ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4557

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4557

ทั้งสองมองหน้ากันด้วยความตกใจ และไม่เชื่อในสายตาของพวกเขา

เดิมทีคิดว่า เฟย เค็กซิน เป็นเพื่อนของ เย่เฉิน แต่ใครจะคิดว่า เฟย เค็กซิน จะทิ้งตัวลงต่อหน้า เย่เฉิน เรียก เย่เฉิน ด้วยความเคารพ และกล่าวว่าเป็นเกียรติที่เธอได้แบ่งปันความกังวลของ เย่เฉิน

นี่แม้จะถ่อมตัวเล็กน้อย เหมือนน้ำเสียงและทัศนคติของผู้ใต้บังคับบัญชาที่มีต่อเจ้านาย

ทั้งคู่ไม่เข้าใจว่าทำไม เฟย เค็กซิน หัวหน้าครอบครัวเฟย ถึงถ่อมตนต่อ เย่เฉิน

ในเวลานี้ เย่เฉิน กล่าวกับ เฟย เค็กซิน ว่า “คุณเฟย ให้ฉันแนะนำคุณให้รู้จักกับเพื่อนสองคน”

เมื่อพูดอย่างนั้น เขาก็ชี้ไปที่ หลิว เจียหุย ที่อยู่ข้างๆ แล้วพูดว่า “นี่คือ หลิว เจียหุย ผู้โด่งดังบนเกาะฮ่องกง คุณหลิว คนถัดจากเขาคือ ฟาง เจียซิน ภรรยาของเขา คุณฟาง”

เฟย เค็กซิน ตกใจเมื่อได้ยินชื่อของทั้งสอง

เธอรู้ว่า เย่เฉิน มาที่เกาะฮ่องกงในครั้งนี้เพื่อช่วย เฉิน จ้าวจง แก้ปัญหาที่นี่ และเธอก็รู้ด้วยว่าคนที่ต้องการชีวิตของ เฉิน จ้าวจง คือ หลิว เจียหุย คนที่ร่ำรวยที่สุดบนเกาะฮ่องกง

แต่เธอไม่คาดคิดจริงๆ ว่า เย่เฉิน นำ หลิว เจียหุย มาที่นี่ และเมื่อดูจากสถานการณ์นี้ หลิว เจียหุย ดูเหมือนจะเป็นเพื่อนกับ เย่เฉิน และเขาไม่รู้สึกอันตรายเลย

เมื่อเธอรู้สึกประหลาดใจ เหล่ากาไฟก็เอื้อมมือออกไปและกล่าวด้วยความเคารพว่า “สวัสดี คุณเฟย เหล่ากาไฟที่รัก ฉันชื่นชมชื่อคุณมานานแล้ว ไม่คิดว่าจะได้เจอคุณ บนเกาะฮ่องกงวันนี้ “

เฟย เค็กซิน ขจัดความประหลาดใจในหัวใจของเขา มองไปที่ หลิว เจียหุย ยื่นมือออกมาเขย่าเบาๆ แล้วยิ้มทันที: “มันกลายเป็นว่านาย หลิว ที่มีชื่อเสียง โชคดีที่ได้พบคุณ!”

ฟาง เจียซิน ที่ด้านข้างก็พูดอย่างประหม่า: “เฟย… สวัสดีคุณเฟย ฉัน ฟาง เจียซิน ยินดีที่ได้พบคุณ!”

เฟย เค็กซิน พยักหน้าเล็กน้อยและพูดด้วยรอยยิ้ม “สวัสดีคุณนายหลิว”

ในเวลานี้ หลิว เจียหุย รีบเข้ามาใกล้และพูดว่า “คุณเฟย คุณเย่ และฉันมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และคุณคือเพื่อนที่ดีของ นายเย่ เมื่อคุณมาที่เกาะฮ่องกงในครั้งนี้ คุณต้อง มอบโอกาสให้กับคนต่อไปที่ทำดีที่สุดจากมิตรภาพของเจ้าของบ้าน!”

หลังจากพูดแล้ว เขาก็พูดต่อว่า “ฉันได้เตรียมงานเลี้ยงที่บ้านแล้ว ถ้านางสาวเฟยไม่ชอบ โปรดมาประจานบ้านที่ต่ำต้อย!”

จากนั้น หลิว เจียหุย ก็เสริมอย่างรวดเร็ว: “อย่างไรก็ตาม คุณเฟย คุณเย่ อาศัยอยู่ในบ้านที่ต่ำต้อยในช่วงสองวันที่ผ่านมา ถ้า นางสาวเฟย ชอบ เธอก็สามารถอาศัยอยู่ในบ้านหลังถัดไปที่ เกาะฮ่องกง ได้ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา”

เฟย เค็กซิน ยิ้มเล็กน้อย มอง เย่เฉิน ด้วยสายตาที่เสน่หาและกล่าวว่า “เพื่อบอกความจริงจากคุณหลิว ฉันมาที่เกาะฮ่องกงในครั้งนี้เพราะคุณเย่ ดังนั้นฉันจึงปฏิบัติตามคำแนะนำของ นายเย่”

หลิว เจียหุย รีบมองไปที่ เย่เฉิน ที่อยู่ข้างๆ เขาและถามอย่างเคารพ “คุณเย่ คุณหมายความว่าอย่างไร”

เย่เฉิน ยิ้มและกล่าวว่า “ยังเร็วเกินไปที่จะพูดแบบนี้”

หลังจากพูดจบ เขาก็ถามเลากาไฟว่า “คุณหลิว คุณมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นบนเกาะฮ่องกง คุณขอให้สนามบินจัดหาห้องรับรองวีไอพีในอาคารนี้ให้เราได้ไหม”

หลิว เจียหุย ถามด้วยความสงสัย “คุณเย่ เราไม่ไปแล้วหรือ”

เย่เฉิน ยิ้มอย่างไม่เป็นทางการ: “พูดตามตรง วันนี้มีแขกผู้มีเกียรติสองคน คุณเฟย เป็นคนแรกและมีอีกคนหนึ่งในภายหลัง อาจใช้เวลาสักครู่”

เมื่อ หลิว เจียหุย ได้ยินสิ่งนี้ เขาไม่ได้คิดถึง เฉิน จ้าวจง เลย เขาอดไม่ได้ที่จะถามด้วยความประหลาดใจว่า “คุณเย่ คุณยังมีแขกผู้มีเกียรติอีกคนหนึ่งอยู่หรือเปล่า! ฉันไม่รู้ว่าแขกผู้มีเกียรติคนนี้คืออะไร มาจาก อาจจะเป็น… .ตระกูลอันโด่งดัง?”

เย่เฉิน ยิ้มเล็กน้อย: “แขกผู้มีเกียรติคนนี้เป็นหนึ่งในผู้อาวุโสของฉัน และมีความสัมพันธ์ส่วนตัวที่ใกล้ชิดกับพ่อของฉัน สำหรับนามสกุลของเขา นายหลิวไม่ควรให้รายละเอียดมากนัก”

หลิว เจียหุย คิดในใจ: “แม้แต่ เฟย เค็กซิน ก็ยังให้เกียรติ เย่เฉิน มาก จากนั้น เย่เฉิน แขกผู้มีเกียรติคนที่สองอาจจะใหญ่กว่า เฟย เค็กซิน! บางทีอาจเป็นครอบครัวอัน ที่ฉันเดาถ้าเป็นอย่างนั้น , ฉัน วันนี้โชคดีจริงๆ!”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็ตบหน้าอกทันทีและพูดกับเย่เฉินว่า “ไม่ต้องกังวล คุณเย่ ฉันมีหุ้นอยู่ที่สนามบินนี้ มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะหาห้องรับรองวีไอพี รอสักครู่ ฉันจะจัดการให้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง