดว่าหลังจากนี้ กว่า 20 ปีของบัญชีนี้ ไม่มีใครเข้าหาคุณเพื่อชำระบัญชีเลยหรือ?”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลิว เจียหุย ก็ตกใจทันที เขารู้ว่าแม้ว่าเขาจะสามารถโต้แย้งเรื่อง เฉิน จ่าวจง ได้ เขาก็ไม่สามารถให้คำอธิบายที่สมเหตุสมผลสำหรับการละเมิดข้อตกลงกับ เย่ ฉางอิง ได้

เขาเป็นคนที่กลับคำพูดของเขาในตอนแรก และ กู่ หยานจง มาช่วย เฉิน จ่าวจง เพื่อขอความรักอีกครั้ง ความสัมพันธ์เชิงสาเหตุนี้เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้ว และเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะหักล้างมัน

ด้วยความกลัว ขาของ หลิว เจียหุย อ่อนลง เขาจึงคุกเข่าลงกับพื้น และหายใจไม่ออก: “คุณเย่ สิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนั้นมันย้อนกลับมาจริงๆ… ตอนนั้นฉันก็หลงเสน่ห์ผีเหมือนกัน คอยดู เผื่อว่าเกิดอะไรขึ้นกับฉันในตอนนั้น ช่วยฉันไว้คราวนี้…”

หลังจากที่เขาพูดจบ เขามองไปที่ เฉิน จ่าวจง อีกครั้งและโพล่งออกมา “อา จง ช่วยพูดอะไรดีๆ กับคุณเย่ ต่อจากนี้ไป เราสองคนจะปล่อยวางอดีต คุณจะเป็นน้องชายของฉัน หลิว เจียหุย จากนี้ไป หากท่านมีความคิดที่จะฆ่าท่าน ให้นายเย่ ทุบศพข้าพเจ้าเป็นหมื่นชิ้น!”

ฟาง เจียซิน ที่อยู่ข้าง ๆ ตื่นตระหนกในเวลานี้และรีบอ้อนวอนว่า “อาจง… ฉันแต่งงานกับ เจียไฟ มานานกว่าสิบปีแล้วและเรามีลูกชายคนหนึ่งโปรดดูความสัมพันธ์ด้วย หลายปี ช่วยเขาไปอ้อนวอนนายเย่…”

เมื่อพูดอย่างนั้น ดวงตาของ ฟาง เจียซิน ก็เปลี่ยนเป็นสีแดง และน้ำตาของเขา ก็ไหลอาบแก้มของเธอ

เฉิน จ่าวจง ก็ทนไม่ได้เล็กน้อยในเวลานี้ ดังนั้นเขาจึงมองไปที่ มาร์เวนเย่ และอ้อนวอน “อาจารย์เย่…เรื่องที่เกิดขึ้นในตอนนั้น…ฉันเองก็ผิดเหมือนกัน…ดังนั้น… …”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง