ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4536

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4536

ไม่นาน ชายวัยกลางคนและสูงอายุสวมแว่นและเดินเข้ามาพร้อมกับเด็กสาวสองคน

เด็กสาวสองคนก้มหน้าลง อาจเป็นเพราะพวกเขาประหม่า ดูถูกยับยั้งไว้มาก

ทันทีที่ หยาง เทียนเฉิง เข้ามา ครั้งแรกที่เขาเห็น หลิว เจียหุย กำลังนั่งอยู่บนโซฟาที่หันหน้าไปทางประตู ดังนั้นเขาจึงยิ้มอย่างคุ้นเคย: “เจียหุย ให้ฉันแนะนำคุณกับผู้มาใหม่สองคนที่ฉันเพิ่งเซ็นสัญญา!”

หลืว เจียหุย โบกมือและยิ้มและพูดอย่างมีความสุข: “อย่ารีบแนะนำ มาสิ ฉันจะแนะนำเพื่อนใหม่ที่มีแนวโน้มว่าจะอายุน้อยให้คุณ”

หลังจากพูดจบ เขาก็พูดกับเย่เฉินด้วยความเคารพว่า “คุณเย่ ถ้าสะดวกสำหรับคุณ ให้ฉันแนะนำคุณให้รู้จัก!”

หยาง เทียนเฉิง เห็นแต่ด้านหลังศีรษะของ เย่เฉิน และเขายังคงสงสัยว่าทำไมคนคนนี้ถึงหยาบคาย เมื่อมีแขกเข้ามา เขาไม่แม้แต่จะหันกลับมาซึ่งทำให้เขาไม่มีความสุขเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม เมื่อได้ยินว่าเลากาไฟใช้ชื่อ “คุณ” กับเขา เขาก็รู้สึกตัวสั่นเมื่อรู้ว่าเขาต้องเป็นคนร่างใหญ่

ดังนั้นเขาจึงระงับความไม่พอใจทันทีและวิ่งไปที่ หลิว เจียหุย เมื่อเขาพบว่า เย่เฉิน กลายเป็นชายหนุ่มอายุ 20 เขาก็แปลกใจมากขึ้นและชมอย่างรวดเร็ว: “ไอหยา ฉันไม่ได้คาดหวัง นายเย่ อายุยังน้อยและมีอนาคตที่สดใส น่าประหลาดใจจริงๆ!”

เย่เฉิน มองมาที่เขาด้วยความสนใจและยิ้ม “บอสหยาง ถูกต้อง คุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉันทำอะไร ทำไมคุณถึงตัดสินใจว่าฉันยังเด็กและมีแนวโน้ม”

หยาง เทียนเฉิง กล่าวโดยไม่ลังเล: “ฉันรู้จัก กาไฟ เป็นอย่างดี ถ้านายเย่สามารถเป็นแขกของเขาได้ มันต้องมีอะไรพิเศษแน่ๆ!”

หลิว เจียหุย แนะนำด้วยรอยยิ้ม: “โดยปกติ คุณเย่ เป็นผู้ช่วยประธานของ ยิซู ชิปปิ้ง ครั้งนี้ที่เกาะฮ่องกง เขาได้เดินทางพิเศษเพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือกับฉัน”

เมื่อ หยาง เทียนเฉิง ได้ยินการแนะนำของ หลิว เจียหุย เขารู้สึกถูกดูถูกเล็กน้อยในใจและคิดกับตัวเองว่า “ฉันคิดว่าฉันเป็นคนที่ยอดเยี่ยม ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะได้เป็นผู้ช่วยประธานบริษัทเดินเรือ หลิว เจียหุย เป็น ถอยหลังจริงๆ”

เขาคิดอย่างนั้นในใจ แต่ หยาง เทียนเฉิง กล่าวอย่างสุภาพมาก: “โอ้ ปรากฎว่านายเย่ มาจาก ยิซู ชิปปิ้ง และชื่อเสียงของบริษัทนี้กำลังเฟื่องฟูในขณะนี้! มีอนาคตที่แน่นอน ไม่มีที่สิ้นสุด!”

หลิว เจียหุย รู้จัก หยาง เทียนเฉิง เป็นอย่างดี เมื่อเห็นเขาพูดคำเหล่านี้ เขารู้ว่าเขาดูถูก เย่เฉิน เล็กน้อยในใจ

อย่างไรก็ตาม เขารู้ด้วยว่า เย่เฉิน ไม่ต้องการให้คนอื่นรู้ว่าเขาเป็นเจ้านายของ วังว่านหลง ดังนั้นเขาจึงมองไปที่ผู้มาใหม่สองคนที่ระมัดระวัง และพูดกับ หยาง เทียนเฉิง “เทียนเฉิง คุณยังไม่ได้แนะนำสองคนนี้ สาวน้อย?”

หยาง เทียนเฉิง รีบพูดด้วยรอยยิ้มว่า “มานี่ ให้ฉันแนะนำคุณกับทั้งสองคน สองคนนี้เป็นน้องใหม่ที่บริษัทของเราเพิ่งเซ็นสัญญาในเดือนนี้ คนหนึ่งเป็นเด็กฝึกหัดไอดอลคนใหม่ และอีกคนคือเขามาจากต่างประเทศ ขุดขึ้นมาแล้ว” นักร้อง-นักแต่งเพลง!”

หลังจากพูดจบ เขาก็ทักทายเด็กหญิงทั้งสองและพูดว่า “ทักทายคุณหลิวเร็ว!”

หลิว เจียหุย ไม่ได้คาดหวังให้ หยาง เทียนเฉิง ทำตัวสุภาพ แต่เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เขาก็เพิกเฉยต่อ เย่เฉิน โดยตรง ดังนั้นเขาจึงโบกมืออย่างรวดเร็วและกล่าวว่า “อย่า อย่า ได้โปรดทักทาย ถึงนายเย่ก่อน!”

ในเวลานี้ เด็กหญิงทั้งสองมองเห็นเพียงด้านหลังศีรษะของเย่เฉิน และเมื่อได้ยินคำทักทายของ หลิว เจียหุย หนึ่งในนั้นก็รีบเข้ามาหา เย่เฉิน มองที่ เย่เฉิน โค้งคำนับและกล่าวว่า “สวัสดี คุณเย่! ฉันชื่อหมี่เล่อฉี ฉันมีความสุขมากที่ได้เจอกัน!”

เย่เฉินชำเลืองมองดูหญิงสาว เด็กหญิงอายุเพียง 20 ปี และนางมีความงามเล็กน้อย แต่เสื้อผ้าของนางดูเย้ายวนเกินไป นางสวมสายเอี๊ยมท่อนบนท่อนบนและกระโปรงสั้นมากที่อยู่ข้างใต้ , ดอกสีขาวเต็มเนื้อบางเบา

หญิงสาวมองเย่เฉินด้วยคำใบ้ และเมื่อเธอโค้งคำนับ เธอจงใจต้องการเปิดเผยคอเสื้อของเธอให้มากขึ้น

เย่เฉินขมวดคิ้วเล็กน้อย แม้ว่าหญิงสาวจะสวย แต่เธอก็สบตาเขาไม่ได้ ยิ่งไปกว่านั้น เขาไม่เคยชอบผู้หญิงแบบนี้ที่ไม่รู้ว่าจะรักษาตัวอย่างไรดี เขาจึงได้แต่พยักหน้าอย่างเย็นชาและไม่ พูด.

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง