ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4546

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4546

“อะไร?”

หลิว เจียหุย ตกตะลึงกับคำถามของ เย่เฉิน และพูดโดยไม่รู้ตัวว่า “นั่นคือ… ปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่… แม้ว่าคุณจะหักขาของเขาก็ตาม…”

เย่เฉินฮัมเพลง มองไปที่ หยาง เทียนเฉิง และพูดว่า “มาเถอะ พูดออกมาเอง คุณต้องการให้ฉันช่วยชีวิตอะไร”

หยาง เทียนเฉิง โพล่งออกมาโดยไม่ลังเล: “ชีวิตสุนัข! ปล่อยให้ชีวิตสุนัข! ได้โปรดคุณเย่ ยกมือขึ้นและช่วยชีวิตสุนัขให้ฉัน!”

เย่เฉินพยักหน้าและกล่าวว่า “ในเมื่อนายหลิว กำลังขอร้องให้คุณอยู่ด้วย คุณจึงอยากให้ฉันช่วยชีวิตคุณคงไม่ใช่เรื่องยาก เนื่องจากตอนนี้ฉันอารมณ์ดี ฉันจะให้ทางออกแก่คุณ”

หลังจากนั้น เย่เฉินเตือน: “ฟังนะ ฉันจะให้วิธีแก้ปัญหานี้แก่คุณ ถ้าคุณตกลง นั่นคือทั้งหมดสำหรับวันนี้ ถ้าคุณไม่ตกลง เรื่องนี้จะถูกปล่อยให้ หง หยวนซาน แก้ไข”

เมื่อ หยาง เทียนเฉิง ได้ยินเรื่องนี้ เขาก็รู้สึกประหลาดใจและมีความสุข และโพล่งออกมาว่า “คุณเย่ ไม่ต้องกังวล ฉันจะตกลงอย่างแน่นอน!”

เย่เฉินโบกมือและพูดเบา ๆ : “อย่าตกลงเร็วนัก เมื่อฉันพูดเสร็จแล้ว คุณสามารถบอกฉันได้ว่าคุณเห็นด้วยหรือไม่”

หยาง เทียนเฉิง รีบพูดว่า: “ได้โปรดพูด!”

เย่เฉินชำเลืองมองเขา แล้วชี้ไปที่ หง หยวนซาน แล้วพูดว่า “คุณร่างเอกสารตอนนี้ด้วยราคา 10,000 ดอลลาร์ฮ่องกง และขายบริษัทบันเทิงของคุณให้ หง หยวนซาน นับจากนี้คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ก้าว สู่วงการบันเทิง “

“อะไรนะ!” หยางเทียนเฉิง ทรุดตัวลงทันทีและโพล่งออกมา “นี่คือความพยายามครึ่งชีวิตของฉัน!”

เย่เฉินขมวดคิ้ว: “คุณหมายความว่าจะไม่ยอมรับมันหรือ?”

หลิว เจียหุย เร่งรีบในเวลานี้และโพล่งออกมา: “หยาง เทียนเฉิง คุณยังคงสนใจเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ภายนอกร่างกายของคุณหรือไม่เมื่อแม่ของคุณเสียชีวิต? นายเย่ แค่ต้องการ บริษัท บันเทิงของคุณ แต่เขาไม่ได้ถาม เจ้าจะมอบทรัพย์สินอื่นๆ ทั้งหมดของเจ้า ออกมา เจ้าจะลังเลอะไรอยู่”

เย่เฉินมองไปที่ หลิว เจียหุย และพูดอย่างจริงจังว่า: “คุณหลิว ฉันไม่ชอบฟังสิ่งที่คุณพูด ทำไมฉันถึงต้องการบริษัทบันเทิงของเขา? บริษัทที่มีเงินเพียงสองหรือสามพันล้านดอลลาร์ฮ่องกง ฉัน จะสนใจ เย่เฉิน ฉันแค่รู้สึกว่าการแสดงของ หง หยวนซาน ในวันนี้ทำให้ฉันพอใจมาก ฉันจึงอยากต่อสู้เพื่อผลประโยชน์เล็กน้อยเพื่อเขา อย่างที่ฉันพูดไปเมื่อกี้ ฉันขอให้เขาขายบริษัทบันเทิงให้กับ หง หยวนซาน และฉันจะไม่เอาเงินไปเอง”

หลิว เจียหุย ยกมือขึ้นและตบหน้าตัวเอง และกล่าวด้วยความสำนึกผิดว่า “คุณเย่ ได้โปรดใจเย็นๆ มันเป็นคำพูดและตบที่ไม่เหมาะสมทั้งหมด!”

หง หยวนซาน ดีใจมากในตอนแรก แต่กลับสงบลงอย่างรวดเร็วอีกครั้ง คิดกับตัวเองว่า: “ทำไม เย่เฉิน คนนี้เก่งจัง ให้บริษัทบันเทิงนี้แก่ฉันสิ… เขาแค่ต้องการให้ฉันเป็นถุงมือสีดำของเขา มาข้างหน้าเพื่อช่วย เขาถือมันแทนเขา… ถ้าฉันปฏิบัติต่อบริษัทบันเทิงนี้เป็นอุตสาหกรรมของฉันจริง ๆ และทำตัวประมาท เขากลัวว่าเขาจะหักขาฉัน!”

ดังนั้น เขาจึงพูดกับเย่เฉินทันทีว่า “ไม่ต้องกังวล คุณเย่ ฉันจะช่วยนายเย่จัดการบริษัทบันเทิงแห่งนี้อย่างแน่นอน!”

เย่เฉินขมวดคิ้วและพูดว่า “ข้าจะให้โอกาสเจ้าพูดซ้ำ”

หง หยวนซาน ตัวสั่นด้วยความตกใจและพูดอย่างรวดเร็วว่า “ไม่ต้องกังวล คุณเย่ เขาจะจัดการบริษัทบันเทิงแห่งนี้อย่างแน่นอนในอนาคต!”

เย่เฉินพูดเบา ๆ : “อย่าพูดเร็วเกินไป ฉันเพิ่งเสนอวิธีแก้ปัญหานี้ แต่ผู้คนอาจไม่ยอมรับมัน”

หยาง เทียนเฉิง รู้สึกว่าเลือดทั้งหมดของเขาหยดลงมาจากหัวใจของเขา

ฉันจะละทิ้งรากฐานที่ทำงานหนักมาครึ่งชีวิตได้อย่างไร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง