ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4537

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4537

หลิว เจียหุย มองไปที่การแสดงของ เย่เฉิน และรู้ว่าเขาไม่ชอบผู้หญิงแบบนี้ ดังนั้นเขาจึงพูดกับผู้หญิงคนที่สองทันทีว่า “คุณ มาทักทายคุณเย่”

เด็กหญิงขี้ขลาดเล็กน้อย แต่หยางเทียนเฉิงไอ ร่างกายของนางสั่นเล็กน้อย และนางทำได้เพียงกัดกระสุนและเดินต่อหน้าเย่เฉิน และกล่าวอย่างขี้ขลาด: “เจ้า… สวัสดี คุณเย่…ฉัน …ฉันชื่อ เสวี่ย…เสวี่ยซิฉี….”

หลิว เจียหุย รู้สึกไม่พอใจเล็กน้อยและพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันขอให้คุณทักทายคุณเย่ คุณไม่กล้าแม้แต่จะมองเข้าไปในดวงตาของ นายเย่ คุณรู้วิธีสุภาพหรือไม่”

หญิงสาวตกใจและมองขึ้นไปที่ เย่เฉิน ในตอนนี้ สีหน้าของเธอตกใจมากจนพูดไม่ออกและเธอก็โพล่งออกมาโดยไม่รู้ตัวว่า “โอ้! ทำไมเป็นเธอล่ะ!”

เย่เฉินยังจำเด็กผู้หญิงคนนั้นได้

บังเอิญเมื่อฉันไปญี่ปุ่นใกล้กับมหาวิทยาลัยโตเกียว ฉันได้พบกับสาว หัวเซีย ที่กำลังร้องเพลงอยู่บนถนน

เย่เฉินเห็นว่าตอนนี้เธอก็เหมือนเด็กผู้หญิงเช่นกัน โดยสวมเสื้อผ้าเปิดเผย และอดไม่ได้ที่จะขมวดคิ้วและถามว่า “คุณไม่ได้เรียนที่ญี่ปุ่นหรือ คุณมาที่นี่ทำไม”

หลิว เจียหุย ถามด้วยความประหลาดใจ “คุณเย่ คุณรู้จักผู้หญิงคนนี้ไหม”

เย่เฉินพยักหน้าและพูดเบา ๆ “ฉันมีความสัมพันธ์กับเธอครั้งเดียว”

ในเวลานี้ เด็กหญิงรู้สึกละอายใจมากจึงพูดว่า “ฉัน…ฉัน…ฉันจบไปเมื่อเดือนที่แล้ว…เดิมที…ฉันอยากอยู่ที่ญี่ปุ่นเพื่อเรียนต่อปริญญาโท แต่นายหยาง ยินดีที่จะเซ็นและมอบอัลบั้มให้ฉัน ฉันจึงมาที่เกาะฮ่องกงเพื่อเซ็นสัญญากับบริษัทของนายหยาง…”

เย่เฉินพูดพร้อมกับตำหนิเล็กน้อย: “ร้องเพลงได้ดีเมื่อคุณร้องเพลง เขียนได้ดีเมื่อคุณสร้าง และปล่อยอัลบั้มเมื่อคุณออกอัลบั้ม การมาที่นี้แต่งตัวแบบนี้เป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มหรือไม่”

ดวงตาของหญิงสาวเปลี่ยนเป็นสีแดงในทันใด เธอยกคอขึ้นอย่างประหม่า และบีบขาของเธอให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และสำลักด้วยความละอาย: “ฉันขอโทษคุณเย่… ฉันทำให้คุณผิดหวัง… … “

สำหรับ เย่เฉิน หัวใจของเธอรู้สึกขอบคุณเสมอ

ย้อนกลับไปตอนที่เขาร้องเพลงและให้เงินอุดหนุนการเรียนตามท้องถนนในต่างประเทศด้วยตัวเอง เย่เฉินก็ทุ่มเงินทั้งหมดให้ตัวเองอย่างไม่เห็นแก่ตัว

จากนั้นเขาก็เข้าไปพัวพันกับสัตว์ร้ายในโตเกียว และเย่เฉินเป็นผู้ทำความยุติธรรมให้กับเขา

มันเป็นเพียงช่วงเวลานั้นที่เธอไม่เคยลืม เย่เฉิน แต่เธอก็รู้ด้วยว่าเธออาจไม่มีโอกาสได้เห็น เย่เฉิน ในชีวิตของเธอ

ตั้งแต่นั้นมา เธอได้ร้องเพลงตามท้องถนนในเวลาว่างทุกวันโดยเสี่ยงที่จะถูกพวกป่าเถื่อนตอบโต้ เพียงเพื่อจะได้เห็นเย่เฉินอีกครั้งท่ามกลางฝูงชน

อย่างไรก็ตาม เย่เฉินออกจากญี่ปุ่นตั้งแต่นั้นมาและไม่เคยเดินบนถนนสายนั้นอีกเลย

ทันใดนั้นเมื่อเห็นเย่เฉินที่นี่ นอกจากความประหลาดใจแล้ว เธอยังรู้สึกละอายใจมากขึ้น

เย่เฉินเหลือบมอง หยาง เทียนเฉิง เขาเคยได้ยินเกี่ยวกับการกระทำของโจรเฒ่าคนนี้แล้ว เขาดูเหมือนสุนัข แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นสัตว์ร้ายที่มีหน้าเป็นมนุษย์ วงการบันเทิงก็สกปรกอยู่แล้ว และเขาก็ยังเป็นคนแก่ที่สกปรก มอนเตเนโกรปีศาจ

ดังนั้นเขาจึงยกนิ้วให้ หยาง เทียนเฉิง ขมวดคิ้วและถามว่า “ของเก่านี้บังคับให้คุณแต่งตัวแบบนี้เหรอ?”

ทันทีที่ หยาง เทียนเฉิง ได้ยินเรื่องนี้ เขาก็สาปแช่งอย่างโกรธเคือง: “แกเรียกใครว่าของเก่า?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง