ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4555

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4555

ในขณะนี้ เย่เฉิน และ หลิว เจียหุย ก็มาถึงที่สนามบินนานาชาติ เกาะฮ่องกง แล้ว

ขบวนหยุดที่ด้านนอกโถงผู้โดยสารขาเข้าของสนามบินเกาะฮ่องกง และหลิว เจียหุยพูดกับเย่เฉินอย่างตื่นเต้นว่า “คุณเย่ คุณหญิงเฟย น่าจะมาถึงเร็วๆ นี้ใช่ไหม”

เย่เฉิน มองดูเวลาและพูดเบา ๆ “มันอยู่ห่างออกไปประมาณสิบนาที”

หลิว เจียหุย ถามด้วยรอยยิ้ม “คุณคิดว่าเราควรรอในรถหรือรอข้างใน”

เย่เฉินพูดอย่างสบายๆ “เข้าไปข้างในและรอ”

พูดจบเขาก็เปิดประตูก่อนลงจากรถ

หลิว เจียหุย กำลังจะลงจากรถเมื่อคนขับหันกลับมาและพูดด้วยเสียงต่ำว่า “เจ้านาย ฉันเพิ่งได้รับข่าวว่า เฉิน จ้าวจง ได้เข้าสู่ด่านศุลกากรแล้ว”

“โอ้ มันมาแล้ว…” หลิว เจียหุย พยักหน้าและพึมพำ: “บอกตามตรง ฉันอยากเจอเด็กยากจนคนนั้นจริงๆ และดูว่าตอนนี้เขาเป็นอย่างไร… .. แต่วันนี้ภรรยาของฉันอยู่ที่นี่ เพราะฉะนั้นอย่าไปเจอเขาเลย”

คนขับรีบพูดว่า: “คุณเย่ บอกว่าคุณหญิงเฟย จะมาถึงภายใน 20 นาที และเราควรออกเดินทางหลังจากไปรับเธอแล้ว เฉินจ่าวจง ประมาณการว่าจะต้องใช้เวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงจึงจะออก ในกรณีนี้ เวลาเดินเซและเราจะไม่พบกับ เฉิน จ้าวจง “

“โอเค” หลิว เจียหุย ถอนหายใจด้วยความโล่งอก เมื่อเห็น ฟาง เจียซิน ซึ่งนั่งอยู่หน้ารถก็ผลักประตูและลงจากรถด้วย เขาเปิดปากพูดกับคนขับว่า “ภรรยาของฉันไม่ รู้ว่าวันนี้เฉิน จ้าวจง จะกลับมา ทุกคนต้องหุบปาก อย่าปล่อยให้เธอยุ่งจนกว่าจะเสร็จ”

คนขับพยักหน้าและพูดว่า “ไม่ต้องกังวล หัวหน้า เราจะไม่พูดจาไร้สาระ”

หลังจากนั้น เขาพูดอีกครั้ง: “ถ้าคนพวกนั้นเริ่มเร็ว ฉันเดาว่า เฉิน จ้าวจง คงไม่รอดคืนนี้ใช่ไหม?”

หลิว เจียหุย พูดด้วยอารมณ์ “ถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขาอาจจะไม่ได้มีชีวิตอยู่จนมืด แต่ตอนนี้สถานการณ์เปลี่ยนไปมาก เดิมทีอาจารย์ หลิน แห่ง หงเหมิน ต้องการเอาดอกไม้ลับนี้ไป แต่อาจารย์หลิน จากไปจากเกาะฮ่องกงในตอนนี้ และฉันเห็น หง หยวนซาน แห่ง หงเหมิน และตอนนี้ฉันไม่กล้ายอมรับข้อตกลงนี้อย่างเปิดเผย ฉันสามารถดูได้ว่าแก๊งและฆาตกรอื่น ๆ บนเกาะฮ่องกงสามารถฆ่าเขาได้ในวันนี้หรือไม่!”

หลิว เจียหุย กล่าวอีกครั้งว่า “ควรทำโดยเร็วที่สุดเพื่อไม่ให้ฝันมากเกินไปในตอนกลางคืน ดีกว่าที่ภรรยาของฉันได้ยินข่าวมรณกรรมของ เฉิน จ้าวจง โดยตรงก่อนที่เขาจะได้ยินว่า เฉิน จ้าวจง กลับมา “

คนขับพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ไม่ต้องเป็นห่วง เจ้านาย ด้วยดอกไม้ลับมูลค่า 30 ล้านดอลล่าห์อยู่ที่นี่ มันเป็นไปไม่ได้เลยที่เขาจะอยู่รอดในคืนนี้”

“อืม” หลิว เจียหุย พยักหน้าและพูดว่า “คุณเย่ กับฉันจะไปรับคุณเฟย พวกคุณรออยู่ที่นี่”

“เจ้านายที่ดี”

หลิว เจียหุย ผลักประตูและลงจากรถ โดยไม่รู้ว่า เย่เฉิน ซึ่งยืนอยู่ไม่ไกลได้ฟังการสนทนาระหว่างเขากับคนขับแล้ว

เขาเดินไปหา เย่เฉิน และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “คุณเย่ เข้าไปกันเลยไหม”

เย่เฉิน มองมาที่เขา พยักหน้าเล็กน้อยและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “เข้าไปข้างใน คุณเฟย น่าจะถึงในอีกสิบนาที”

ฟาง เจียซิน ที่อยู่ข้างๆ ก้าวไปข้างหน้า จับแขน หลิว เจียหุย และกระซิบอย่างประหม่า: “กาไฟ คุณคิดว่าชุดของฉันมีอะไรผิดปกติหรือไม่ ถ้ามีปัญหาอะไรบอกฉันทันทีและอย่าปล่อยให้ นางสาวเฟยเห็นเรื่องตลก. .”

อันที่จริง หลิว เจียหุย มองเห็นได้ชัดเจนว่าเขาประหม่าเล็กน้อย ขณะที่กำลังปรับเนคไท เจียซินพูดกับอีกฝ่ายว่า “การแต่งตัวไม่มีปัญหา สิ่งสำคัญคือ เมื่อคุณเห็นคุณเฟยทีหลัง คุณต้อง ใส่ใจคำพูดและพฤติกรรมมากขึ้น อย่าตื่นเต้นและพูดผิด”

มีคำกล่าวที่เหล่ากาไฟไม่ได้กล่าวไว้

การศึกษาของ ฟาง เจียซิน นั้นไม่สูงนัก เธอเพิ่งออกจากโรงเรียนมัธยมหลังจากจบมัธยมปลาย ดังนั้นคำพูดและพฤติกรรมของเธอจึงค่อนข้างต่ำ และเป็นการยากที่จะมีความสง่างาม และเธอก็มักจะสาบานโดยไม่รู้ตัว

และสามารถตรวจสอบประวัติย่อของ เฟย เค็กซิน ได้ทุกที่บนอินเทอร์เน็ต ไม่เพียงแต่เขาเรียนที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดชั้นนำเท่านั้น แต่เขายังมีผลการเรียนดีมากและระดับการศึกษาสูงมากด้วย

ดังนั้น สิ่งที่ หลิว เจียหุย กังวลมากที่สุดก็คือ ฟาง เจียซิน ไม่สามารถหุบปากได้ และถ้าเขาพูดอะไรที่หยาบคาย มันจะลดความประทับใจของ เฟย เค็กซิน ที่มีต่อพวกเขา

ฟาง เจียซิน ก็รู้ถึงข้อบกพร่องของเธอเช่นกัน ดังนั้นเธอจึงพยักหน้าอย่างรวดเร็วและพูดว่า “ฉันจะไปพบคุณเฟย ในภายหลัง ดังนั้นฉันต้องพูดให้น้อยลง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง