ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4558

22 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4558

ด้วยสถานะของเขาในฐานะผู้ถือหุ้นของสนามบินเกาะฮ่องกง หลังจากที่ หลิว เจียหุย โทรออก ผู้บริหารสนามบินก็รีบเข้ามา หลังจากนั้นไม่นาน เขาเชิญทุกคนไปที่ห้องรับรองวีไอพีบนชั้นสองของโถงผู้โดยสารขาเข้า

ห้องรับรองวีไอพีนี้ใช้สำหรับต้อนรับลูกค้าวีไอพี หลิว เจียหุย ยังคิดหนักว่าจะเตรียมห้องรับรองหรือไม่

แต่เมื่อเขาคิดว่า เฟย เค็กซิน เป็นแขกผู้มีเกียรติ เขาต้องยืนอยู่ในโถงผู้โดยสารขาเข้า และรอรับการต้อนรับ เพื่อที่เขาจะได้ให้ความสนใจเพียงพอ

มิฉะนั้น ถ้าเขานั่งในเลานจ์วีไอพี และรอให้คนอื่นพา เฟย เค็กซิน ท่าทางของเขาจะสูงเกินไปเล็กน้อย

หลังจากมาที่ห้องรับรองวีไอพีแล้ว หลิว เจียหุย ยังคงกังวลเรื่องนี้อยู่ในใจ เขาจึงถาม มาร์เวนเย่: “คุณเย่ ฉันไม่สมควรที่จะนั่งที่นี่เพื่อรอแขก วีไอพี ของคุณหรือไม่ บอกชื่อแขกมา ฉันจะเขียนป้ายและออกไปรอต้อนรับเขา คุณและคุณเฟย กำลังพักผ่อนอยู่ที่นี่!”

เย่เฉิน โบกมือและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “คุณหลิว อย่าสุภาพเลย แขกผู้มีเกียรติคนนั้นคือพี่ใหญ่ของฉัน ดังนั้นแน่นอนว่าฉันต้องต้อนรับเขาเอง จากนั้นคุณก็พักอยู่ในห้องสักพัก และเมื่อฉันได้รับเขา ฉันจะเชิญเขามาพบคุณ”

หลิวเจียฮุ่ย พูดอย่างเร่งรีบและขยันขันแข็ง “คุณเย่ คราวหน้าเราไปกับคุณ!”

เย่เฉิน ยิ้มเล็กน้อย: “ไม่จำเป็นจริงๆ ฉันจะไปที่นั่นเอง”

หลังจากพูด เขาก็ไม่ให้โอกาสหลิว เจียหุย ไกล่เกลี่ยอีกต่อไป และพูดกับ เฟย เค็กซิน แทน: “คุณเฟย คุณหลิวแข็งแกร่งมากบนเกาะฮ่องกง เราสามารถพูดได้มากขึ้น”

เฟย เค็กซิน พยักหน้าด้วยรอยยิ้มและพูดว่า “โอเค คุณเย่”

หลิว เจียหุย รีบเร่ง ยิ้มแล้วพูดว่า “คุณเฟย คราวนี้คุณจะอยู่ที่เกาะฮ่องกงกี่วัน เฟย เค็กซิน มองที่เย่เฉินโดยไม่รู้ตัวและยิ้ม: “

ฉันจะอยู่ได้นานแค่ไหนขึ้นอยู่กับนายเย่ ฉันจะอยู่ได้นานเพียงใด อย่างที่นายเย่ต้องการให้ฉันอยู่”

หลิว เจียหุย รู้สึกประหลาดใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ในใจของเขา: “ดูเหมือนว่า เฟย เค็กซิน จะไม่ง่ายเหมือนกับการมีความประทับใจที่ดีต่อ เย่เฉิน มันเหมือนกับการตกหลุมรัก! ครอบครัวใหญ่ที่รับผิดชอบหลายพันล้านล้านดอลลาร์ แต่ฉันจะละทิ้งสิ่งที่ฉันทำเพื่อ เย่เฉิน และวิ่งไปที่เกาะฮ่องกงจากที่ไกลออกไปหลายพันไมล์ได้อย่างไร และยังบอกด้วยว่าตราบใดที่ เย่เฉิน ขอให้เธออยู่ เธอก็จะอยู่ได้นานที่สุด … ชายคนนี้ทนไม่ได้!

” สิ่งนี้ทำให้เขารู้สึกเยือกเย็นมากขึ้นสำหรับลูกสาวของเขา หลิว หม่านฉง: “ถ้าฉันเป็น เย่เฉิน ฉันจะเลือก เฟย เค็กซิน อย่างแน่นอน … ในกรณีนั้น หม่านฉง ก็ไม่มี ไม่มีโอกาสเลยเหรอ?”

เขามองมันด้วยอารมณ์โดยไม่รู้ตัว มอง ฟาง เจียซิน ข้างๆ เขา เขาอดคิดไม่ได้ว่า “ที่จริงแล้ว สำหรับผู้ชายอย่าง เย่เฉิน ที่มีความแข็งแกร่งและภูมิหลังที่แข็งแกร่งเช่นนี้ ต้องมี ไม่ใช่ผู้หญิงคนเดียวใช่ไหม บางที เขาอาจจะเหมือนฉันอยู่ในกระดูกของเขาแสดงความเมตตาทุกที่… เขายังมีห้องนอนที่สองหรือสามอยู่ข้างนอก… หากเป็นอย่างนั้น หม่านฉง อาจมีความหวัง!” เมื่อ คิดถึง

เรื่องนี้ หัวใจของ หลิว เจียหุย ก็ลดลงเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม เขาคิดในใจทันทีว่า: “ไม่ถูกต้อง! ฉัน หลิว เจียหุย ก็รวยที่สุดบนเกาะฮ่องกงเช่นกัน ดังนั้นฉันไม่สามารถปล่อยให้ลูกสาวของฉันเป็นที่สองของ เย่เฉิน ได้ใน

ขณะนี้ เฟย เค็กซิน ที่อยู่ข้าง ๆ กล่าว ถึง เย่เฉิน “คุณเย่ ธุรกิจจัดส่งของตระกูลเฟย ได้สะสมมาหลายปีแล้วและขนาดธุรกิจค่อนข้างใหญ่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันต้องการทำงานอย่างหนักเพื่อขยายตลาดเอเชีย ฉันคิดว่าเพียงแค่ร่วมมือกับ ยิซู ชิปปิ้ง ของคุณ หาก ยิซู ชิปปิ้ง มีใบตราส่งสินค้ามากเกินไปในเอเชีย ครอบครัว เฟย สามารถย่อยได้ และจากนั้น ยิซู ชิปปิ้ง จะนำผลกำไรไป “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง