ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4541

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4541

เมื่อพูดอย่างนั้น น้ำตาของ เสวี่ย ฉือหยู ก็ร่วงหล่น และเธอก็สำลัก: “และถ้าสัญญาสิ้นสุดลง ฉันต้องจ่ายยี่สิบเท่าของค่าเสียหายที่ชำระบัญชีของกลุ่ม ฉันไม่สามารถหาเงินได้มากขนาดนั้น ฉันทำได้แค่ฟังนายเท่านั้น . คำแนะนำของหยาง…”

มาร์เวนเย่ ขมวดคิ้วและถามว่า “ทำไมคุณถึงต้องการเงินล้านนี้?

เสวี่ย ฉือหยู พยักหน้าและพูดด้วยเสียงต่ำ “ตอนแรกฉันต้องการเรียนต่อ แต่มีบางอย่างเกิดขึ้นกับครอบครัวของฉัน และฉันติดหนี้ต่างประเทศเป็นจำนวนมาก ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถเรียนต่อได้…”

เสวี่ย ฉือหยู พูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง: “เดิมทีฉันวางแผนที่จะหางานทำทันทีหลังเรียนจบเพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว และช่วยพ่อแม่ของฉันจ่ายหนี้ต่างประเทศที่พวกเขาค้างชำระโดยเร็วที่สุด แต่ฉันไม่ได้คาดหวัง ไปพบคุณหยางที่ถนนในโตเกียว เขาบอกว่าเขาจะเซ็นสัญญากับฉันและทำให้ฉันเป็นนักร้อง”

“นอกจากนี้ คุณหยางยังให้สัญญาค่าธรรมเนียมการลงนามหนึ่งล้านเหรียญฮ่องกง ค่าธรรมเนียมการลงนามนี้เพียงพอสำหรับฉันที่จะช่วยครอบครัวของฉันในการแก้ปัญหาวิกฤตทั้งหมด ดังนั้นฉันจึงลงนาม…”

เย่เฉินยังคงถามต่อไปว่า “เขาเซ็นสัญญานายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ 10 ปีเต็มของคุณ และให้เงินเพียง 1 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงแก่คุณ?”

เสวี่ย ฉือหยู รีบพูดว่า: “ใช่…แต่สำหรับฉันหนึ่งล้านมีมากแล้ว…ฉันไม่มีทางเลือกอื่นในเวลานั้น…”

เย่เฉินพยักหน้าและถามว่า “ถ้าคุณไม่ต้องพิจารณาความเสียหายจากการชำระบัญชีหรือหนี้ครอบครัว คุณอยากจะเป็นดาราหรือไปโรงเรียนต่อไป?”

เสวี่ย ฉือหยู โพล่งออกมาโดยไม่รู้ตัว: “ฉันต้องการไปโรงเรียนต่อ … แม้ว่าฉันจะชอบดนตรี แต่ก็ไม่เคยอยากเป็นดารา หลังจากเซ็นสัญญาที่นี่ ฉันรู้เรื่องราววงในมากมายที่ไม่รู้จักในอุตสาหกรรมนี้ ฉันไม่รู้ ไม่คิดว่าฉันจะเข้ากับพวกเขาได้ และถ้าฉันมีทางเลือก ฉันก็จะกลับไปโรงเรียน…”

ขณะที่เธอพูดอย่างนั้น น้ำตาของเธอก็ไหลออกมาเรื่อยๆ และเธอก็สำลัก: “อันที่จริง ฉันได้รับจดหมายตอบรับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยโตเกียวแล้ว แต่… สถานการณ์ไม่อนุญาตให้ฉันไปต่อ …… ..”

เย่เฉินถามเธอว่า “ปริญญาโทจะเริ่มเมื่อไหร่?”

เสวี่ย ฉือหยู ตอบว่า: “กันยายน … “

“ตกลง” เย่เฉินพยักหน้าและพูดอย่างจริงจัง “คุณกับฉันถูกกำหนดให้พบกัน ไม่ต้องพูดถึงว่าสองครั้ง วันนี้ฉันจะจัดการเรื่องของคุณอย่างแน่นอน”

หยาง เทียนเฉิง เห็นว่า เย่เฉิน หยิ่งและเยาะเย้ยทันที: “ตลกจริงๆ เธอเซ็นชื่อเป็นขาวดำภายใต้ชื่อบริษัทของฉัน ฉันจะปล่อยเธอไปได้อย่างไร! มีหลายคนที่ต้องการเอาคนออกไป จากบริษัทของฉัน หยาง เทียนเฉิง แต่ไม่มีใครประสบความสำเร็จ!”

หลิว เจียหุย กล่าวโดยไม่รู้ตัวในเวลานี้: “เกิด คุณกำลังพูดเรื่องไร้สาระโดยลืมตา ลูกชายคนโตของตระกูลหลี่ เอาผู้หญิงไปจากคุณไม่ใช่หรือ”

“คุณ…” หยาง เทียนเฉิงโกรธทันทีที่ได้ยินเรื่องนี้ ใบหน้าของเขาแดงก่ำ และพูดอย่างโกรธเคือง: “เวลานั้นไม่นับ! คราวนั้นฉันที่มาจากหยาง มองหน้าเขา! ฉันมองหน้าเขา . !”

หลิว เจียหุย ยักไหล่และพูดอย่างช่วยไม่ได้: “สิ่งที่คุณต้องการ คุณเป็นเจ้านาย สิ่งที่คุณพูดก็คือสิ่งที่คุณพูด”

ในเวลานี้เลขามารายงานอีกครั้ง “ท่านประธาน มีคนกลุ่มหนึ่งต้องการพบท่านที่ชั้นล่าง และคนแรกบอกว่านามสกุลของเขาคือหง…”

หยาง เทียนเฉิง หัวเราะ: “ฮ่าฮ่า! คุณหง มาแล้ว! ทำไมคุณไม่เชิญคนขึ้นมา!”

หลิว เจียหุย เหลือบมองเขาด้วยความสงสารและพูดอย่างจริงจัง: “เกิด เสียใจตอนนี้ บางทีมันอาจจะสายเกินไปแล้ว … “

“หยุดพูดเรื่องไร้สาระได้แล้ว!” หยาง เทียนเฉิง พูดอย่างโกรธเคือง: “ตอนนี้คุณอยากจะอ้อนวอนให้เด็กคนนั้นไหม มันสายเกินไปแล้ว!”

หลิว เจียหุย พยักหน้าและพูดกับเลขานุการอย่างช่วยไม่ได้ “โอเค ขึ้นมา…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง