ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4548

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4548

เพราะเขายังไม่ได้รับการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่สมบูรณ์ เย่เฉิน เข้าใจความรู้สึกอยากเรียน แต่ไม่มีโอกาสในใจ

นั่นเป็นเหตุผลที่เขาหวังที่จะช่วย เสวีย ซิหยู ให้อ่านต่อไปจนกว่า เสวีย ซิหยู จะไม่เต็มใจอ่าน

เสวีย ซิหยู รู้สึกขอบคุณ เย่เฉิน อย่างมาก ดังนั้นเธอจึงกล่าวอย่างขอบคุณว่า “คุณเย่ ไม่ต้องกังวล ฉันจะตั้งใจเรียนอย่างเต็มที่และจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง…”

เย่เฉินพูดอย่างจริงจัง: “คุณไม่จำเป็นต้องสนใจความรู้สึกของฉัน ตราบใดที่คุณไม่ปล่อยให้ตัวเองผิดหวัง”

“ฉันเข้าใจแล้ว!” เสวียซิหยูพยักหน้าอย่างหนัก

เย่เฉินถามเธอว่า “ตั้งแต่คุณวางแผนที่จะกลับไปโรงเรียน คุณก็ไม่ต้องอยู่ที่เกาะฮ่องกงใช่ไหม”

“ใช่…” เสวีย ซิหยู กล่าวว่า “ฉันได้รับหนังสือแจ้งการรับเข้าเรียนแล้ว ฉันแค่ต้องดำเนินการลงทะเบียนให้เสร็จสิ้นภายในเวลาที่กำหนด จากนั้นจึงอัปเดตวีซ่าก่อนไป”

“ตกลง” เย่เฉินพยักหน้าและถามเธออีกครั้ง “คุณเรียนวิชาเอกอะไรที่มหาวิทยาลัยโตเกียว?”

เสวีย ซิหยู รีบพูดว่า: “ฉันอยู่ในคณะเศรษฐศาสตร์ของมหาวิทยาลัยโตเกียว กำลังศึกษาบัณฑิตวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์”

เย่เฉินพูดด้วยความประหลาดใจ: “เศรษฐศาสตร์ มันต้องรวมกับการฝึกฝน ไม่ใช่แค่เรียนหนัก”

เสวีย ซิหยู พยักหน้า: “ถ้าไม่ใช่เพราะเหตุบังเอิญที่บ้าน ฉันคงวางแผนที่จะหาบริษัทสำหรับการฝึกงาน”

เย่เฉินยิ้มและกล่าวว่า “ถูกต้อง มีโอกาสที่ดีสำหรับการฝึกงานในตอนนี้”

หลังจากพูดจบ เย่เฉิน ก็ชี้ไปที่ หง หยวนซาน และพูดว่า “คุณเคยเห็น นายหง แล้ว เมื่อมองแวบแรกเขามาจากพื้นหญ้าที่ไม่ค่อยอ่านอะไรมาก ตอนนี้ นายหยาง ต้องการขายบริษัท สำหรับเขา ฉันกลัวว่าเขาจะจัดการได้ไม่ดี , คุณอาจช่วยเขาจัดการบริษัทในช่วงก่อนเปิดเทอมก็ได้”

เมื่อ หง หยวนซาน ได้ยินดังนั้น เขาพยักหน้าอย่างรวดเร็วและกล่าวว่า “คุณเย่พูดถูก สิ่งต่อไปคือเขาอ่านหนังสือน้อยเกินไปและทุกข์ทรมานจากการขาดการศึกษา มิฉะนั้น เขาจะไม่ถูกลดเป็นหนุ่มและอันตราย เด็กผู้ชาย.”

อย่างไรก็ตาม เสวีย ซิหยู พูดอย่างไม่มั่นใจ: “คุณเย่…คุณต้องการให้ตำแหน่งฝึกงานแก่ฉัน ฉันอาจจะทำได้ แต่คุณขอให้ฉันช่วยคุณหง จัดการบริษัท ฉันเกรงว่า ฉันยังขาดความสามารถนี้ ถ้าฉันสามารถพูดบนกระดาษได้ ฉันเกรงว่าบริษัทจะขาดทุน…”

เย่เฉินโบกมืออย่างไม่เป็นทางการ: “ถ้าอย่างนั้นคุณก็ไม่ต้องกังวลเลย นับประสามีภาระทางจิตใจ สำหรับนายหง มันเป็นแค่บริษัทที่ซื้อด้วยเงิน 10,000 หยวน เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณทำผิดพลาด มันเป็นแค่ เงินหนึ่งหมื่นหยวนที่สูญเสียไป ดังนั้นคุณสามารถใช้มันเพื่อฝึกฝนมือของคุณได้ตามปกติ และคุณไม่จำเป็นต้องกดดันใดๆ เลย”

เมื่อพูดอย่างนั้น เย่เฉินก็กล่าวอีกครั้งว่า “ยิ่งไปกว่านั้น ฉันไม่ได้ให้คุณรับผิดชอบอย่างเต็มที่ คุณแค่ช่วยให้นายหงดำเนินการเปลี่ยนผ่านให้เสร็จสิ้น และอีกอย่าง คุณจะช่วยเขาจัดกระบวนการจัดการให้ “

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หยาง เทียนเฉิง ก็อกหัก: “แม้ว่าบริษัทนี้จะขายให้ หง หยวนซาน ในราคา 10,000 ดอลลาร์ฮ่องกง แต่มูลค่าตลาดที่แท้จริงของบริษัทนี้มากกว่า 2 พันล้าน! แค่มอบให้กับเด็กผู้หญิงที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ดีกรีสู่การปฏิบัติ นามสกุลเย่นี้ ดูเหมือนจะไม่เอาจริงเอาจังเรื่องเงินเลย…”

ในเวลานี้ หง หยวนซาน ก็ทำตามคำพูดของ เย่เฉิน ยิ้มและพูดกับ เสวีย ซิหยู: “คุณเสวีย สิ่งที่นายเย่พูดนั้นค่อนข้างถูก ฉันเป็นคนแก่ที่ไม่ค่อยอ่านอะไรมาก และฉันมาจาก พื้นหลังระดับรากหญ้า คุณเสวีย ช่วยนักเรียนที่มีความสามารถเช่นคุณ!”

เสวีย ซิหยู ลังเลอยู่ครู่หนึ่งแล้วพยักหน้าและพูดว่า “คุณเย่ แล้วฉันจะทำให้ดีที่สุด!”

เย่เฉิน พยักหน้าเล็กน้อยและพูดกับ หง หยวนซาน “เอาล่ะคุณ หง คุณและคุณ หยาง ยังมีสัญญาที่จะลงนาม ดังนั้นรีบลงมือทำธุรกิจ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง