ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4534

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4534

เมื่อได้ยินคำถามของ เย่เฉิน หลิว เจียหุย ก็พูดด้วยรอยยิ้มว่า “คุณเย่, หม่านฉง ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือเขาไม่เคยมีความรัก”

เย่เฉินขมวดคิ้วและพูดว่า “คุณต้องการรื้อทำลายถนนขนม เกี่ยวอะไรกับ นางสาวหม่านฉง ที่ไม่เคยมีความรัก?”

หลิว เจียหุย พูดอย่างเร่งรีบ: “ดูสิ อย่าคิดว่าเด็กคนนี้อายุ 24 ปีในปีนี้ และเธออยู่ในวัยที่แต่งงานแล้ว แต่เธอไม่เคยมีความรักและอยู่ในสถานะความรักที่ว่างเปล่า ดังนั้นเธอจึงมี คิดถึงเธอเสมอ เธออายุได้ 2 ขวบ ในช่วงวัยรุ่น เธอยังคงไปกินที่ถนนคนเดินทุกวันและออกไปเที่ยวกับพ่อค้าเร่เหมือนอย่างที่เธอทำเมื่อตอนยังเป็นเด็ก ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าความว่างทางอารมณ์ของเธอยังเต็มอยู่ กับการคิดถึงแม่”

เมื่อพูดเช่นนี้แล้ว หลิว เจียหุย ก็มองไปที่ เย่เฉิน และพูดอย่างมีความหมายว่า “ที่จริงแล้ว วิธีที่ดีที่สุดในตอนนี้คือปล่อยให้เธอเติบโตอย่างรวดเร็วและปล่อยให้เธอตกหลุมรัก เมื่อเธอเริ่มตกหลุมรัก เธอจะเติมเต็ม ความว่างทางอารมณ์จะเต็มไป กับเด็กผู้ชายที่เธอรัก และในตอนนั้น ถนนของกินเล่นนี้จะไม่มีความสำคัญสำหรับเธอมากนัก”

เย่เฉินฮัมและกล่าวว่า “คุณหลิว ฉันได้ยินจากคุณหม่านฉงว่าคุณซื้อถนนขนมและมอบให้เธอ พูดจริงๆ นะ นี่คืออุตสาหกรรมของเธอ ถ้าจะรื้อและพัฒนาใหม่ คุณควรปรึกษามุมมองของเธอ “

หลิว เจียหุย ได้ยินว่า เย่เฉิน ปกป้อง หลิว หม่านฉง เล็กน้อย และแทนที่จะโกรธ เขาก็มีความสุขมาก

ดังนั้น เขาจึงมองไปที่เย่เฉิน และสัญญาอย่างจริงจังว่า “คุณเย่ ไม่ต้องกังวล ฉันจะขอความเห็นชอบจาก หม่านฉง ในเรื่องนี้อย่างแน่นอน และฉันไม่ต้องการที่จะรื้อมันทิ้งแล้วสร้างใหม่ทันที มันจะดีกว่า เพื่อรอ หม่านฉง หลังจากที่เธอ ได้พบสามีในอุดมคติของเธอ และเริ่มต้นชีวิตของเธอเอง เธอจะขอคำแนะนำจากเธอ”

หลังจากพูดไป เขาก็จงใจพูดอย่างจริงจังว่า “นอกจากนี้ ฉันได้วางแผนไว้แล้วว่าหุ้นทั้งหมดของฉันในศูนย์จะถูกใช้เป็นสินสอดทองหมั้นของ หม่านฉง ในอนาคต ใครก็ตามที่แต่งงานกับเธอจะเป็นเจ้านายที่นี่ !”

เย่เฉินยิ้มและไม่พูดอะไร

เขารู้สึกว่าคำพูดของ หลิว เจียหุย ควรจะพูดกับตัวเองเท่านั้น เขาอาจจะวางแผนไว้แล้ว แม้ว่า หลิว หม่านฉง จะไม่เห็นด้วย เขาจะไปตามทางของเขาในการพัฒนาขื้นใหม่

แต่เย่เฉินไม่พูดอะไรมากไปกว่านี้ เพราะ หลิว เจียหุย ตอนนี้กำลังมีกำลังใจ แต่ในตอนบ่าย เขาจะสอนวิธีเป็นผู้ชายให้เขา

ในเวลานั้น ฉันจะทำสัญญากับเขาเป็นเวลาสามบทอย่างแน่นอน และนี่จะทำให้เขาสัญญาว่าเขาจะต้องไม่ขัดกับความคิดเห็นของ หลิวหม่านฉงในการจัดการถนนของว่าง

หลังจากนั้น ขบวนรถก็ขับเข้าไปในอาคารสำนักงานของหลิว เจียหุย

หลิว เจียหุย เชิญ เย่เฉิน อย่างอบอุ่นให้เดินเข้าไปในลิฟต์พิเศษของเขา และพูดกับ เย่เฉิน ว่า “คุณเย่ บริษัทบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮ่องกง ทำงานในอาคารของฉัน หยาง เทียนเฉิง เจ้านายของพวกเขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับ ฉัน ถ้าเธอสนใจอยากรู้จักเขา อีกสักพักก็ปล่อยให้เขามา แล้วมาดื่มชาด้วยกันและทำความรู้จักกับเขากัน”

หลังจากพูดแล้ว หลิว เจียหุย ก็พูดกับ เย่เฉิน ด้วยท่าทางที่คุณรู้ว่า “ดาราหญิงอย่างน้อยครึ่งหนึ่งบนเกาะฮ่องกงได้เซ็นสัญญากับบริษัทของ หยาง เทียนเฉิง หากคุณสนใจ ฉันสามารถให้พวกเขาแนะนำคุณได้ คุณรู้จักแต่ละคน อื่นๆ.”

สำหรับ หลิว เจียหุย เขาเป็นเจ้าแห่งการดื่มด่ำกับดอกไม้ ดังนั้น แม้ว่าเขาหวังจริงๆ ว่า เย่เฉิน จะเป็นลูกเขยในอนาคตของเขา แต่เขาก็ยังรู้สึกว่าผู้ชายที่แท้จริงควรจะร่าเริงและเป็นอิสระเหมือนตัวเขาเอง สิ่งหนึ่งที่ , ไม่ใช่เรื่องใหญ่.

อย่างไรก็ตาม เย่เฉินไม่ได้สนใจดาราหญิงบนเกาะฮ่องกงเลย เขาโบกมือด้วยท่าทางเย็นชาและพูดว่า “ไม่จำเป็น คุณหลิว ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับความโกลาหลในแวดวงของคุณแล้ว และฉันก็ เย่เฉินไม่กล้าพูดโคลนโดยไม่ได้ย้อม อย่างน้อยก็อย่ากระโดดลงไปในส้วมซึม”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ หลิว เจียหุย ก็ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง โดยรู้ว่า เย่เฉิน ต้องไม่ดูหมิ่นดาราหญิงที่วุ่นวายในวงการบันเทิง เขาส่อเสียดและตบขาม้าโดยไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้นเขาพูดอย่างเขินอาย “คุณเย่ เข้าใจผิดแล้ว” ความจริงแล้ว ฉันไม่ผสมปนเปกันในแวดวงของพวกเขา เหมือนนายเย่ ฉันค่อนข้างสะอาดด้วย!”

“โอเค โอเค” เย่เฉินพูดอย่างไม่เต็มใจ ส่ายหัวและยิ้ม ทำให้หลิวเจียหุยรู้สึกละอายใจเล็กน้อย

ในเวลานี้ ลิฟต์ระบุว่าถึงชั้นบนสุดแล้วประตูลิฟต์ก็เปิดออก หลิว เจียหุย กล่าวอย่างตั้งใจว่า “มานี่สิ คุณเย่ โปรดมาที่สำนักงานด้านล่าง”

เย่เฉินพยักหน้า ตาม หลิว เจียหุย ออกจากลิฟต์ และเห็นสาวงามสองคน สูง และกระโปรงสั้นที่ทางเข้าลิฟต์โค้งคำนับด้วยความเคารพและพูดว่า “สวัสดีครับท่านประธาน!”

หลิว เจียหุย รีบชี้ไปที่ เย่เฉิน และพูดกับทั้งสองคน: “นี่คือแขกผู้มีเกียรติของฉัน คุณเย่ ทักทายคุณเย่ เร็ว ๆ นี้!”

สองสาวรีบพูดพร้อมกัน “สวัสดี คุณเย่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง