ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4561

22 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4561

สำหรับ ฟางเจียซิน เขาไม่ได้ตำหนิหรือตำหนิแม้แต่น้อย

ดังนั้นเขาจึงกลัวว่า เย่เฉิน จะใช้ฟ้าร้องเพื่อจัดการกับพวกเขา

เมื่อเห็นความกังวลของเขา เย่เฉิน ยิ้มเล็กน้อยและกล่าวว่า “ลุงจง ดูเหมือนว่าฉันจะซ่อนอะไรจากคุณไม่ได้ แต่ไม่ต้องกังวล ฉันไม่ได้ควบคุม หลิว เจียหุย และภรรยาของเขา และทั้งสองคนเป็นแยกที่ยังมืดมน และฉันจะพาไปดูเมื่อคุณพร้อม มาทำให้ความคับข้องใจนี้ชัดเจนแบบเห็นหน้ากัน เคลียร์แล้ว เรื่องนี้จะจบ สัญญาว่า เลากาไฟ จะไม่มีวัน กล้าที่จะมีอะไรเกี่ยวข้องกับคุณต่อจากนี้ไป เกี่ยวกับความคิดที่ไม่ดีใดๆ “

เมื่อเฉิน จ่าวจง ได้ยินเรื่องนี้ ในที่สุดเขาก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก เขาพยักหน้าเบา ๆ และกล่าวอย่างซาบซึ้ง: “อาจารย์เย่ ไม่ว่าผลจะเป็นอย่างไร โปรดอย่าทำให้ทั้งสองคนลำบากใจ สิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนั้น เป็นความรับผิดชอบของฉันอยู่แล้ว ฉันผิดก่อน…”

เมื่อ เฉิน จ่าวจง ยังเด็กและแข็งแรง เขาไม่เคยรู้สึกเสียใจต่อ หลิว เจียหุย

ท้ายที่สุด เขาช่วย หลิว เจียหุย ทำเงินได้มากมายในตอนนั้น และเขาไม่ได้มีความสัมพันธ์กับ หลิว เจียหุย เขาเพียงขอให้ หลิว เจียหุย ขอร้องหลังจากที่เขาแน่ใจว่า ฟาง เจียซิน เต็มใจที่จะรวมตัวกับเขา

นอกจากนี้ ฟาง เจียซิน ไม่เคยแต่งงานกับ หลิว เจียหุย และเธอไม่ใช่บุคคลที่สาม

อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาโตขึ้น เขาค่อยๆ ตระหนักว่าแม้ว่าเขาจะไม่รู้สึกผิดในการจัดการกับเรื่องนี้ แต่ด้วยความเป็นธรรม มันสร้างปัญหามากมายให้กับ หลิว เจียหุย

ท้ายที่สุดแล้ว เหล่ากาไฟ เป็นมหาเศรษฐีที่รู้จักกันดีและเขาเป็นที่รู้จักในการดูแล ฟาง เจียซิน ในตอนนั้น เขารั บฟาง เจียซิน และหนีไปกับเขา ซึ่งทำให้เขาส่งผลกระทบทางสังคมในเชิงลบอย่างมาก เป็นเรื่องที่ดีมาก เป็นไปได้ว่าคนบนเกาะฮ่องกงกำลังพูดถึงหลังอาหารเย็น และอันนี้เกี่ยวกับภรรยาคนปัจจุบันของ หลิว เจียหุย ที่ครั้งหนึ่งเคยหนีไปกับใคร

เย่เฉิน เข้าใจความคิดของลุงจง ด้วย ดังนั้นเขาจึงยิ้มและพูดว่า “ลุงจง ไม่ต้องห่วง เพราะฉันอยากพาคุณไปดูพวกเขา ฉันไม่อยากสร้างปัญหาให้กับพวกเขามากเกินไป ไม่อย่างนั้นฉัน” ปล่อยให้พวกเขาฆ่าพวกมันโดยตรงและแก้ปัญหาได้ทันท่วงที”

หลังจากพูดแล้ว เย่เฉินก็พูดอีกครั้ง: “แต่ลุงจง คราวนี้ฉันอยู่ที่เกาะฮ่องกง ไม่ใช่แค่เพื่อแสวงหาความยุติธรรมให้กับคุณคนเดียว แต่ยังเพื่อขอคำอธิบายให้พ่อของฉันด้วย หลิว เจียหุย เคยกลับคำพูดของเขาด้วย พ่อของฉัน ฉันต้องการให้เขาพูดคำที่น่าพอใจ”

เฉิน จ่าวจง ไม่รู้จะตอบอย่างไรอยู่พักหนึ่ง แต่ เย่เฉิน เปลี่ยนเรื่องและพูดว่า “ลุงจง ฉันควรพาคุณไปเปลี่ยนเสื้อผ้าดีกว่า คุณไม่สามารถเสื่อมโทรมได้เมื่อเพื่อนเก่าได้เห็นคุณ”

เฉิน จ่าวจง พยักหน้าเบา ๆ และกล่าวอย่างขอบคุณ “ขอบคุณ นายน้อยเย่!”

……

สิบนาทีต่อมา

เฉิน จ่าวจง สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว กางเกงขายาวสีดำ และรองเท้าหนังที่ เย่เฉิน เตรียมไว้ให้เขา

ชุดนี้เป็นซีรีส์ระดับไฮเอนด์ของแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และ เฉิน จ่าวจง เป็นคนที่มีความสามารถ แม้ว่าเขาจะแก่แล้ว เขายังหล่อมาก ดังนั้นหลังจากสวมชุดดังกล่าว และโกนหนวดเคราของเขา ภาพลักษณ์ของเขาคืออายุ หนุ่มขึ้นทันที เขาอายุเพียงสี่สิบปีเมื่อเขาลุกขึ้น

เมื่อเขาพร้อม เย่เฉิน ยิ้มและพูดว่า “ลุงจง เพื่อนเก่าสองคนของคุณอยู่ในเลานจ์วีไอพีบนชั้นสองของสนามบินในขณะนี้ฉันจะพาคุณขึ้นไป”

“ตกลง” เฉิน จ่าวจง พยักหน้าเล็กน้อย ตาม เย่เฉิน อย่างประหม่าและขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้นสอง

ในห้องรับรองวีไอพีในเวลานี้ หลิว เจียหุย ยังคงตั้งตารอวีไอพีคนที่สองของ เย่เฉิน และแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นใบหน้าที่แท้จริงของ วีไอพี คนนี้

ในขณะนี้ เย่เฉิน ผลักประตูและเดินเข้ามา เมื่อเห็นว่า หลิว เจียหุย และภรรยาของเขาเต็มไปด้วยความหวังในดวงตาของพวกเขา เขายิ้มเล็กน้อยและเดินออกไป

ร่างของ เฉิน จ่าวจง ตกไปในสายตาของทั้งสองคนทันที

ฟาง เจียซิน ปิดปากของเธอด้วยความตกใจและพูดไม่ออก ในขณะที่ หลิว เจียหุย ตกตะลึงในตอนแรก จากนั้นก็โกรธในทันที ชี้ไปที่ เฉิน จ่าวจง และตะโกนอย่างโกรธ: “ให้ตายเถอะ เฉิน จ่าวจง! คุณสมควรได้รับมัน!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง