ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law 4532

13 กรกฎาคม 2019   @admin  

ผมได้สืบทอดมรดกร้อยพันล้าน Amazing Son in Law บทที่ 4532

ในขณะนี้ เย่เฉิน เห็นความโล่งใจบนใบหน้าของ หลิว เจียหุย

อย่างไรก็ตาม เขาแค่ยิ้มเล็กน้อย แล้วถาม หลิว เจียหุยi ว่า “นายหลิวดูมีความสุขมาก วันนี้มีอะไรพิเศษหรือเปล่า?”

หลิว เจียหุย โบกมือและพูดด้วยรอยยิ้มว่า “ฮ่าฮ่า ยกเว้นความร่วมมือกับนายเย่ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องเล็กน้อยและไม่สำคัญ! ไม่มีอะไรต้องกังวล!”

เย่เฉินไม่ได้ทำลายมันเช่นกัน เมื่อมองดูทิวทัศน์นอกหน้าต่าง เขาพูดอย่างเฉยเมย “เมื่อคืนนี้ฝนตกหนัก และวันนี้ดวงอาทิตย์ก็ส่องแสงจ้า ดูเหมือนว่าสิ่งดีๆ กำลังจะเกิดขึ้น”

“ใช่ ใช่ ใช่” หลิว เจียหุย กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “ฉันขอให้อาจารย์ หยู จาก ซวนจี้ถัง มาทำนายดวงชะตาให้ฉันเป็นพิเศษเมื่อเช้านี้ เขากล่าวว่าเลขฐานสิบหกของฉันวันนี้มีสัญญาณของพลังงานสีม่วงมาจากทิศตะวันออก และเขาก็กล่าวว่ามัน เป็นสิ่งที่ดี.ที่จะเกิดขึ้น.”

“อาจารย์ ยู ซวนจี้ถัง?” เย่เฉินถามด้วยความประหลาดใจ: “ฉันไม่รู้ว่าใครเป็นนายท่านนี้ เกี่ยวอะไรกับหยูจิงไห่ คนก่อน?”

หลิว เจียหุย ถามด้วยความประหลาดใจ: “นายเย่ เคยได้ยินเกี่ยวกับศักดิ์ศรีของ อาจารย์จิง ไห่หยู่ หรือไม่”

เย่เฉินยิ้มอย่างเชื่องช้าและคิดในใจ “ฉันไม่รู้ว่าฉันได้ยินมากเกินไปของจิงไห่ และยังทำให้เขาแตกเป็นเถ้าถ่านด้วยเสียงฟ้าผ่า”

อย่างไรก็ตาม มันเป็นไปไม่ได้สำหรับ เย่เฉิน ที่จะพูดเรื่องนี้ ดังนั้นเขาพูดด้วยรอยยิ้ม: “ฉันเคยได้ยินมาว่า หยู จิ่งไห่ เป็นปรมาจารย์ด้านอภิปรัชญาที่มีชื่อเสียงมากบนเกาะฮ่องกง แต่ฉันไม่เคยพบกันมาก่อน”

หลิว เจียหุย พยักหน้าและพูดอย่างจริงจัง: “อาจารย์ หยู เป็นปรมาจารย์ด้านอภิปรัชญาที่โด่งดังที่สุดบนเกาะฮ่องกงมาก่อน ดาราที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงเกือบทั้งหมดบนเกาะฮ่องกงเป็นคนประจำในครอบครัวของเขา ความสัมพันธ์ส่วนตัวของฉันกับเขาก็ดีเช่นกัน “

เย่เฉินถามเขาด้วยความสงสัย “แล้วตอนนี้อาจารย์อยู่ที่ไหน?”

หลิว เจียหุย กล่าวว่า “อาจารย์หยู ได้มองหาขุมทรัพย์จากสวรรค์และโลกตลอดทั้งปีตั้งแต่ปีที่แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ ซวนจิถัง ประกาศว่าอาจารย์หยู พบถ้ำแดนสวรรค์ในแผ่นดินใหญ่และเริ่มที่จะล่าถอยและฝึกฝน”

เย่เฉินหัวเราะและพูดว่า “เซียนหยวนตงฟู่ เป็นไปได้ไหมที่จะฝึกฝนอมตะ?”

หลิว เจียหุย กล่าวอย่างจริงจังว่า: “คุณเย่ ซวนจี้ถัง ปลูกฝังอภิปรัชญาของฮวงจุ้ย และเป็นการดีที่สุดที่จะใช้สมบัติของสวรรค์และโลกเพื่อตกแต่งฮวงจุ้ย ว่ากันว่าเมื่อถึงวัยที่กำหนดพวกเขาจะต้องถอยหนี และการฝึกฝน และอาจารย์หยูก็ไม่มีข้อยกเว้น”

เย่เฉินยิ้มและพยักหน้า

ดูเหมือนว่าห้องโถง ซวนจิ นี้ไม่รู้ว่า หยู จิงไห่ ตายหรือยังมีชีวิตอยู่ เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อชื่อเสียงของเขา เขาเพียงแต่พูดว่า หยู จิงไห่ กำลังฝึกฝนในการล่าถอย

ดังนั้นเขาจึงถาม หลิว เจียหุย ว่า: “คุณหลิวยังไม่ได้พูดเลย คุณหยู ผู้ทำนายดวงชะตาของคุณ มีอะไรเกี่ยวข้องกับ หยู จิงไห่”

หลิว เจียหุย กล่าวว่า “คนที่นั่งใน ซวนจี้ถัง คือ หยู อี้เว่ย ลูกชายของ หยู จิงไห่”

เย่เฉินพยักหน้าและไม่ถามอะไรอีก

ไม่นาน รถของเลากาไฟก็ขับไปที่เซ็นทรัล ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางการเงินที่เจริญรุ่งเรืองที่สุดบนเกาะฮ่องกง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง