ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4552

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4552

เมื่อได้ยินว่า เย่เฉิน เห็นด้วยกับคำขอของเขา หลิว เจียหุย รู้สึกตื่นเต้นมากจนไม่สามารถพูดอะไรได้มากกว่านี้

คนที่ร่ำรวยที่สุดที่เขาเคยพบในชีวิตคือครอบครัวหลี่บนเกาะฮ่องกง

อย่างไรก็ตาม ตระกูลหลี่ไม่ได้อยู่ต่อหน้าตระกูลเฟย

ดังนั้น หลิว เจียหุย รู้สึกว่าถ้าเขามีโอกาสได้รู้จักครอบครัว เฟย มันจะเป็นความก้าวหน้าครั้งใหญ่สำหรับตัวเขาเอง

ดังนั้น เขาพูดกับมาร์เวน เย่ อย่างมีความสุขว่า “คุณเย่ เราจะไปทานอาหารเย็นที่ร้านอาหารในภายหลัง ฉันจะขอให้ภรรยาของฉันเตรียมการล่วงหน้า และหม่านฉงก็จะมากับเราด้วย หลังจากกินฉันจะพา ภรรยาและคุณไปที่สนามบินเพื่อพบคุณเฟย!”

เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “ข้อตกลงนี้ค่อนข้างสมเหตุสมผล ทำตามที่คุณพูด”

เลากาไฟ ยิ้มและรีบถามอีกครั้ง: “อ้อ คุณเย่ คุณเฟย วางแผนจะอยู่ที่ใดเมื่อมาถึงเกาะฮ่องกง ในครั้งนี้ ฉันจำได้ว่าเกาะฮ่องกงดูเหมือนจะไม่มีทรัพย์สินใดๆ ของ ครอบครัวเฟย ค่อนข้างละเลยนิดหน่อย ถ้าสะดวก คุณเย่ สามารถเชิญคุณเฟย มาอาศัยอยู่ในบ้านของฉันได้เช่นกัน มีห้องมากกว่าหนึ่งโหลในบ้านของฉัน ซึ่งเพียงพอสำหรับคุณเฟยและปาร์ตี้ของเขาอย่างแน่นอน”

เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย: “นี่ ฉันไม่สามารถตัดสินใจให้เธอได้ รอจนกว่าเธอจะมา”

“ตกลง!” หลิว เจียหุย พยักหน้าอย่างร่าเริงและพูดด้วยรอยยิ้ม: “คุณเย่ รอสักครู่ ฉันจะโทรหาภรรยาของฉันและขอให้เธอแต่งตัวให้หรูหรากว่านี้!”

ตอนเที่ยง เย่เฉิน และ หลิว เจียหุย มาที่ร้านอาหารสไตล์กวางตุ้งระดับไฮเอนด์ที่เขาจองไว้เป็นเวลานาน

ในเวลานี้ ฟาง เจียซิน สวมชุดที่สง่างามแล้วและรออยู่นอกร้านอาหาร

เมื่อเห็นการมาถึงของขบวนรถที่ เย่เฉิน และ หลิว เจียหุย กำลังนั่งอยู่ เธอจึงก้าวไปข้างหน้าทันที และหลังจากที่รถหยุดลง เธอจึงริเริ่มเปิดประตูทางด้านขวาให้ เย่เฉิน

เย่เฉิน รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย เขาไม่ได้คาดหวังว่า ฟาง เจียซิน ผู้ซึ่งถูกเอาอกเอาใจจะริเริ่มเปิดประตูให้ตัวเอง

ขณะที่เขากำลังจะพูดคำสุภาพไม่กี่คำ ฟาง เจียซิน ก็พูดประจบสอพลอ “คุณเย่ งานเลี้ยงพร้อมแล้ว แค่รอการมาเยือนของคุณ”

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “นางหลิวสุภาพเกินไป”

ฟางเจียซิน รีบพูด “นี่คือสิ่งที่ควรเป็น”

หลังจากพูดเสร็จ นางก็รีบพูดขึ้นว่า “อ้อ คุณเย่ ฉันไม่รู้ว่าคุณชอบกินอะไร ฉันเลยไปสวัสดีเจ้านายที่นี่ และขอให้เขาเตรียมจานทั้งหมด ชิมให้หมด และดูว่าคุณชอบอะไรมากที่สุด”

เมื่อเห็นว่าทัศนคติของ ฟาง เจียซิน ต่อตัวเองดีขึ้นกว่าเมื่อเช้านี้เล็กน้อย เย่เฉิน รู้ว่าต้องเป็นเพราะ เฟย เค็กซิน ความแข็งแกร่งของเธอในสายตาของเธอดีขึ้นมาก ดังนั้นเธอจึงประจบประแจงมาก

แต่ เย่เฉิน ไม่สนใจมาก สิ่งที่เขาคิดตอนนี้คือ ฟาง เจียซิน สวมชุดดังกล่าวและกำลังจะไปพบ เฟย เค็กซิน กับ หลิว เจียหุย ในตอนบ่าย แต่ถ้าเธอได้รับ เฉิน จ้าวจง ที่สนามบิน เธอจะรู้สึกอย่างไร

ในเวลานี้ เย่เฉิน และ หลิว เจียหุย ต่างก็ลงจากรถ และ หลิว เจียหุย พูดด้วยรอยยิ้มว่า เจียซิน อีกฝั่งหนึ่ง “ฉันแทบจะไม่รู้จักการแต่งตัวของคุณเลยวันนี้ ดูเหมือนคุณจะเย่ อายุน้อยกว่า”

ฟาง เจียซิน ยิ้มอย่างเขินอายและพูดว่า “ในเมื่อคุณต้องการพบแขกผู้มีเกียรติ คุณต้องแต่งตัวอย่างระมัดระวัง และฉันจะไม่ทำให้คุณอับอาย!”

ในเวลานี้ เทสล่า ของ หลิว หม่านฉง ก็ขับรถไปที่ประตูร้านอาหาร

หลังจากที่รถหยุด เธอลงจากรถ และเมื่อเธอเห็นเย่เฉิน สีหน้าของเธอก็ลอยขึ้นอย่างไม่รู้ตัว และจากนั้นเธอก็วิ่งไปข้างหน้าสองก้าวและพูดว่า “ฉันขอโทษ นายเย่ ฉันมาช้า”

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “ยังไม่สายเกินไป เราเพิ่งมาถึง”

เลากาไฟ มองที่ลูกสาวของเขาและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “หม่านฉง คุณเย่มีแขกผู้มีเกียรติมาที่เกาะฮ่องกงตอนบ่ายนี้ คุณอยากไปพบเขาที่สนามบินไหม”

หลิว หม่านฉง ถามด้วยความประหลาดใจ “เป็นเพื่อนของนายเย่เหรอ?”

เย่เฉินกล่าวว่า “เพื่อนของฉันมาจากสหรัฐอเมริกา แต่นางสาวหม่านฉง ยังคงมีการขายเพื่อการกุศล ดังนั้นอย่าตามฉันไปที่สนามบิน”

สำหรับ เย่เฉิน เขาแค่ต้องการพา หลิว เจียหุย ไปสนามบิน

ถ้า หลิว เจียหุย ต้องการพา ฟาง เจียซิน หรือ ฟาง เจียซิน ต้องการไปกับเขา เย่เฉิน ไม่คิดว่าจะมีปัญหาใด ๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง