ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4563

22 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4563

เมื่อเวลาผ่านไป เขาก็ค่อยๆ ลืมเกี่ยวกับบุคคลอันดับหนึ่งที่ชื่อ เย่ ฉางอิง

อย่างไรก็ตาม วันนี้ฉันได้ยินชื่อนี้จากปากของ เย่เฉิน อีกครั้ง และในทันใดความทรงจำของเขาที่เกี่ยวข้องกับ เย่ ฉางอิง ก็ตื่นขึ้น

เขามองไปที่ มาร์เวนเย่ ด้วยความไม่เชื่อ: “คุณ…คุณเป็นลูกชายของ เย่ ฉางอิง! นี่… เป็นไปได้อย่างไรฉันได้ยินมาว่าครอบครัวของพวกเขา… … ตายแล้ว!”

เย่เฉิน พูดอย่างเย็นชา: “ฉันขอโทษ ฉันทำให้คุณผิดหวัง ฉันยังมีชีวิตอยู่”

หลิว เจียหุย ตัวสั่นด้วยความตกใจและโบกมืออย่างรวดเร็ว: “คุณเย่…ฉัน…ฉันไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้น…”

ขณะที่เขาพูด เขาคิดอะไรบางอย่าง มองขึ้นไปที่ เย่เฉิน เบิกตากว้างและพูดว่า “คุณเป็นลูกชายของ เย่ ฉางอิง… นั่นหมายความว่าคุณไม่ได้มาจาก ยีซู ชิปปิ้ง เลย … “

เย่เฉินกล่าวเบา ๆ : “แม้ว่าฉันจะไม่ใช่ผู้ช่วยของ ยีซู ชิปปิ้ง แต่ฉันเป็นหัวหน้าของ ยี่ซู ชิปปิ้ง และ เหอ จื่อซิว ทำงานให้ฉัน”

หลิว เจียหุย ตกใจอย่างมากและพูดโดยไม่รู้ตัวว่า: “แต่…แต่… ฉันได้ยินมาว่าตระกูลเย่ ถูกหาทางแก้แค้นโดย วังว่านหลง และทรัพย์สินครึ่งหนึ่งของพวกเขาถูกนำออกไปโดย วังว่านหลง หลังจากการล่มสลาย …แต่เจ้าเป็นเจ้าแห่งวังว่านหลง นี่…นี่เป็นข้อขัดแย้งโดยสิ้นเชิง…”

เย่เฉิน เยาะเย้ย: “คุณคิดว่าครอบครัว เย่ สูญเสีย แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันหวังว่าจะให้คนนอกคิดว่าครอบครัว เย่ แพ้”

วันโปจุน ที่อยู่ด้านข้างพูดทันทีว่า “เป็นฉันเอง วันโพจุน ที่คิดมากในความสามารถของเขาและพยายามท้าทายนายเย่ ในที่สุดนายเย่ ก็ไว้ชีวิตฉันโดยไม่คำนึงถึงอดีต!”

หยาดเหงื่อเย็นของ หลิว เจียหุย ในเวลานี้ทิ้งใบหน้าและหลังของเขาไปหมดแล้ว

และสมองของเขาก็เริ่มทำงานอย่างรวดเร็ว และเขาคิดกับตัวเองว่า “ในเมื่อ เย่เฉิน คนนี้เป็นลูกชายของ เย่ ฉางอิง ก็หมายความว่าหัวหน้าตระกูลเย่ ใน หยานจิง เป็นปู่ของเขา และหัวหน้าตระกูลอัน ในสหรัฐอเมริกา คือเขา คุณปู่… และสิ่งที่เกิดขึ้นที่บาร์ หงเหมิน เมื่อวานนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเขายังคงเป็นเจ้าของ วังว่านหลง ตัวจริงและตอนนี้เขาบอกว่าเขาเป็นเจ้าของ ยีซู ชิปปิ้ง… ท้ายที่สุด เย่เฉิน ความแข็งแกร่งที่อยู่เบื้องหลัง มันยิ่งใหญ่กว่าที่ข้าคิดไว้มากเสียอีก…”

“เหตุผลที่ เย่เฉิน ใช้ข้ออ้างของคนจาก ยีซู ชิปปิ้ง เพื่อเข้าหาฉันอาจเป็นเพราะเขารู้ว่าฉันต้องการชีวิตของ เฉิน จ่าวจง ดังนั้นเขาจึงทำโดยเจตนา…”

“ตอนนี้ เมื่อ เย่เฉิน พา เฉิน จ่าวจง มาที่นี่ เขาต้องมาหาฉันเพื่อขอความผิด…”

“มันจบลงแล้วจริงๆ…”

ในเวลานี้ หลิว เจียหุย รู้สึกสับสนอย่างมากในหัวใจของเขา จากนั้น ความคิดก็แวบเข้ามาในหัวของเขา เขายิ้มอย่างรวดเร็วและพูดอย่างตื่นเต้น: “คุณคือนายน้อยเย่? ดังนั้นคุณคือนายน้อยเย่! พ่อของคุณ ฉันชื่นชมเขาเสมอ! ฉันโชคดีมากที่ได้ดื่มกับเขาที่เกาะฮ่องกงในตอนนั้น ตอนนี้ฉันได้เห็นลูกชายของอาจารย์ฉางอิง แล้ว ฉันตื่นเต้นจริงๆ!”

หลังจากที่เขาพูดอย่างนั้น เขาก็รีบมองไปที่ เฉิน จ่าวจง และพูดด้วยอารมณ์: “โอ้ อาจง! คุณจากไปโดยไม่บอกลามาหลายปีแล้ว และในที่สุดคุณก็กลับมา! คุณไม่รู้หรอกว่าฉันทำผิดไปแค่ไหน ตลอดหลายปีที่ผ่านมานี้ ฉันอยากให้คุณกลับมาที่เกาะฮ่องกงเสมอ ใช้ชีวิตให้ดี แต่ฉันไม่สามารถหาข้อมูลติดต่อของคุณได้ เพื่อชดเชยความอับอายในใจฉัน ฉันได้ถามเจียซิน ที่จะดูแลครอบครัวของคุณให้ฉันเป็นเวลาหลายปี เธอยังไปเยี่ยมแม่ที่แก่ของคุณเมื่อสองสามวันก่อน คุณกลับมาอย่างปลอดภัยแล้ว คงจะดีมาก!”

เย่เฉิน มองดูท่าทางที่จริงใจของ หลิว เจียหุย และอดไม่ได้ที่จะหัวเราะ: “บรรพบุรุษของนายหลิวน่าจะมาจากมณฑลเสฉวน ในแผ่นดินใหญ่ใช่ไหม”

หลิว เจียหุย ส่ายหัวโดยไม่รู้ตัว และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “อาจารย์เย่ บรรพบุรุษของฉันมาจากมณฑลกวางตุ้ง ในแผ่นดินใหญ่”

เย่เฉินขมวดคิ้ว: “บรรพบุรุษของคุณมาจากมณฑลกวางตุ้ง ใช่หรือไม่ ไม่ถูกต้อง ดูเหมือนว่าทักษะในการเปลี่ยนใบหน้าจะมีเฉพาะในมณฑลเสฉวนเท่านั้นใช่ไหม”

หลิว เจียหุย ฉลาดมาก และเขาก็ได้ยินการเสียดสีในคำพูดของ เย่เฉิน ในทันที

เขารีบพูดว่า “นายน้อยเย่…คุณ…คุณหมายความว่ายังไง…”

การแสดงออกของ เย่เฉิน เย็นลง และเขาถามอย่างเย็นชาว่า “หลิว เจียหุย ไม่สำคัญอะไร ฉันแค่อยากรู้ว่าตอนนี้คุณอธิบายได้อย่างไรว่าคุณใช้เงิน 30 ล้านดอลลาร์ในการใช้จ่ายลับเพื่อฆ่าลุงจง”

หลิว เจียหุย โบกมืออย่างรวดเร็วและพูดว่า “นายน้อยเย่ ผิดแล้ว อาจารย์เย่ ฉันรู้จัก อาจง มาหลายปีแล้ว และเขาเป็นลูกน้องเก่าของฉัน ฉันจะใช้เงินเพื่อซื้อชีวิตของเขาได้อย่างไร ต้องมีบางอย่างเข้าใจผิด… … “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง