ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4533

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4533

เหล่ากาไฟ มีอาคารสำนักงานสองแห่งในเซ็นทรัล ซึ่งปัจจุบันมีมูลค่ารวมกว่า 20 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง ซึ่งถือได้ว่าเป็นสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดของเหล่ากาไฟ

อย่างไรก็ตาม เหล่ากาไฟ ไม่ใช่หัวหน้าใหญ่ใน เซ็นทรัล เจ้านายที่แท้จริงใน เซ็นทรัล คือตระกูล หลี่ ที่หายตัวไปจากเกาะฮ่องกงแล้ว ราคารวมของ เซ็นทรัล เซ็นเตอร์ ในครอบครัวของ หลี่ นั้นใกล้จะถึง 4 หมื่นล้านเหรียญฮ่องกงแล้ว

หลังจากที่ทีมเข้าสู่ เซ็นทรัล แล้ว หลิว เจียหุย ยังได้แนะนำ เย่เฉิน อย่างภาคภูมิใจ: “คุณเย่ อยู่ที่ เซ็นทรัล ศูนย์กลางทางการเงินของเกาะฮ่องกง คุณไม่ได้ไปเกาะฮ่องกงมาเป็นเวลานานแล้ว และคุณอาจไม่ได้ รู้มากเกี่ยวกับเกาะฮ่องกงราคาที่ดินเป็นทองคำแท้ในทุกตารางนิ้วของที่ดิน”

เขาพูดด้วยรอยยิ้มว่า “คุณเย ค่าเช่าอาคารสำนักงานเกรดเอ ที่นี่เกือบจะสูงที่สุดในโลก และแพงกว่าแมนฮัตตัน นิวยอร์ก ที่มีชื่อเสียงถึง 60% บรรดาผู้ที่สามารถนำบริษัทของตนมาไว้ที่นี่ได้ ก็ไม่มีข้อยกเว้น บริษัทฟอร์จูน 500″

เย่เฉินถามด้วยความสงสัย “คุณหลิวควรมีอุตสาหกรรมที่นี่ใช่ไหม”

“แน่นอน” เหล่ากาไฟพูดด้วยรอยยิ้ม: “บอกตามตรง คุณเย่ ราคาบ้านบนเกาะฮ่องกงนั้นแพงจนน่าตกใจ ที่เซ็นทรัล ราคาของอาคารสำนักงานชั้นนำอยู่ที่ประมาณ 20,000 ดอลลาร์ฮ่องกงถึง 30,000 ต่อตารางฟุต ในขณะที่ราคา 11 ตารางฟุต ตารางเมตรจะถูกแปลงเป็นหนึ่งตารางเมตรในแผ่นดินใหญ่ กล่าวคือ ราคาอาคารสำนักงานหนึ่งตารางเมตรที่นี่มากกว่า 300,000 ดอลลาร์ฮ่องกง”

หลิว เจียหุยชี้ไปที่อาคารข้างถนน และพูดด้วยรอยยิ้มว่า “อาคารหลังนี้ขายยูนิต 260 ตารางเมตรเมื่อต้นปี และขายได้ 120 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง”

เย่เฉินกล่าวด้วยรอยยิ้มว่า “สองร้อยหกสิบตารางเมตรสามารถขายได้ด้วยเงินมหาศาล ดังนั้นอุตสาหกรรมของนายหลิวที่นี่คงจะเกิน 10 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกงเมื่อนานมาแล้วใช่ไหม?”

เหล่ากาไฟพูดด้วยรอยยิ้มว่า “อาคารสำนักงานสองแห่งที่ฉันมีอยู่นั้นมีมูลค่ารวมราวๆ 2.4 หมื่นล้านเหรียญฮ่องกง”

มาร์เวน เย่ถามอีกครั้ง: “ว่าแต่ คุณหลิวซื้อขนมข้างทางให้นางสาวหม่านฉงราคาเท่าไหร่”

หลิว เจียหุย หัวเราะและพูดว่า “คุณเย่ เมื่อคุณพูดถึงถนนขนมนั่น มันเป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยมจริงๆ กว่าสิบปีที่แล้ว ฉันใช้เงิน 158 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงเพื่อซื้อทั้งถนน เพื่อการพัฒนา ที่ดิน เพียงอย่างเดียวมีมูลค่าอย่างน้อย 3 พันล้าน!”

หลิว เจียหุย พูดกับ เย่เฉิน ด้วยเสียงต่ำ: “เจ้านายของ ยาเต็ง แอสเซ็ท ได้จินตนาการไปที่ถนนสายนั้นและต้องการรื้อถอนและสร้างศูนย์กลางการค้า ถ้าฉันร่วมมือกับพวกเขา พวกเขาจะลงทุน 15 พันล้านฮ่องกง ดอลลาร์เพื่อสร้างมัน ฉันใช้ที่ดินเพื่อซื้อหุ้นและให้ฉัน 30% ของหุ้น สิ่งที่ฉันพูดกับพวกเขาตอนนี้คือฉันจะใช้ที่ดินเป็นราคา 5 พันล้านเพื่อลงทุนในหุ้นแล้วสมัคร ลงทุน 2.6 พันล้าน ฉันจะรับหุ้น 51% และฉันจะเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่”

เมื่อกล่าวว่า หลิว เจียหุย มองไปที่ เย่เฉิน และพูดอย่างจริงจังว่า: “ถ้านาย เย่ สนใจในโครงการนี้ ฉันสามารถให้หุ้นบางส่วนแก่คุณได้ในราคาที่ต่ำ และทุกคนสามารถสร้างรายได้ร่วมกันได้”

เย่เฉินถามว่า “ยกเว้นร้านค้าสองข้างทาง มีถนนตรงกลางใช่ไหม จะสร้างศูนย์การค้าได้อย่างไร?”

หลิว เจียหุย ยิ้มและพูดว่า: “อันที่จริงทุกอย่างทำงานได้ ถนนแคบมาก แผงขายของเกือบทั้งหมดถูกครอบครองในเวลากลางคืน และหน้าที่ของถนนในเขตเทศบาลเกือบจะสูญเสียไป ดังนั้นฉันจึงติดต่อกับแผนกวางแผน คุณ จำเป็นต้องลงทุน 1 พันล้านหยวนเพื่อรื้อถอนและสร้างถนนเทศบาลด้านใต้ของถนนสแน็ค จากนั้นเมื่อสร้างศูนย์การค้าแล้ว ให้ทิ้งทางเดินเท้าใต้ดินไว้ที่ชั้นล่าง แล้วเพิ่มบันไดเลื่อนที่ ปลายทั้งสองโครงการนี้ได้รับการอนุมัติ”

หลังจากพูดแล้ว หลิว เจียหุย ก็พูดอีกครั้งว่า “ฉันจะลงทุนในถนนในเขตเทศบาล แล้วสร้างทางเดินเท้า ในเวลานั้น ถ้าฉันใช้เงินเพิ่มอีกนิด ฉันจะสามารถนำทางเดินใต้ดินจากชั้นใต้ดินของ ศูนย์กลางการค้าสู่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินในบริเวณใกล้เคียง เมื่อถึงเวลานั้น ที่นี่เป็นศูนย์กลางการค้าที่มีการคมนาคมสะดวกมาก และอนาคตที่ไร้ขีดจำกัด!”

เย่เฉินขมวดคิ้วเล็กน้อยและกล่าวว่า “ถนนสายนี้ดูเหมือนจะมีความสำคัญมากสำหรับคุณหม่านฉง หากมีการพัฒนาขื้นใหม่ มันคงเป็นเรื่องยากสำหรับเธอที่จะยอมรับมัน”

หลิว เจียหุย ตกใจเล็กน้อยแล้วยิ้ม: “ฉันเคยติดต่อกับผู้หญิงมามากแล้ว และฉันก็รู้เรื่องผู้หญิงมากกว่าผู้ชายธรรมดา ผู้หญิงส่วนใหญ่อารมณ์ดีเกินไป นี่เป็นจุดอ่อนตามธรรมชาติของตัวละครผู้หญิง ดังนั้นคุณ ดูซิ ทำไมคนส่วนใหญ่ที่รวยที่สุดในโลกนี้เป็นผู้ชาย พูดตรงๆ ก็คือ ผู้ชายมักมีเหตุผลและสามารถเป็นทหารรับจ้างและประมาทได้อย่างแท้จริง หาเงินได้มาก!”

เย่เฉินรู้สึกรังเกียจ หลิว เจียหุย มากขึ้นเล็กน้อยในใจ และพูดเบา ๆ ว่า: “สำหรับนางสาวหม่านฉง มีปัจจัยยังชีพทางวิญญาณของเธอ ดูเหมือนว่าไม่สมควรที่จะรื้อถอนมันเพื่อหาเงิน?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง