ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4540

18 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4540

“คำที่ดี?”

หยาง เทียนเฉิง ซึ่งอยู่ในเลือดสูง ไม่พอใจอย่างยิ่งกับคำพูดของ หลิว เจียหุย และคำรามอย่างเย็นชา: “หลิว เจียหุย จำสิ่งที่คุณพูดไว้ นายหง จะมาทีหลัง ได้โปรดอย่าอ้อนวอนเด็กคนนี้เลย!”

การดูถูกของ เย่เฉิน ที่มีต่อ หยาง เทียนเฉิง วันนี้ทำให้เขาไม่พอใจจริงๆ

เหตุผลที่เขาโกรธมากในการวิเคราะห์ขั้นสุดท้ายนั้นเกี่ยวข้องกับสถานะการชมเชยของเขาบนเกาะฮ่องกงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

เขาอยู่ในเอเคอร์นี้นานเกินไปและคนที่เขาติดต่อด้วยในวันธรรมดาล้วนเป็นคนดังในสายตาของคนธรรมดาสถานะทางสังคมของคนดังดั้งเดิมนั้นสูงกว่าคนธรรมดามาก และเขาเป็นพ่อทูนหัวของ วงการบันเทิงยิ่งรับไม่ได้

บรรดาแฟนๆ ที่คลั่งไคล้ซึ่งใช้เงินจำนวนมาก ทรัพยากรวัสดุ และพลังงาน อย่างมากที่สุดสามารถชนะโอกาสแบบตัวต่อตัวกับดารา และพวกเขาไม่มีโอกาสที่จะคว้ามันไว้

แต่สำหรับ หวาง เทียนเฉิง เขาเคยชินกับการได้รับความเคารพและเลียจากกลุ่มดาราชั้นนำ และตอนนี้การถูก เย่เฉิน ทำให้อับอายเป็นสิ่งที่เขาไม่ได้มีประสบการณ์มานานหลายทศวรรษ

เป็นเพราะเหตุนี้เองที่เขาอายและโกรธมาก

หลิว เจียหุย ก็ทำอะไรไม่ถูกเช่นกัน ตอนนี้ หยาง เทียนเฉิง ไม่ได้ร้องไห้โดยไม่ได้เห็นโลงศพ เขาพยายามอย่างเต็มที่ และไม่สามารถสั่นคลอนได้ ดังนั้นเขาจึงเลิกคิดที่จะโน้มน้าวใจ

ในเวลานี้ เด็กสาวที่อ้างตัวว่าเป็น เสวี่ย ชิฉี พูดกับ เย่เฉิน อย่างประหม่าว่า: “คุณเย่ คุณไม่ต้องมีข้อขัดแย้งใดๆ กับคุณหยาง เพราะฉัน … “

เย่เฉิน โบกมือของเขา: “เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับคุณ ฉันไม่เคยชอบขยะที่อ่อนโยนแบบนี้ ในความคิดของฉัน สัตว์เหล่านี้ไม่ดีเท่ากับสัตว์ร้ายบนถนนในโตเกียวซึ่งอย่างน้อยก็มีจริง และไม่โอ้อวด”

หลังจากนั้น เขาถามหญิงสาวว่า “คุณชื่อ เสวี่ย ชิฉี เหรอ?”

หญิงสาวรีบส่ายหัว: “ไม่…ฉันชื่อ เสวี่ย ฉือหยู…คุณหยาง กล่าวว่าชื่อของฉันติดไฟยาก เขาจึงเปลี่ยนเป็น เสวี่ย ซิฉี… เขายังบอกด้วยว่ามี ชื่อที่คล้ายกันนี้เป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้…”

เย่เฉินได้ยินมาว่าเป็นเรื่องปกติที่วงการบันเทิงเกาะฮ่องกงจะเปลี่ยนชื่อ ศิลปินหลายคน จะเปลี่ยนชื่อบนเวทีเพื่อความนิยม บางคนถึงกับเปลี่ยนชื่อบนเวทีและเปลี่ยนชื่อบนเวทีหลายครั้ง เขา กล่าวว่า “ฉันไม่คิดว่าชื่อจริงของคุณฟังดูดีเท่ากับชื่อจริงของคุณ มันไม่ใช่ชื่อที่สัตว์ตั้งให้คุณ”

เด็กหญิงก้มหน้าด้วยความอับอาย แต่พูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่นว่า “เอาล่ะ คุณเย่ ฉันจะเรียกชื่อจริงของฉันกลับคืนมา”

เมื่อ หยาง เทียนเฉิง ได้ยินเรื่องนี้ เขาก็ตะโกนอย่างโกรธเคืองทันที: “คุณกล้าไหม! คุณคิดว่าสัญญาที่ฉันเซ็นสัญญากับคุณเป็นเศษกระดาษหรือไม่! ฉันเซ็นสัญญาเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ฉบับเต็ม! ถ้าฉันไม่พยักหน้า แสดงว่าคุณไม่มีคุณสมบัติ เลย ทำอะไรก็ได้ รวมถึงเปลี่ยนชื่อตัวเองด้วย!”

เย่เฉิน มองไปที่ หยาง เทียนเฉิง ขมวดคิ้วและถามว่า: “สุนัขแก่ของคุณค่อนข้างผิดจรรยาบรรณ ถ้าคุณอยากจะเห่า อย่างน้อยคุณต้องรอให้ผู้สนับสนุนของคุณมา มิฉะนั้นคุณจะเป็นชายชราอายุหกสิบปี ฉัน ตอนนี้ ถ้าฉันต่อยคุณสองครั้ง ร่างกายของคุณอาจจะทนไม่ไหว”

หยาง เทียนเฉิง ปิดปากของเขาด้วยความตกใจ

เขารู้เหตุผลที่ฮีโร่ไม่ประสบกับความสูญเสียในทันทีดังนั้นเขาจึงเลี้ยงเด็กผู้หญิงสองคนขึ้นมาเอง ถ้า เย่เฉิน เคลื่อนไหวจริง ๆ เขาจะไม่คู่ควรกับเขา

ดังนั้นเขาจึงก้าวถอยหลังไปสองสามก้าวโดยไม่รู้ตัว แต่ก็ยังพูดอย่างเย่อหยิ่งมาก: “ไอ้หนู เดี๋ยวก่อน คุณหง จะมาที่นี่เร็ว ๆ นี้!”

“ตกลง” เย่เฉินพยักหน้า: “มันขึ้นอยู่กับเจ้าของว่าเจ้าจะทุบหมานั้นหรือไม่ ในเมื่อเจ้าพูดอย่างนั้น ข้าจะรอสกุลหง มาทำความสะอาดเจ้า!”

หลังจากนั้น เขามองไปที่ เสวี่ย ฉือหยู และถามว่า “ฉันถามคำถามคุณตอนนี้ แต่คุณยังไม่ตอบฉัน สุนัขแก่ตัวนี้ทำให้คุณมาที่นี่แต่งตัวแบบนี้เหรอ?”

เสวี่ย ฉือหยู พยักหน้าเล็กน้อยและพูดอย่างอับอาย “ฉันไม่ได้คาดหวังว่าบริษัทจะได้รับคำขอดังกล่าวหลังจากลงนามในสัญญา… แต่นายหยางกล่าวว่าสัญญาของฉันเป็นสัญญานายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์เต็มจำนวนสิบปีและ บริษัทได้จ่ายเงินให้ฉันล่วงหน้าหนึ่งล้านเหรียญฮ่องกง ฉันต้องปฏิบัติตามข้อตกลงของบริษัท มิฉะนั้น บริษัทจะหยุดฉัน ในเวลานั้น ไม่เพียงแต่ฉันจะไม่มีรายได้ แต่ฉันจะยังหาเงิน หางานไม่ได้อีกด้วย …”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง