ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4549

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4549

หง หยวนซานรีบโค้งคำนับและพูดว่า “คุณเย่ ถ้าอย่างนั้นฉันจะลาออกไปก่อน!”

ท้ายที่สุด เขาดึง หยาง เทียนเฉิง ขึ้น โยนให้น้องชายที่อยู่ข้างหลังเขา และสั่งว่า “ให้คุณดูแลเขา และเมื่อคุณออกไปทีหลัง อย่าปล่อยให้เขาพูดเรื่องไร้สาระ”

“ตามคำสั่ง ท่านผู้นำนิกาย!” น้องชายตอบกลับด้วยความเคารพ จากนั้นทั้งสองก็สนับสนุนหยางเทียนเฉิงทีละคนและพาพวกเขาออกจากสำนักงานของหลิวเจียหุย

ในเวลานี้ เย่เฉินพูดกับ เสวีย ซิหยู และผู้หญิงอีกคนหนึ่ง: “พวกคุณกลับไปด้วย จำสิ่งที่คุณเห็นและได้ยินในวันนี้ และอย่าบอกใครเลย”

เสวีย ซิหยู พยักหน้าครั้งแล้วครั้งเล่าและผู้หญิงอีกคนที่อยู่ข้างๆเธอพยักหน้าเหมือนกระเทียม

เสวีย ซิหยู ได้รับการช่วยเหลือจาก เย่เฉิน สองครั้ง ดังนั้นโดยธรรมชาติแล้วเธอจะไม่บอกใครเกี่ยวกับ เย่เฉิน และผู้หญิงอีกคนที่เธอมาด้วยก็เต็มไปด้วยความหึงหวงของ เย่เฉิน ดังนั้นเธอจึงไม่กล้าที่จะรุกราน เย่เฉิน ใน น้อยที่สุด. .

หลังจากที่ทั้งสองสาวจากไป หลิว เจียหุย อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ: “หยาง เทียนเฉิง ต้องการแนะนำผู้มาใหม่สองคนให้ฉันรู้จักในวันนี้ ซึ่งน่าสนใจจริงๆ แต่ฉันไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะสูญเสียบริษัทของเขาเพียงแค่การมา …”

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจในใจ: “เมื่อวานนี้ เย่เฉินเรียกวานโปจุน เจ้าแห่งวังว่านหลง ถึงหลานไควฟง เขาสามารถบดขยี้หง หยวนซานได้อย่างสมบูรณ์ แต่ในที่สุดเขาก็หันหลังกลับ ข้าง ๆ และปล่อย หง หยวนซานไห้มาปรากฏว่าเจตนาที่แท้จริงอยู่ที่นี่ … หลังจากที่ หง หยวนซาน เดินกลับจากประตูของประตูผีเขาไม่เพียง แต่เกรงกลัว เย่เฉิน เท่านั้น แต่ที่สำคัญกว่านั้นเขาเชื่อฟัง 100% ทิ้งคนๆ นี้ไว้บนเกาะฮ่องกง อยู่ใน หงเหมิน เกือบจะในทันที เย่เฉิน มีรากฐานขนาดใหญ่บนเกาะฮ่องกง…”

เมื่อคิดถึง หยาง เทียนเฉิง อีกครั้ง เขาถอนหายใจในหัวใจของเขามากขึ้น: “ผู้ชายคนนี้ เทียนเฉิง ตาบอดจริงๆ แต่เขาริเริ่มที่จะส่งเขาไปที่ประตูในวันนี้และกลายเป็นเป้าหมายของการฝึกทหารของ เย่เฉิน ดูเหมือนว่าถ้าเขาต้องการ ที่จะอยู่บนเกาะฮ่องกงในอนาคต เขาจะมีแต่ฉันเท่านั้นที่สามารถเป็นผู้ชายที่มีหางซุกอยู่ได้…”

เมื่อเห็นว่าดวงตาของ หลิว เจียหุย กลอกไปมา เย่เฉินดูเหมือนจะคิดอะไรบางอย่าง ดังนั้นเขาจึงถามด้วยรอยยิ้มว่า “คุณหลิวกำลังคิดอะไรอยู่ มัวแต่ยุ่งอยู่”

หลิว เจียหุย กลับมารู้สึกตัวและพูดอย่างเร่งรีบ: “ไม่…ไม่มีอะไร ฉันแค่คิดว่าการย้ายออกจาก หง หยวนซาน ของนายเย่นั้นวิเศษมาก ขั้นตอนนี้เพียงอย่างเดียวจะทำให้คุณอาศัยอยู่บนเกาะฮ่องกงทั้งหมด สถานการณ์ ”

เย่เฉินยิ้มและส่ายหัว: “คุณหลิว ตีความเกินไปหน่อย บอกตามตรง ฉันไม่เคยคิดที่จะเล่นหมากรุกบนเกาะฮ่องกงตั้งแต่ต้นจนจบ ทิ้ง หง หยวนซาน แต่เป็นเพียงสุนัขที่ทำได้ กัด จง หยุนซิว ตลอดเวลาเพื่อให้แน่ใจว่า วังว่านหลง จะได้รับเงินจาก จง หยุนซิว ตรงเวลา สำหรับกิจกรรมวันนี้ ฉันไม่ได้คาดหวัง ฉันจะจินตนาการได้อย่างไรว่า หยาง เทียนเฉิง จะมาที่สำนักงานของคุณ? อุปนิสัยของสุภาพบุรุษควรดูหมิ่นการอยู่ร่วมกับบุคคลเช่นนั้น”

หลิว เจียหุย โบกมืออย่างรวดเร็วและพูดว่า “คุณเย่เข้าใจผิดแล้ว ฉันไม่ค่อยสนิทสนมกับ หยาง เทียนเฉิง มากนัก … “

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “ฉันจะไม่พูดถึงสิ่งเหล่านี้”

เย่เฉินถามเขาว่า “คุณหลิวรู้หรือไม่ว่าทำไมฉันถึงมอบบริษัทบันเทิงของ หยาง เทียนเฉิง ให้กับ หง หยวนซาน”

หลิว เจียหุย ส่ายหัวและถามโดยไม่รู้ตัว “นายเย่คิดว่าเขาควบคุมได้มากกว่านี้ไหม?”

เย่เฉินยิ้มและพูดว่า “ไม่ ฉันแค่ไม่สนใจเรื่องวงการบันเทิงที่โทรม”

หลังจากพูด เย่เฉินพูดอีกครั้ง: “สำหรับธุรกิจของ หยาง เทียนเฉิง และการนินทาข้างใน ฉันเคยได้ยินมาอย่างเฉยเมย ไม่มีอะไรมากไปกว่าฝูงแมลงวันและสุนัขที่ไม่น่าดู ฉันทำธุรกิจของเขาในนามของฉัน เย่เฉิน เทียบเท่ากับการรับหญิงซ่องเป็นนางสนม ฉัน เย่เฉิน เสียคนคนนั้นไม่ได้จริงๆ”

“ผมขออยู่ใกล้ชิดกับเด็กหนุ่มอันตรายอย่าง หง หยวนซาน ดีกว่าติดต่อกับดาราส่วนใหญ่ในวงการบันเทิงที่ไม่เห็นด้วย และในความเห็นของผม คนรวยก็ให้ความสนใจทันที และคนรวยที่เอื้อมมือเท้าเข้าสู่วงการบันเทิงและออกไปเที่ยวกับดาราเพศตรงข้ามตลอดทั้งวันรูปแบบโดยทั่วไปไม่เพียงพอและคนรวยที่แท้จริงต้องรู้ว่าสะอาดหมายความว่าอย่างไร “

เมื่อพูดอย่างนั้น เย่เฉิน มองไปที่ หลิว เจียหุย และพูดด้วยรอยยิ้มว่า: “คุณหลิวน่าจะรู้ดีกว่า ฉันว่าวงการบันเทิงที่แท้จริงเป็นอย่างไร”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง