ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4560

22 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4560

เมื่อได้ยินเสียงนี้ เฉิน จ้าวจง ก็ตัวสั่น

ทันทีที่เขาเงยหน้าขึ้นและหันหน้าไปทางเสียง และรู้สึกประหลาดใจที่พบว่า เย่เฉิน กำลังมองมาที่เขาด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา

เขาตกใจมากจนพูดไม่ออก หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็พึมพำ “นายน้อยเย่…คุณ…คุณมาที่นี่ทำไม?”

เย่เฉิน มองไปที่ เฉิน จ้าวจง และอดไม่ได้ที่จะแปลกใจเล็กน้อยเพราะ เฉิน จ้าวจง แก่แล้วและทรุดโทรมหลังจากไม่ได้เจอเขามาสองสามวันแล้ว

คิดดูแล้วเขาคงเพิ่งถูกทรมานทางจิตใจ

ดังนั้น เย่เฉิน ยิ้มเล็กน้อยและพูดอย่างเป็นกันเองว่า “ฉันอยู่ที่นี่มาสองสามวันแล้ว มันเป็นเรื่องใหญ่ที่คุณอยากกลับบ้าน ฉันไม่สามารถเพิกเฉยได้แน่นอน ฉันอยู่ที่เกาะฮ่องกง ครั้งนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย และจากนี้ไปอย่าให้ใครกล้าแตะต้องคุณ”

เฉินจ่าวจง รีบพูด “อาจารย์เย่… หลิว เจียหุย เอาดอกไม้ลับ 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ออกไป และต้องการซื้อชีวิตของฉัน การมารับฉันในเวลานี้อันตรายมาก…”

“ไม่อันตราย” เย่เฉิน ยิ้ม ชี้ไปที่ วันโพจุน ข้างๆ เขาแล้วพูดว่า “ลุงจง ให้ฉันแนะนำคุณหน่อยเถอะ นี่คือเจ้าแห่งวังว่านหลง วันโพจุน ถ้าใครกล้าเผชิญหน้ากับเขาในวันนี้ ถ้าเขามีแรงจูงใจที่จะฆ่าหรือกล้าที่จะห้ามไม่ให้คุณกลับบ้าน ฉันจะทำให้เขาจ่ายหนักอย่างแน่นอน”

วันโพจุน กล่าวด้วยความเคารพจากด้านข้าง: “ลุงจง ไม่ต้องกังวล มีคุณเย่และฉันอยู่ที่นี่ ไม่มีใครบนเกาะฮ่องกงจะกล้าทำอะไรคุณ!”

เฉิน จ่าวจง ไม่สามารถซ่อนความรู้สึกขอบคุณได้อีกครู่หนึ่ง ดวงตาของเขาแดงก่ำ เขาพยายามกลั้นน้ำตาของเขาอย่างเต็มที่ และสำลักออกมา “นายน้อยเย่… ฉันไม่เคยมีโอกาสตอบแทนน้ำใจที่ฉันเป็นหนี้บุญคุณเลย ท่านอาจารย์ฉางอิง และตอนนี้ข้าเป็นหนี้ท่านอีกแล้ว เมตตา ข้าละอายใจจริงๆ…”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เขามองไปที่เย่เฉิน และพูดอย่างหนักแน่นว่า: “อาจารย์เย่ ต่อจากนี้ไป ตราบใดที่คุณสามารถใช้มันได้ทุกที่ คุณจะไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับกระดูกเก่าชิ้นนี้อย่างแน่นอน!”

เย่เฉินต้องการนำ เฉิน จ่าวจง มาอยู่ภายใต้คำสั่งของเขาก่อนหน้านี้จริงๆ และปล่อยให้เขาช่วยจัดการเงินทุน และอุตสาหกรรมมากขึ้นเรื่อยๆ

แต่ตอนนี้ เขาแค่ต้องการช่วยคนเร่ร่อนที่อยู่ห่างจากบ้านเกิดมานานกว่า 20 ปี ให้กลับบ้านโดยสวัสดิภาพ

ที่เหลือไม่สำคัญ

เขาจึงหันกลับมาถาม วันโพจุน ว่า “โปจุน สิ่งที่ฉันขอให้เตรียมล่วงหน้าพร้อมหรือยัง?”

“คุณฮุ่ยเย่ ทุกอย่างพร้อมแล้ว” วันโพจุน ตอบอย่างสุภาพ และขยิบตาให้ชายในชุดธรรมดาในฝูงชนทันที จากนั้นชายคนนั้นก็ดึงกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้วมาทันที เข้ามา

ชายคนนั้นยื่นกระเป๋าเดินทางให้ วันโพจุน และกล่าวด้วยความเคารพว่า “คุณเย่ อาจารย์ฮอลล์ ทุกอย่างอยู่ที่นี่แล้ว”

“ตกลง” เย่เฉิน พยักหน้าและพูดกับ เฉิน จ่าวจง “ลุงจง ข้าเตรียมชุดใหม่ให้เจ้าแล้ว และมีดโกนสำหรับเจ้า ข้าจะพาเจ้าไปเตรียมที่ห้องน้ำ แล้วข้าจะพาไป” กับคุณทีหลัง คุณไปหาเพื่อนเก่าสองคน”

เฉิน จ่าวจง ตกใจและอดไม่ได้ที่จะถาม “นายน้อยเย่ คุณช่วยได้ไหม… เป็นไปได้ไหมที่คุณนำ หลิว เจียหุย และ ฟาง เจียซิน มาอยู่ภายใต้การควบคุม!”

เฉิน จ่าวจง รู้ว่าตั้งแต่ เย่เฉิน บอกว่าเขาต้องการช่วยเขาแก้ปัญหาการกลับบ้าน เขาต้องติดต่อ หลิว เจียหุย ล่วงหน้า

เมื่อเขาได้ยินว่าชายหนุ่มที่อยู่ข้างๆ เย่เฉิน คือ วัน โพจุน ที่มีชื่อเสียง เขาก็กังวลมากเพราะกังวลว่า เย่เฉิน จะใช้ความรุนแรงกับ หลิว เจียหุย

เมื่อเขาได้ยิน เย่เฉิน บอกว่าเขากำลังจะพาเขาไปหาเพื่อนเก่าสองคน เขายิ่งกังวลมากขึ้นไปอีกว่า หลิว เจียหุย และ ฟาง เจียซิน ถูกควบคุมโดย เย่เฉิน

แม้ว่าเขาจะรู้อยู่เสมอว่าความตั้งใจของ หลิว เจียหุย ที่จะฆ่าเขาจะให้ตาย แต่ตัวเขาเองก็ไม่มีเจตนาที่จะให้ หลิว เจียหุย ตาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง