ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4551

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4551

ขณะที่เขาพูด เขาได้ยินเสียงผิวปากเบา ๆ ของเครื่องยนต์เครื่องบินบนโทรศัพท์ของ เฟย เค็กซิน ดังนั้นเขาจึงถามว่า “ตอนนี้คุณเฟยอยู่บนเครื่องบินหรือไม่”

“ใช่” เฟย เค็กซิน พูดอย่างเร่งรีบ: “ฉันเพิ่งจะรายงานนาย เพื่อให้แน่ใจว่าการส่งตัวกลับของนายเฉินปลอดภัย ฉันจึงพาอาจารย์หยวนมาที่นี่ เครื่องบินของเราคาดว่าจะมาถึงเกาะฮ่องกงเวลา 24.00 น. :30. พิจารณาว่านายเฉินต้องผ่านขั้นตอนการส่งมอบที่ศุลกากร ดังนั้นแม้ว่าเราจะลงจอดในอีกครึ่งชั่วโมงต่อมา เราควรออกจากด่านศุลกากรก่อนนายเฉินหนึ่งก้าว”

เย่เฉินอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “คุณเฟย คุณช่วยฉันมามากแล้วในเรื่องนี้ ไม่จำเป็นต้องไปไกลถึงขนาดนั้นด้วยตัวเองและโยนมันทิ้งไปอย่างยากลำบาก”

เฟย เค็กซิน กล่าวโดยไม่ลังเล: “คุณเย่ คำพูดของคุณจริงจัง คุณใจดีกับ เค็กซิน มาก เค็กซิน เพิ่งทำสิ่งนั้น มันยากที่จะพูดถึงมัน”

ในความเป็นจริง เฟย เค็กซิน ยังรู้ด้วยว่าตั้งแต่ เย่เฉิน ตัวเองอยู่บนเกาะฮ่องกง เขาจะสามารถดูแล เฉิน จ้าวจง ให้ปลอดภัย

และแม้ว่าเธอจะบอกว่าเธอมาที่เกาะฮ่องกงเพื่อให้แน่ใจว่า เฉิน จ้าวจง ปลอดภัย แต่จริงๆ แล้วเธอต้องการมาพบ เย่เฉิน

เขาคือผู้มีพระคุณ และเขาคือคนที่เธอคิดถึงวันและคืน นอกจากนี้ เธอยังหวังที่จะคว้าทุกโอกาสที่จะได้พบกับ เย่เฉิน

และคราวนี้ไปเกาะฮ่องกงตามความเห็นของเธอ เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่จะได้เห็นเย่เฉินในตอนนี้

เย่เฉิน ไม่เคยคิดว่า เฟย เค็กซิน จะมา แต่แล้วเขาก็คิดถึงมัน การมาถึงของ เฟย เค็กซิน ได้เพิ่มความดราม่าให้กับเรื่องนี้

ดังนั้นเขาจึงมองไปที่ หลิว เจียหุย ยิ้มอย่างตั้งใจและพูดว่า “ตั้งแต่คุณเฟย มาไกลแล้วฉันต้องไปที่สนามบินเพื่อพบเธอในตอนบ่ายแล้วเจอกันที่สนามบินในตอนบ่าย”

เดิมที เฟย เค็กซิน กังวลว่าพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ของเธอจะสร้างปัญหาให้กับ เย่เฉิน และทำให้ เย่เฉิน ไม่พอใจ แต่เมื่อเขาได้ยิน เย่เฉิน กล่าวคำเหล่านี้ด้วยรอยยิ้มมีหินก้อนใหญ่อยู่ในหัวใจของเขา มันหายไปอย่างไร้ร่องรอยใน ทันที.

เธอมีความสุขมากที่เธอต้องการบอก เย่เฉิน ว่าไม่มีปัญหา แต่หลังจากคิดอย่างรอบคอบแล้ว เย่เฉิน จะไปสนามบินเพื่อรับ เฉิน จ้าวจง ในตอนบ่ายอย่างแน่นอนและเขาก็แวะมา

ดังนั้น เธอจึงพูดด้วยความยินดีอย่างยิ่ง: “นั่นเป็นงานหนัก คุณเย่ เจอกันที่สนามบิน!”

“โอเค เจอกันที่สนามบิน!”

เย่เฉินจงใจทำให้คำสามคำนี้ชัดเจนมาก “ที่สนามบิน” จากนั้นเขาก็วางสาย และหลิวเจียหุย ซึ่งอยู่ตรงข้ามก็ถามว่า “คุณเย่ คุณมีเพื่อนมาที่เกาะฮ่องกงหรือไม่”

“ใช่” เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “คุณ เฟย เค็กซิน จากตระกูลเฟย ในสหรัฐอเมริกา ฉันสงสัยว่าคุณหลิวเคยได้ยินเรื่องนี้หรือเปล่า?”

หลิว เจียหุย ตกตะลึงและโพล่งออกมา “คุณเฟย…คุณเฟย คุณคือคุณเฟย ที่เพิ่งเข้าครอบครองครอบครัว เฟย และกลายเป็นหัวหน้าและประธานครอบครัว เฟย หรือไม่!”

“ใช่แล้ว นี่เธอเอง” เย่เฉินยิ้มเล็กน้อย: “คุณเฟยมาที่เกาะฮ่องกงเพื่อช่วยฉันทำธุระ และจะมาที่นี่ตอนบ่าย”

ในหัวใจของ หลิว เจียหุย การเคารพ เย่เฉิน ของเขาได้เพิ่มขึ้นสู่ระดับใหม่

เขาไม่ได้คาดหวังจริงๆ ว่า เย่เฉิน ไม่ได้เป็นเพียงเจ้าแห่งวังว่านหลง แต่ยังมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับ ยิซู ชิปปิ้ง และยังมีการติดต่อใกล้ชิดกับครอบครัวเฟย!

เขาไม่ได้คาดหวังว่าเย่เฉินจะมีใบหน้าที่ใหญ่โตจน เฟย เค็กซิน สามารถบินมาจากสหรัฐอเมริกาเพื่อช่วยเขาได้ด้วยตัวเอง!

คุณต้องรู้ว่าตระกูลเฟย เป็นตระกูลชาวจีนที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสหรัฐอเมริกา ความแข็งแกร่งที่แท้จริงนั้นแข็งแกร่งกว่าตระกูลหลี่ บนเกาะฮ่องกงหลายเท่า มันเป็นของยักษ์ใหญ่ระดับท็อปแน่นอน!

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ เขาก็ตั้งใจแน่วแน่ที่จะประสาน เย่เฉิน และพยายามเปลี่ยน เย่เฉิน ให้กลายเป็นลูกเขย!

เขาคิดอย่างตื่นเต้นในใจ: “ฉันมีค่าแค่ 1 แสนล้านเหรียญฮ่องกง และฉันมีค่ามากกว่า 1 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ ต่อหน้าความแข็งแกร่งและสายสัมพันธ์ของ เย่เฉิน มันไม่ใช่แม้แต่เส้นผม! ถ้าทำได้ ตามทัน เย่เฉิน ในสายนี้ เครือข่ายของฉันจะขยายไปสู่อันดับต้น ๆ ของโลก!”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ หลิว เจียหุย ก็รีบพูดกับ เย่เฉิน ด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยการอ้อนวอน: “คุณเย่ ถ้าคุณจะไปรับคุณเฟย ที่สนามบินตอนบ่ายนี้ คุณให้ฉันไปด้วยได้ไหม พูดตามตรง ฉัน อยากจะพบครอบครัวเฟย และตระกูลอัน ในสหรัฐอเมริกามาโดยตลอด ผู้คน แค่สองตระกูลนี้แข็งแกร่งกว่าที่อื่นมาก ฉันหาโอกาสที่เหมาะสมไม่ได้แล้ว…”

เหตุผลที่ เย่เฉิน ต้องการรับ เฟย เค็กซิน ที่สนามบินทางโทรศัพท์คือการหลอก หลิว เจียหุย ไปที่สนามบิน ก่อนที่เขาจะอ้าปาก หลิว เจียหุย ได้ริเริ่มใช้เหยื่อล่อโดยไม่คาดคิด

ดังนั้นเขาจึงยิ้มอย่างร่าเริงและพูดว่า “โอเค มันเป็นเรื่องเล็กน้อย ในเมื่อนายหลิวอยากพบคุณเฟยมาก มากับฉันในตอนบ่าย!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง