ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4547

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4547

แต่เห็นสถานการณ์นี้วันนี้เขาถึงวาระแล้ว

แม้แต่ จง หยุนชิว ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเขา ดังนั้นเขาจะหลบหนีได้อย่างไร?

ดังนั้นหากคุณต้องการมีชีวิตรอด วิธีเดียวคือยอมรับเงื่อนไขของเขา

ดังนั้นเขาอดไม่ได้ที่จะสำลักและพูดว่า “คุณเย่ ฉันมาแล้ว… ฉันเต็มใจ…”

เย่เฉินโบกมือของเขา: “อย่าบอกนะว่าคุณพูดอะไร ฉันไม่เกี่ยวอะไรกับคุณ แม้ว่าวันนี้คุณจะทำให้อับอายขายหน้าฉันซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันไม่เคยแตะนิ้วของคุณเลยแม้แต่นิดเดียว นับประสาถามคุณแม้เพนนี , เรื่องวันนี้เป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างคุณกับ หง หยวนซาน เขาถูกเรียกโดยคุณ หากคุณยินดีที่จะขายบริษัทบันเทิงของคุณให้กับเขา มันก็เป็นความประสงค์ของคุณเองด้วย ดังนั้นคุณสองคนจึงหาที่ที่จะตกลงกันได้ กับเรื่องนี้ ฉันไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับมัน”

หลิว เจียหุย ตะลึงเมื่อได้ยินเรื่องนี้ และเขาก็อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจในหัวใจของเขา: “ฉันจะตบปอดของคุณ เย่เฉิน นี้ไร้ยางอายจริงๆ ด้วยเพียงสองคำนี้ เขาได้ถอนตัวออกมาอย่างสมบูรณ์ ของมัน?”

หยาง เทียนเฉิง เป็นคนโง่ที่กิน หวงเหลียน ในเวลานี้ ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถพูดได้

ในความเห็นของเขา แม้ว่า เย่เฉิน จะประพฤติตัวไร้ยางอายอย่างยิ่ง แต่สิ่งที่เขาพูดในตอนนี้ก็ไร้ที่ติ

วันนี้เขาโทรหา หง หยวนซาน ด้วยตัวเอง และ หง หยวนซาน เป็นผู้ทุบตีเขา ไม่ใช่ เย่เฉิน

ตอนนี้ เย่เฉิน ขอให้ตัวเองขาย บริษัท ให้กับ หง หยวนซาน มันก็เป็นระหว่างเขากับ หง หยวนซาน ที่เขาทำธุรกรรมให้เสร็จ และเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขาจริงๆ

เย่เฉิน กล่าวอีกนัยหนึ่ง หลังจากผ่านอุปสรรคของวันนี้ หากคุณเสียใจและต้องการขอให้ตำรวจเข้าไปแทรกแซง ไม่มีทางที่ตำรวจจะจับกุม เย่เฉิน ได้ แต่ให้ตำรวจจับกุม หง หยวนซาน

อย่างไรก็ตาม มีสาวกของ หง หยวนซาน หลายพันคน และถ้าเขาหักหน้ากับเขาจริงๆ จะไม่มีทางตันเพียงทางเดียวหรอกหรือ?

เมื่อเขารู้สึกหดหู่อย่างมาก เขาได้ยิน เย่เฉิน พูดกับ หง หยวนซาน: “หยวนซาน เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างคุณกับ หยาง เทียนเฉิง ในความคิดของฉัน คุณสองคนควรหาที่ที่จะจัดการกับเรื่องนี้อย่างเป็นส่วนตัว ยังมีเรื่องต้องคุยกันครับท่าน และไม่สมควรที่ท่านอยู่ที่นี่และก่อกวน”

หง หยวนซาน รู้ว่าเรื่องของ หยาง เทียนเฉิง ในวันนี้จะต้องจัดการด้วยตัวเอง

อย่างไรก็ตาม เขาไม่สนใจเรื่องนั้น

ผู้จัดการการระดมทุนหมื่นล้านดอลลาร์เป็นเวลาสิบปีได้กลายเป็นของตัวเองแล้ว และไม่สำคัญว่าพวกเขาจะกลายเป็นผู้จัดการของบริษัทบันเทิงอีกกี่คนก็ตาม

หง หยวนซานไม่ได้สนใจที่จะคิดว่าเรื่องนี้จะมีผลกระทบมากน้อยเพียงใดหลังจากที่มันออกไป ท้ายที่สุด เขาจำได้เพียงสิ่งเดียวเท่านั้น นั่นคือ เขาไม่สามารถรุกราน มาร์เวนเย่ ได้ ส่วนคนอื่นๆ อยู่ที่เขา .

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขาก็พูดทันทีว่า: “คุณเย่ คุณหลิว ฉันขอโทษจริงๆ วันนี้ เพราะความคับข้องใจส่วนตัวระหว่างฉันกับหยาง เทียนเฉิง รบกวนความสงบของคุณสองคน ฉันจะพาเขาไปที่อื่นเพื่อแก้ไข เดี๋ยวนี้”

เย่เฉินพยักหน้า ชี้ไปที่ เสวี่ย ซิหยู และพูดกับเขาว่า “สิ่งแรกที่คุณทำหลังจากเข้าซื้อกิจการบริษัทบันเทิงคือเปลี่ยนสัญญาของ นางสาวเสวี่ย จากสัญญาต้นสังกัดเต็มก่อนหน้านี้เป็นสัญญาจ้างงานที่ปรึกษาด้านดนตรี สัญญา เนื้อหา คือการจ้าง นางสาวเสวี่ย เป็นที่ปรึกษาเพลงนอกเวลาให้กับบริษัทบันเทิงและจ่ายเงินให้ นางสาวเสวี่ย 1 ล้านเหรียญฮ่องกงทุกปี ขณะเดียวกัน สัญญานี้จะไม่บังคับให้ นางสาวเสวี่ย ทำอะไรเพื่อบริษัทบันเทิง และจะ ไม่จำกัดเสรีภาพของ นางสาวเสวี่ย ในด้านใด ๆ เข้าใจไหม?”

หง หยวนซาน กล่าวโดยไม่ลังเลว่า “ไม่ต้องกังวลคุณเย่ ฉันจะทำสิ่งนี้ให้เร็วที่สุดในครั้งต่อไป!”

เสวีย ซิหยู พูดอย่างประหม่าในเวลานี้: “วิธีนี้จะได้ผล คุณเย่… ฉันขอบคุณมากสำหรับคุณที่ช่วยฉันยกเลิกสัญญานี้ สำหรับค่าธรรมเนียมการลงนาม 1 ล้านก่อนหน้านี้ฉันจะชะลอตัวลงอย่างแน่นอนในอนาคต ทำงานช้า พึ่งพางาน-เรียน จ่ายช้า!”

เย่เฉินโบกมือของเขา: “เงิน 1 ล้านไม่จำเป็นต้องชำระ และคุณไม่จำเป็นต้องปฏิเสธ 1 ล้านทุกปีในอนาคต เนื่องจากคุณต้องการเรียน คุณจึงควรเรียนให้หนัก หลังจากปรมาจารย์ ปริญญาก็เข้าปริญญาเอกได้ และหลังปริญญาเอกก็เข้าปริญญาเอกได้ ตราบใดที่คุณเต็มใจอ่าน คุณก็อ่านต่อไปได้ และตราบใดที่คุณยังเรียนอยู่ เงินเดือนประจำปีของ 1 ล้านจะอยู่ที่นั่นเสมอ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง