ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4538

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4538

เมื่อเผชิญกับคำถามของ หยาง เทียนเฉิง เย่เฉิน ก็เยาะเย้ย: “ฉันกำลังชี้ไปที่คุณและถามว่าฉันกำลังพูดถึงคุณอยู่ใช่หรือไม่ ไม่จำเป็นต้องถาม นั่นวางอยู่ในหัวของคุณหรือไม่?”

“ฉันทำหาย!” หยางเทียนเฉิง โกรธทันที เขาเปลี่ยนรูปลักษณ์ที่อ่อนโยนก่อนหน้านี้ กัดฟันและคำราม: “เธอเป็นผู้ช่วยประธานบริษัทขนส่ง คุณกล้าพูดกับฉันแบบนี้ รู้ไหมว่าฉันทำอะไรบ้าง” อยู่บนเกาะฮ่องกง อัตลักษณ์?!

เย่เฉิน พ่นลมหายใจและพูดอย่างเย็นชา: “ฉันรู้ว่าคุณเป็นใคร และฉันเห็นหน้าแก่ของคุณบนข่าวลูกไม้บ่อยมาก ฉันไม่อยากสนใจภูมิหลังของคุณ ฉันแค่อยากรู้ว่าคุณบังคับให้เธอแต่งตัวแบบนี้หรือ?”

หยาง เทียนเฉิง กัดฟันของเขาและพูดว่า: “บัดซบ ตราบใดที่มันเป็นศิลปินที่เซ็นสัญญากับบริษัทของฉัน มันคือสุนัขของฉัน! เธอต้องใส่ชุดที่ฉันบอกให้เธอใส่ และเธอก็ต้องทำทุกสิ่งที่ฉันบอกเธอ ต้องทำ! คุณ เขาเป็นอะไรถึงกล้าถามฉันไหม!”

เย่เฉินยิ้ม ไม่สนใจเขา หันไปมอง หลิว เจียหุย และถามว่า “คุณหลิว เพื่อนของคุณทุกคนเกรงใจอย่างนั้นหรือ?”

ตับของ หลิว เจียหุย สั่นเทาด้วยความตกใจ และรีบพูดกับ หยาง เทียนเฉิง ว่า: “เทียนเฉิง คุณ…คุณกำลังพูดอะไร ขอโทษคุณเย่ เร็ว ๆ!”

หยาง เทียนเฉิง ตกตะลึง ชี้ไปที่จมูกของเขาแล้วถามว่า: “เขาดุฉัน คุณต้องการให้ฉันขอโทษเขาหรือไม่?! เลากาไฟ ฉันไม่รวยเท่าคุณ แต่ในแง่ของสถานะทางสังคม ฉันไม่ได้แย่กว่านั้นมากกว่าเธอที่เกาะฮ่องกง! หยาง เทียนเฉิง เกี่ยวอะไรกับฉัน ที่ให้เธอไปขอ ยิซู ชิปปิ้ง และไปประณามเด็กคนนี้ ทำไมฉันต้องทนกับเขาด้วย ถ้าฉันไม่ทำเงินสักบาท เขา?!”

หลิว เจียหุย สูญเสียคำพูด แต่ท่าทางของเขากังวลมาก เขาไม่กล้าพูดภูมิหลังของ เย่เฉิน แต่เพราะเขาไม่กล้าพูด หยาง เทียนเฉิง ก็ยิ่งขุ่นเคืองมากขึ้น

เมื่อ หลิว เจียหุย พูดไม่รู้เรื่อง หยาง เทียนเฉิง ก็มองไปที่ เย่เฉิน และตะโกนอย่างโกรธเคือง: “เจ้าหนู อย่าไปค้นหาบนเกาะฮ่องกงที่ไม่รู้ว่า หยาง เทียนเฉิง เป็นเจ้าพ่อ แห่งวงการบันเทิงเกาะฮ่องกง ! คุณกล้าตบหน้า หยาง เทียนเถียน ให้ใคร ! แม้ว่าแอรอนจะอยู่ข้างหน้าฉัน คุณต้องเรียกคุณหยางด้วยความเคารพ ผู้ช่วยตัวน้อย แกกล้าด่าฉันเหรอ ต่อหน้าศิลปินของฉัน วันนี้เธอ ถ้าเธอไม่คุกเข่าขอโทษฉัน ฉันจะไม่มีวันปล่อยเธอไป!”

ขาที่หวาดกลัวของ หลิว เจียหุย เริ่มอ่อนแอ เขารีบหลีกเลี่ยง หยาง เทียนเฉิง ห่างออกไปสองสามเมตร ชี้ไปที่ หยาง เทียนเฉิง และพูดกับ เย่เฉิน ว่า “คุณเย่…ฉันไม่คุ้นเคยกับเขา… … “

หยาง เทียนเฉิง มองดูท่าทางที่อ่อนน้อมของ หลิว เจียหุย และยิ่งโกรธจัดและพูดอย่างโกรธเคือง: “หลิว เจียหุย เราเป็นเพื่อนกันมา 30 ปีแล้ว และคุณกำลังพูดว่าคุณไม่คุ้นเคยกับฉันตอนนี้! คุณมีคู่หูมากมาย ในวงการบันเทิงและเกือบทุกคนช่วยคุณเชื่อมต่อกับพวกเขา ตอนนี้ เพื่อไม่ให้รบกวนผู้ช่วยตัวน้อย คุณพูดจริงๆ ว่าคุณไม่รู้จักฉันดีพอ!”

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ หยาง เทียนเฉิง ตัวสั่นด้วยความโกรธ ชี้ไปที่ หลากาไฟ แล้วกล่าวว่า “คุณ เลากาไฟ เป็นคนรวยมากบนเกาะฮ่องกง คุณไม่รู้สึกละอายหรือที่จะต้องก้มหัวให้ แค่ห้าถังข้าวก็รวยแล้ว!?”

หลิว เจียหุย มองไปที่รูปลักษณ์ที่กำลังจะตายของเขาและสาปแช่งในใจ: “หยาง เทียนเฉิง ไอ้สารเลว อย่าลากฉันไปสู่ความตายของคุณ โอเค ฉันรอคุณลุงคนนี้ไม่ไหวแล้ว คุณยังอยู่ที่นี่ ทำให้ฉันสับสน! “

เมื่อคิดได้อย่างนั้น เขาก็พูดด้วยสีหน้าบูดบึ้งว่า “โดยธรรมดา ข้าพเจ้าไม่ได้ก้มกราบข้าวห้าถัง ข้าพเจ้าก้มลงเพื่อสิ่งนี้ที่รอบคอ ถ้าท่านเชื่อข้าพเจ้า ให้รีบไปขอโทษนายเย่แล้วถาม นายเย่ ยกโทษให้ มิฉะนั้น ฉันไม่สามารถช่วยคุณได้จริงๆ!”

หยาง เทียนเฉิง พูดอย่างเย็นชา: “ล้อเล่น! ฉัน หยาง เทียนเฉิง อยู่ที่เกาะฮ่องกงมาหลายสิบปีแล้ว ฉันจะขอโทษเด็กที่มีขนดกจากข้างนอกได้อย่างไร! เขาขอโทษฉันตอนนี้ และฉันจะไม่ยกโทษให้เขา! เขาต้อง คำพูดและการกระทำก็ชดใช้ค่าเสียหาย!”

ท้ายที่สุด เขาหยิบโทรศัพท์มือถือออกมาแล้วพูดด้วยหน้าตาที่ชั่วร้าย: “ฉันจะโทรหาคุณหงเดี๋ยวนี้! อย่าให้เด็กคนนี้คุกเข่าและขอโทษฉันในวันนี้ ฉัน หยาง เทียนเฉิง อยู่อย่างไร้ประโยชน์ หลายปีบนเกาะฮ่องกง!”

เมื่อ หลิว เจียหุย ได้ยินว่าเขาจะโทรหา หง หยวนซาน เขาก็เอามือขวาปิดใบหน้าของเขาโดยไม่รู้ตัวและคิดว่า: “หยาง เทียนเฉิง, หยาง เทียนเฉิง คุณกำลังจะก้าวต่อไปบนถนนแห่งความตายจริงๆ ฉันเข้าใจได้ถ้าคุณ ต้องการใครสักคนที่ช่วยคุณ แต่คุณถึงแม้จะเป็นคนอื่นก็ไม่เป็นไรที่จะมองหาคนอื่น แต่คุณไม่ควรมองหา หง หยวนซาน เขาเสียชีวิตครึ่งชีวิตเมื่อถูก เย่เฉิน ทำร้ายเมื่อวานนี้และคุณถามเขา ที่จะช่วยคุณทำความสะอาด เย่เฉิน วันนี้ “

ดังนั้นเขาพูดอย่างช่วยไม่ได้: “ถ้าคุณไม่เชื่อฉัน คุณสามารถโทรหา หง หยวนซาน และคุณสามารถบอกเขาโดยตรงว่าคุณมีข้อขัดแย้งกับแขกของฉัน นายเย่ ที่นี่และคุณต้องขอความช่วยเหลือจากเขา ดูว่า เขากล้าช่วยคุณ!”

หยาง เทียนเฉิง พูดอย่างเย็นชาว่า “นายหง เป็นหัวหน้าของ นิกายหงเหมิน และเขามีน้องชายมากกว่า 10,000 คน ที่เกาะฮ่องกง ไม่มีอะไรที่เขารับมือไม่ได้ ถ้าชายชราของเขารู้ว่าคุณมองดู ลงบนเขามากเขาจะโกรธต่อหน้าคุณ !”

หลิว เจียหุย หมดหนทางอย่างสมบูรณ์และโบกมือของเขา: “ฉันบอกว่า ปล่อยให้เขามาถ้าคุณไม่มั่นใจ! คุณคิดว่าเขากล้ามาไหม”

หยาง เทียนเฉิง เยาะเย้ย: “ฉันมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับ นายหง บนเกาะฮ่องกง ถ้าฉันมีเรื่องอะไร คุณหง จะออกมาจัดการเอง ถ้าคุณไม่เชื่อก็รอดู!”

เมื่อพูดอย่างนั้น เขาก็หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาแล้วโทรหาหง หยวนซาน

หง หยวนซาน ในฐานะหัวหน้า หงเหมิน มีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับวงการบันเทิงที่สกปรก

ย้อนกลับไปในตอนนั้น วงการบันเทิงบนเกาะฮ่องกงเป็นเพียงเครื่องมือสำหรับแก๊งใหญ่ ๆ ของพวกเขาในการหาเงินและฟอกเงิน ไม่ว่าพวกเขาจะโด่งดังแค่ไหน พวกเขาก็เป็นแค่มดที่อยู่ตรงหน้า

เมื่อการพัฒนาของภาพยนตร์และโทรทัศน์เกาะฮ่องกงอยู่ในจุดสูงสุด ตราบใดที่หัวหน้าแก๊งมีปืน เขาก็สามารถปล่อยให้ดาราดังสุดฮอตในขณะนั้นสร้างภาพยนตร์ให้พวกเขาได้โดยไม่ต้องจ่ายอะไรเลย

ดาราดังเหล่านั้นไม่เพียงแต่ไม่กล้าบ่น แต่ยังพยายามทำให้พวกเขาพอใจด้วย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง