ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4544

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4544

เมื่อเห็น หยาง เทียนเฉิง ร้องไห้และขอความเมตตา การแสดงออกของ หง หยวนซาน นั้นน่ารังเกียจอย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตามเขาเต็มไปด้วยความงาม

“ดูเหมือนว่าการเดินทางวันนี้จะถูกต้อง! หลังจากเหตุการณ์นี้ ความรู้สึกของเย่เฉินที่มีต่อฉันจะพัฒนาขึ้นมากอย่างแน่นอน!”

เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ เขาแทบรอไม่ไหวที่จะแสดงทัศนคติของเขาต่อไป

ดังนั้นเขาจึงเหยียบ หยาง เทียนเฉิง และพูดอย่างเย็นชาว่า “หยาง เทียนเฉิง คุณทำให้นายเย่ ขุ่นเคืองซึ่งร้ายแรงกว่าทำร้ายฉัน อย่าโทษฉันที่โหดเหี้ยม แต่โทษตัวเองที่ยั่วยุคนที่ไม่ควรเป็น ยั่วยวน. !”

หยาง เทียนเฉิง เกือบล้มลง เขาไม่สามารถเข้าใจได้จริงๆ ว่า เย่เฉิน นี้มาจากอะไร ดังนั้น หง หยวนซาน จึงหันหลังให้กับเขาโดยไม่ลังเล และเขาก็พูดต่อไปว่าเขาต้องการจะฆ่าเขา

ยิ่งไปกว่านั้น เขารู้จักหง หยวนซาน เป็นอย่างดี คนนี้โหดเหี้ยม โหดเหี้ยม เมื่อเขาบอกว่าเขาฆ่าตัวตาย เขาไม่ได้แค่พูดถึงมัน เป็นไปได้มากว่าเขาจะทำแบบนั้นได้จริงๆ!

เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ เขารีบมองไปที่เย่เฉิน ร้องไห้และอ้อนวอน: “คุณเย่ ฉันทำให้คุณขุ่นเคืองเพราะฉันไม่รู้จักภูเขาไท่… ได้โปรดปล่อยฉันไปเถอะ…”

เย่เฉินโบกมือของเขา: “คุณไม่ได้พูดด้วยน้ำเสียงนี้เมื่อครู่ คิดว่าตอนนี้ยังช้าไปนิดที่จะแสร้งทำเป็นหลานชาย?”

หยาง เทียนเฉิง สำลักและพูดว่า “คุณเย่ ตอนนี้ฉันตาบอดแล้ว… โชคดีที่ฉันหลงทาง และได้โปรดอย่าทำตามความรู้ทั่วไป…”

เย่เฉินพูดเบา ๆ : “ฉันเป็นคนที่กินหนักและไม่นิ่ม หากคุณสามารถรักษาสไตล์ของคุณไว้ได้ ฉันยังสามารถเคารพคุณในฐานะผู้ชาย ฉันไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะพ่ายแพ้อย่างรวดเร็ว และคุณสามารถ’ ไม่เห็นเลย ความดุเดือดในตอนนี้ น่าผิดหวังจริงๆ”

หลังจากนั้น เขาพูดกับ หง หยวนซาน: “ฉันจะปล่อยให้คนคนนี้จัดการ ฉันคิดว่าวิธีที่คุณเพิ่งพูดนั้นดี มาทำแบบนี้กันเถอะ”

หง หยวนซาน กัดฟันและพูดว่า “ไม่ต้องกังวล คุณเย่ ฉันจะจัดการเรื่องนี้อย่างสวยงามอย่างแน่นอน และฉันจะไม่ปล่อยให้บุคคลภายนอกรู้เรื่องนี้”

ทันทีที่ หยาง เทียนเฉิง ได้ยินสิ่งนี้ ร่างกายของเขาก็หวาดกลัว

เขารู้ว่าถ้า หง หยวนซาน ต้องการฆ่าตัวให้ตายจริง ๆ เขาจะไม่มีโอกาสหลบหนี ดังนั้นเขาจึงรีบพูดทันทีว่า “คุณเย่…ถ้าฉันตาย ทุกคนบนเกาะฮ่องกงจะรู้ว่าฉันอยู่ในสำนักงาน เจียหุย ที่หายไป ต่อให้ กาไฟ กระโดดลงแม่น้ำเหลือง ก็ล้างไม่ออก คราวนี้ ได้โปรดมองหน้า เจียหุย และ ยกโทษให้ ครั้งนี้ด้วย…”

ในเวลานี้ หง หยวนซาน โพล่งความคิดของเขาและพูดว่า: “นายหลิวไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้เมื่อเปิดเผยฉันจะมอบหมายให้น้องชายเป็นคนดำเนินการ อย่างไรก็ตามไม่มีโทษประหารชีวิต เกาะฮ่องกง เป็นเรื่องใหญ่ ฉันจะให้เงินบำนาญเพิ่ม น้องชายบางคนยินดีให้เงินสิบหรือยี่สิบล้านดอลลาร์ฮ่องกง”

หยาง เทียนเฉิง รีบมองไปที่ เลากาไฟ และร้องไห้ออกมา: “เจียไฟ! คุณและพี่ชายของฉันทะเลาะกัน กาไฟ คุณรอไม่ได้จนกว่าคุณจะตาย กาไฟ! โปรดช่วยฉันและคุณเย่ เพื่อขอร้อง เมตตา กาไฟ!”

หลิว เจียหุย พูดอย่างโกรธเคือง: “ฉันเพิ่งบอกให้คุณพูดเบา ๆ เมื่อกี้คุณไม่ได้ฟังเลย! ถ้าคุณหยุดก่อนหน้านี้คุณเย่คงไม่ทำให้คุณอับอาย แต่คุณทำสิ่งต่าง ๆ แบบนี้ตอนนี้ แบบว่า จะขออ้อนวอนยังไงดีล่ะ”

หยาง เทียนเฉิง ร้องไห้และอ้อนวอนต่อไป: “กาไฟ… เป็นความผิดของฉันทั้งหมด แต่คุณไม่สามารถดูฉันตายได้เมื่อคุณเห็นความสัมพันธ์ของเราเป็นเวลาหลายปี …”

หลิว เจียหุย อดไม่ได้ที่จะรู้สึกสงสารเล็กน้อยในใจเมื่อเห็นว่าเขากำลังร้องไห้ด้วยน้ำมูกและน้ำตา

ตามที่ หยาง เทียนเฉิง พูด พวกเขาสองคนรู้จักกันมาหลายปีแล้ว และเป็นความจริงที่ หลิว เจียหุย จะทนไม่ได้ถ้าเขาอยากจะตาย

เขาจึงลังเลครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ก็ยังพูดกับเย่เฉินว่า “คุณเย่ คนนี้เกิดมาเพื่อหยิ่งผยอง แถมเขาไม่ประสบความสูญเสียใดๆ มาหลายปีแล้ว ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถทำอะไรกับสมองของเขาได้ และไม่สนใจผลที่จะตามมา แต่อย่างที่เขาพูด เขามีความสัมพันธ์กับฉันมาหลายปีแล้ว ฉันทนไม่ได้จริงๆ ที่จะเห็นเขาตาย และฉันขอให้คุณยกมือขึ้นและปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่ “

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง