ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4545

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4545

เย่เฉินเยาะเย้ย: “เขาวิ่งมาหาฉันและแสร้งทำเป็นว่าเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าฉันปล่อยเขาไว้แบบนี้ คุณจะเอาหน้าฉันไปที่ไหน?”

หลิว เจียหุย รีบพูด: “คุณเย่… ฉันไม่ได้ตั้งใจให้คุณหยุดสอบสวนความผิดของเขา… ฉันแค่หวังว่าคุณจะเปลี่ยนวิธีการสอบสวน อย่างน้อยก็ช่วยชีวิตเขาไว้… ..”

หยาง เทียนเฉิง พยักหน้าอย่างรวดเร็วและขอร้อง: “ใช่ คุณเย่… ตราบใดที่คุณสามารถช่วยชีวิตสุนัขได้ ฉันไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการให้ฉันทำ…”

เมื่อพูดอย่างนั้น หยาง เทียนเฉิง ก็รีบพูดว่า: “คุณเย่ ฉันสามารถชดใช้ค่าเสียหายได้! คุณเพียงแค่ต้องพูดจำนวนเงิน!”

เย่เฉินเยาะเย้ย: “ไม่ใช่ว่าฉันดูถูกคุณ มีคนมากมายที่ต้องการแลกเปลี่ยนเงินให้ฉันเปิด แต่คุณเป็นคนที่ยากจนที่สุดอย่างแน่นอน”

เย่เฉินถามด้วยความดูถูกเล็กน้อย “มูลค่าตลาดของบริษัทของคุณเป็นเท่าไหร่?”

หยาง เทียนเฉิง ลังเลว่า: “เกือบ 3 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง…”

เย่เฉินพูดอย่างดูถูก: “แปลงเป็นดอลลาร์สหรัฐฯ แค่ 400 ล้าน พูดตรงๆ ว่าไม่พอสำหรับฉันที่จะอุดฟัน นอกจากนี้ ฉันประเมินว่าทรัพย์สินทั้งหมดของคุณรวมกันเป็นพันล้านดอลลาร์ ถามมาเลย หง หยวนซาน และ จง หยุนซิว ตกลงกับฉันเมื่อวานนี้เพื่อแลกกับการให้อภัยของฉัน “

“จง หยุนชิว?!!” หยาง เทียนเฉิง อุทาน จากนั้นมองไปที่ หง หยวนซาน ด้วยความกลัว รอคำตอบจากเขา

หง หยวนซาน กล่าวอย่างเย่อหยิ่งในเวลานี้: “บอกคุณว่านามสกุลคือ คุณหยาง จง หยุนซิว สัญญากับนายเย่ เมื่อวานนี้ว่าเขาจะจ่ายเงินชดเชยจำนวน 10 พันล้านดอลลาร์ภายใน 10 ปีข้างหน้า

“สิบปีหมื่นล้าน! หรือดอลลาร์?!!” หง หยวนซานตกตะลึง เขาพูดโดยไม่รู้ตัว: “จง หยุนชิว คนนี้มีมูลค่าสุทธิรวมหนึ่งหมื่นล้านดอลลาร์! เขาจะยอมให้เงินจำนวนมากขนาดนี้ได้อย่างไร…. . .”

เมื่อ หง หยวนซาน ขึ้นไป เขาได้รับการตบหน้าอย่างรุนแรง ทำให้ หยาง เทียนเฉิง เห็นดาวสีทองในดวงตาของเขา

ในเวลาเดียวกัน เขาพูดอย่างเย้ยหยันว่า “หญ้า! คุณคิดว่า เล่าจือ ล้อเล่นกับคุณหรือเปล่า! คุณหลิวอยู่ที่นั่นเมื่อวานนี้ ถ้าคุณไม่เชื่อฉัน ให้ถามเขา!”

หยาง เทียนเฉิง รีบมองไปที่ หลิว เจียหุย ข้างๆเขา ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยการปรึกษาหารือ

หลิว เจียหุย พยักหน้าช้า ๆ และถอนหายใจ: “ถือกำเนิด สิ่งที่นายหง กล่าวเป็นความจริง หมื่นล้านดอลลาร์ในสิบปี ปราศจากความชื้น!”

หยาง เทียนเฉิง รู้สึกแห้งมากในลำคอของเขาและกลืนเข้าไปอย่างหนัก โดยไม่รู้ว่าต้องทำอะไรอยู่ซักพัก

แม้ว่าเขาจะไม่เชื่อในพฤติกรรมของ หง หยวนซาน แต่เขาก็ไม่สงสัยในสิ่งที่ หลิว เจียหุย กล่าว

ก่อนที่ฉันจะไม่เชื่อสิ่งที่ หลิว เจียหุย พูด ฉันสูญเสียครั้งใหญ่ ตอนนี้ ทุกคำที่ หลิว เจียหุย พูดกับฉันมาจากก้นบึ้งของหัวใจ น่าเสียดายที่ตอนนี้ฉันตาบอดเพราะน้ำมันหมู และฉันไม่ได้ ไม่ฟังชายชราคนนี้ เพื่อนของคำพูดที่ดีที่จะเกลี้ยกล่อมและตอนนี้ก็สายเกินไปที่จะเสียใจมัน

อย่างไรก็ตาม เขายังไม่เข้าใจสิ่งหนึ่งสิ่งใด: “เย่เฉินคนนี้ใหญ่แค่ไหน เพื่อให้จงหยุนชิวสามารถสัญญาว่าจะจ่ายเงินชดเชย 10,000 ล้านเหรียญสหรัฐใน 10 ปี”

“ถ้าจงหยุนชิวสามารถแก้ปัญหาได้โดยใช้เงิน 10 พันล้านเท่านั้น ฉันจะต้องใช้เงินเท่าไหร่! ฉันรวยน้อยกว่าจงหยุนชิวมาก!”

เมื่อเขาไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร หลิว เจียหุย มองไปที่ เย่เฉิน และอ้อนวอน: “คุณเย่ ฉันคิดว่าฉันรู้ว่ามันผิด ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ให้โอกาสเขาชดใช้ คุณ เขาตายแล้ว…”

เย่เฉินยิ้มและถามเขาว่า “คุณต้องการให้ฉันเก็บเขาไว้เพื่อชีวิตอะไร?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง